Triển lãm Tiffany & Co.

Triển lãm Tiffany & Co. có sự xuất hiện của nữ idol Blackpink Rose đã lên thẳng top 1 tìm kiếm trên Twitter

Tại triển lãm Tiffany & Co. – kỷ niệm 185 năm thành lập, sự xuất hiện của đại sứ thương hiệu Rose đã thu hút thành công sự chú ý của người hâm mộ. Thậm chí, hashtag #ROSÉxTIFFANYinLondon đã lên thẳng trending tìm kiếm trên Twitter chỉ sau một đêm.

Xem thêm:

Rosé đến London chung vui cùng thương hiệu Tiffany & Co

Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 185 năm thành lập thương hiệu trang sức Mỹ và kỷ niệm 150 năm cửa hàng Tiffany’s đầu tiên tại Anh. Để đạt được mục tiêu này, công ty đã tổ chức một cuộc triển lãm được tổ chức chu đáo tại London, nơi một loạt đại sứ bao gồm Rosé Blackpink, Eileen Gu, Gal Gadot và những người khác đã đến chung vui với Tiffany & Co. 

Đến với buổi trình diễn Tiffany & Co ở London, Rosé Blackpink đã lựa chọn những chiếc váy được cắt may táo bạo từ nhà mốt Rokh. Đây là hãng thời trang có trụ sở tại London do nhà thiết kế gốc Hàn Rok Hwang sáng lập. Sinh ra ở Seoul, Rok Hwang lớn lên ở Texas trước khi chuyển đến London sinh sống và làm việc. Tuổi thơ đa văn hóa của nhà thiết kế có những nét tương đồng với Rosé, người đã trở về Hàn Quốc sau khi lớn lên ở New Zealand và Australia.

Triển lãm Tiffany & Co.
Rosé Blackpink đã lựa chọn những chiếc váy được cắt may táo bạo từ thương hiệu Rokh

Chiếc váy được Rokh lựa chọn là kiểu dáng chiết eo (thả eo), đang là xu hướng lớn của mùa Thu / Đông 2022 năm nay. Phần thân áo được cắt xẻ ở eo và kéo dài với chi tiết hở lưng gợi cảm. Đường cắt hai bên eo như một chiêu đánh lừa thị giác, khiến vòng eo vốn đã nhỏ của Rosé càng thêm nhỏ. Váy Rokh nữ tính cho phong cách thường thấy của nữ ca sĩ. 

Tuy nhiên, chi tiết xẻ tà táo bạo hơn sự lựa chọn thường thấy của Rosé cho trang phục dạ hội. Đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay Rosé đã thay đổi gu thời trang của mình? Với bộ váy trắng tinh khôi, Rosé lựa chọn trang sức kim cương của Tiffany & Co. 

Đó là một bộ vòng cổ được đính những viên kim cương với mặt hình giọt nước. Những chiếc vòng được thiết kế giống như những cành cây, chiếc lá. Hoa tai và nhẫn kim cương. Tóc bạch kim và trang sức tạo nên sự đồng điệu. Rosé chọn kiểu tóc duỗi thẳng và buộc gọn để thu hút mọi sự chú ý vào trang phục của mình. Một thái độ tôn trọng đối với trang sức Tiffany & Co.

Triển lãm Tiffany & Co. nhìn lại chặng đường lịch sử 185 năm của thương hiệu kim hoàn nước Mỹ

Được chia thành 7 phần, triển lãm mô tả lịch sử 185 năm của thương hiệu từ năm 1837 đến nay. Mitch Krakoff, giám đốc nghệ thuật của thương hiệu cho biết về Vision & Virtuosity: “Trong triển lãm lần này, chúng tôi vừa tôn vinh những giá trị của quá khứ, vừa giới thiệu vẻ đẹp và sự khéo léo của những nghệ nhân bậc thầy qua kỹ thuật thủ công vượt thời gian”. 

Triển lãm Tiffany & Co.
Một góc bên trong triển lãm Tiffany & Co. – Vision & Virtuosity

Bên trong là hơn 400 tác phẩm độc đáo từ nhà mốt. Cam kết cho phép người tham dự khám phá DNA đặc trưng của thương hiệu. Bao gồm các hiện vật và di sản mang tính biểu tượng tạo nên tên tuổi của thương hiệu. Đồng thời giải mã tầm nhìn của Tiffany & Co. Nhìn về tương lai. 

Triển lãm Tiffany & Co.
Chiếc trâm cài năm 1965 có tên gọi là “Bird on the Rock”

Triển lãm này được tổ chức bởi Tiffany & Co. tại Saatchi Gallery. Anthony Ledru, Giám đốc điều hành của thương hiệu, cho biết:

“Năm 2022 này, chúng tôi kỷ niệm 185 năm thành lập. Vì vậy, chúng tôi muốn sự kiện trọng đại này được tổ chức tốt. Phòng trưng bày Saatchi đã đáp ứng tất cả các yêu cầu mà chúng tôi đang tìm kiếm.” 

Triển lãm Tiffany & Co.
Chiếc vòng cổ được làm lại của phiên bản ra mắt tại Hội chợ Thế giới năm 1939

Phòng trưng bày Saatchi đã được mô tả là một trong những không gian nghệ thuật đẹp nhất ở London. Nó nằm ở Chelsea, một trong những khu phố độc nhất ở thủ đô nước Anh. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 10 tháng 6 đến ngày 19 tháng 8 tại phòng trưng bày Saatchi.

Kết luận

Trên đây là nội dung thông tin về triển lãm Tiffany & Co. mà Centimet cập nhật được.

Tuyệt phẩm túi xách Gucci Blondie được nâng tầm bởi Anne Hathaway và Elle Fanning
Nàng Rose BlackPink cùng dàn sao dự triển lãm kỷ niệm của thương hiệu Tiffany & Co

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

My Cart
Wishlist
Recently Viewed
Categories