Dolce & Gabbana

Thương hiệu Dolce & Gabbana mở màn chiến dịch hợp tác cùng Anime Jujutsu Kaisen của Nhật Bản

Nhà mốt Dolce & Gabbana đã đánh hơi khá nhanh trong việc tiếp cận những xu thế của giới trẻ, những điều đang khuấy đảo cộng đồng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Xem thêm:

Anime cộng tác cùng Dolce & Gabbana dự kiến thống trị trong năm 2022

Có cách gì nhanh nhất để mặt hàng thời trang xa xỉ tiếp cận đến giới trẻ? Câu trả lời nhanh chóng nhất đó chính là việc kết hợp chiến dịch quảng cáo cùng những nhân vật hay các thương hiệu có sức hút mạnh mẽ trong giới trẻ.

Dolce & Gabbana
Thương hiệu Dolce & Gabbana có màn hợp tác đặc biệt

Trong những năm trở lại đây thì những thương hiệu Anime hàng đầu thế giới luôn thu hút giới trẻ đặc biệt là Jujutsu Kaisen, đây là một series truyện tranh cùng với phim hoạt hình của Nhật Bản có doanh thu cực khủng. Và điều đặc biệt là trong tháng 04 năm 2022 thì Jujutsu đã có màn bắt tay với nhà mốt Dolce & Gabbana.

Dolce & Gabbana
Cách để các thương hiệu thời trang xa xỉ đến với giới trẻ là kết hợp cùng Manga/Anime

Hàn Quốc là một quốc gia rất thành công trong việc trình làng những nhóm nhạc thần tượng Kpop thì đối với nước Nhật, truyện tranh Manga và phim hoạt hình Anime là điểm mạnh. Tại Nhật Bản, những bộ Anime gây sốt từ châu Á sang phương Tây là cực nhiều, chẳng hạn như Naruto, Tokyo Ghoul, Attack on Titan… là những ví dụ điển hình.

Năm 2022 được dự đoán sẽ là năm của Jujutsu Kaisen

Tác phẩm Manga Jujutsu Kaisen được tác giả Gege Akutami trình làng vào năm 2018, cho đến năm 2020 thì tác phẩm đã được studio Mappa chuyển thành Anime, Tác phẩm này có sức hút và doanh số cực lớn và trở thành cái tên cực nóng với các fan của Anime và Manga.

Bộ phim tiền truyền của tác phẩm Jujutsu Kaisen được ra rạp tại Nhật vào ngày 24/12/2021 và có mức bán đến 9.5 triệu lượt vé, doanh thu về cực khủng là 2,4 nghìn tỷ đồng. Đây chính là một tựa phim có mức doanh thu phòng vé cao nhất tại đất nước Nhật trong năm 2021. Ngay tại thị trường nước  Mỹ thì bộ phim đã đạt doanh thu đến 29,6 triệu đô la Mỹ chỉ trong hai tháng được ra mắt.

Dolce & Gabbana
Bộ Anime đã tạo nên một sức hút cực khủng trong thời gian qua

Tại thị trường Việt Nam, tác phẩm đầu tiên được Nhà xuất bản Kim đồng cho ra mắt vào 25/03 đã khiến cho những tín đồ xếp hàng đợi chờ để sở hữu cuốn truyện. Những thông số khủng trên đã khiến cho nhà mốt Dolce & Gabbana chọn mặt gửi vàng khi hợp tác cùng với Jujutsu Kaisen cho dự án đầy khả quan.

Màn hợp tác giữa Dolce & Gabbana cùng với Jujutsu có gì đặc sắc?

Những bộ truyện tranh thông thường tại Nhật sẽ có những mặt hàng quà tặng lưu niệm được bán kèm, bình thường thì những mặt hàng này có giá trị không cao lắm. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây thì sự quan tâm của các thương hiệu thời trang hàng đầu dành cho Anime cùng với Manga của Nhật đã tạo nên một thị trường quà lưu niệm cực kỳ sôi nổi.

Có thể điểm mặt những màn kết hợp như là BST túi xách Loewe được thực hiện cùng Studio Ghibli. Màn hợp tác giữa Gucci cùng Doraemon trong mùa Tết năm 2021. Hay là màn kết hợp giữa Coach cùng với tác phẩm Naruto cùng sự góp mặt của Michael B. Jordan.

Dolce & Gabbana
Tại Việt Nam thì NXB Kim Đồng đảm nhiệm ra mắt tác phẩm này

Những màn hợp tác này mang đậm tính chất của thời trang cao cấp cùng những cơn sốt của giới yêu truyện tranh và hoạt hình của đất nước Nhật Bản, chính vì thế mà màn kết hợp giữa thương hiệu Dolce & Gabbana cùng với Jujutsu là điều hết sức bình thường.

Có thông tin rằng sẽ có những sản phẩm lưu niệm, những cuốn sách trong màn hợp tác này, và đặc biệt sẽ có tới 8 sản phẩm khác nhau, những fan đã và đang cực kỳ háo hức về thông tin này.

Thông tin về màn kết hợp đặc biệt này được Centimet tổng hợp và gửi đến các tín đồ thời trang cùng Anime /Manga. Hy vọng màn hợp tác này sẽ tạo nên những tác phẩm đặc sắc để không phụ lòng mong mỏi của các fan.

Các mẫu túi xách của Dior có sự đẳng cấp mang sự tinh tế của nghệ thuật thủ công
Thương hiệu Bottega Veneta: Vẫn thể hiện được tinh thần của thương hiệu mà không cần logo ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories