Thương hiệu Fendi

Thương hiệu Fendi hợp tác cùng với meta tạo nên đôi giày Sneaker từ công nghệ thực tế ảo

Thương hiệu thời trang xa xỉ nước Ý, Fendi đã có màn bắt tay đầy ngoạn mục với meta để tạo nên thiết kế giày Sneaker Faster by Fendi bằng công nghệ thực tế ảo.

Xem thêm:

Sự kết hợp không thể đỉnh hơn của Fendi cùng với meta với đứa con tinh thần là đôi Sneaker Faster by Fendi

Thời gian vừa qua, đôi giày sneaker bằng công nghệ thực tế ảo Faster by Fendi ra đời nhờ sự hợp tác đặc biệt của thương hiệu thời trang hàng đầu nước Ý cùng với Meta.

Thương hiệu Fendi
Một sự kết hợp hoàn hảo của Fendi và meta

Chính Meta đã trình làng hai tính năng hiệu ứng công nghệ thực tế ảo siêu đặc bijet do Buck tạo nên và phát triển nó lên tầm cao mới bằng công nghệ siêu hiện đại Spark AR. Điều tuyệt vời này sẽ giúp cho những khách hàng có thể tương tác thoải mái cũng như chìm đắm trong những giấc mơ trong thế giới ảo của nhà Fendi.

Fendi dần lấn sân và đầu tư sang lĩnh vực công nghệ hiện đại

Fendi là một thương hiệu thời trang luôn có đích đến là những di sản, trong đó bao gồm cả thủ công cùng với công nghệ hiện đại savoir-faire. Nhà mốt nước Ý đang ngày một lấn sân sang những công nghệ mới trong tương lai, việc áp dụng công nghệ thực tế ảo sẽ giúp tăng cường hỗ trợ những trải nghiệm đặc biệt chưa từng xuất hiện trước đây.

Thương hiệu Fendi
Một trải nghiệm siêu mới từ Fendi dành cho người dùng

Với việc tiếp nối màn trình diễn đỉnh cao trong metaverse menswear FW22, tiếp đó chính là cho ra mắt ví điện tử. Trong lần này, nhà mốt Fendi sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới tuyệt vời mới thông qua sự kiện ra mắt đôi giày sneaker Faster by Fendi bởi công nghệ mới thực tế ảo hoàn hảo.

Bằng việc áp dụng công nghệ mới siêu hiện đại AR, đôi giày sneaker Faster by Fendi của nhà mốt Fendi được tạo nên với mục đích tăng lên những trải nghiệm khám phá của khách hàng bởi các tương tác ảo thông qua chiếc điện thoại di động.

Trong thế giới ảo này, những người dùng có thể hướng màn hình điện thoại đến hầu như tất cả các địa điểm hoặc bị trí nào, tại đây, một không gian siêu ảo mới sẽ xuất hiện và những người dùng sẽ được giống như những nhà khảo cổ thực thụ.

Thương hiệu Fendi
Người dùng có thể dễ dàng khai thác thông tin về đôi giày

Bạn chỉ cần ra tay với những cú chạm đơn giản và nhẹ nhàng là có thể tự do khám phá và khai quật đầy đủ những điều tuyệt vời của đôi giày sneaker Faster by Fendi dưới dạng công nghệ thực tế ảo,

Có thể nói rằng, thiết kế giày sneaker Faster by Fendi công nghệ thực tế ảo có thể sẽ đưa nhà mốt Fendi tiến sát hơn những công nghệ được đổi mới, đồng thời chính điều này cũng sẽ tạo nên một mối liên kết chặt chẽ và sâu sắc hơn đối với nền văn hòa tại Rome.

Những bước tiến đầy tính đột phá của nhà mốt Fendi trong metaverse có thể kể ra như là các loạt phụ kiện được thanh toán thông qua ví tiền ảo khi hợp tác cùng với Ledger thời gian trước đó.

Thương hiệu Fendi
Đây được xem là bước tiến mới của Fendi trong công nghệ

Bên cạnh đó thì trong 6 tháng vừa qua, meta cũng đã đưa các thông báo về việc kết hợp cùng với các thương hiệu thời trang hàng đầu như là Balenciaga, Prada,…nhằm cung cấp những thiết kế thời trang cho các avatar của người dùng tại cửa hàng avatar.

Điều này đã khẳng định được một sức đầu tư khá lớn của thương hiệu trong việc mang đến một không gian thực tế ảo xa xỉ trên Web3.

Trong đợt ra mắt lần này của đôi giày sneaker Faster by Fendi, màn bắt tay đầy sức nóng của Fendi cùng với meta đã thể hiện rõ nét một chiến lược đầu tư đầy sự độc đáo, bên cạnh đó là các hình thức quảng bá truyền thông xịn sò của thương hiệu.

Bài viết là thông tin về sự kiện kết hợp đỉnh cao của meta cùng với Fendi để cho ra mắt đôi giày sneaker Faster by Fendi dưới dạng công nghệ thực tế ảo được Centimet tổng hợp gửi đến bạn đọc, với công nghệ mới này, người dùng có thể trải nghiệm những món thời trang xa xỉ trong thế giới ảo đầy thú vị.

Gucci hợp tác cùng Adidas, khi phong cách thể thao hòa trộn với nét tinh tế hoàng gia
Thương hiệu Hermes tạo nên mùi hương nước hoa mới Violette Volynka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories