• Sort by
  ...
 • Thắt lưng Louis Vuitton Initiales 40mm Reversible (M0157U) 14,000,000 

  Mẫu thắt lưng Louis Vuitton Initiales 40mm Reversible được thiết kế với hai mặt da: một mặt là da bê Taiga màu đen và một mặt là da monogram canvas đặc trưng của hãng. Mặt khoá là yếu tố gây ấn tượng với hai chữ cái L V lồng vào nhau màu bạc được khảm da bê Taiga toát lên phong thái lịch lãm, ít phô trương nhưng vẫn cực kì đẳng cấp.

 • Thắt Lưng Louis Vuitton LV Initials 40MM Shiny Black Belt 14,500,000 

  Mẫu thắt lưng Louis Vuitton Initiales 40mm Shiny Black được thiết kế với hai mặt da: một mặt là da bê calf skin và một mặt là da monogram canvas đặc trưng của hãng. Mặt khoá là yếu tố gây ấn tượng với hai chữ cái L V lồng vào nhau, làm từ kim loại phủ bạc bóng mờ, toát lên phong thái lịch lãm, ít phô trương nhưng vẫn cực kì đẳng cấp. Mặt ngang thắt lưng rộng 4cm. Thay vì luồn qua một khoen kim loại thì mẫu thắt lưng này của Louis Vuitton có thiết kế dạng bấm, đơn giản nhưng vẫn chắc chắn.

  Cho phép đặt hàng trước

 • Thắt lưng Louis Vuitton Initiales 40mm Reversible (M9043U) 14,000,000 

  Mẫu thắt lưng Louis Vuitton Initiales 40mm Reversible được thiết kế để mang được cả hai mặt da: một mặt là da bê calf skin và một mặt là da monogram canvas đặc trưng của hãng. Mặt khoá là yếu tố gây ấn tượng với hai chữ cái L V lồng vào nhau, làm từ kim loại phủ bạc bóng mờ, toát lên phong thái lịch lãm, ít phô trương nhưng vẫn cực kì đẳng cấp.

  Cho phép đặt hàng trước

Recommended Products


My Cart
Wishlist
Recently Viewed
Categories