• Sort by
  ...
Close
Size
Giá
Price: Reset
 • Khăn Dior Oblique Diortwin Square Scarf 11,500,000 

  Khăn lụa vuông là item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của mọi phụ nữ thế kỷ XX. Đặc biệt được ưa chuộng trong giai đoạn 1920-1970, chiếc khăn lụa có mặt khắp mọi nơi: từ phim ảnh đến đời thường.

  Cho phép đặt hàng trước

 • Giày Manolo Hangisimu Gray Satin Jewel Buckle Mules 10,800,000 

  “Một đôi giày đẹp có thể thay đổi cách bạn bước đi, ngay lập tức!” là tuyên ngôn trong mỗi thiết kế của Manolo Blahnik.Tính đến năm 2010, Manolo Blahnik đã thiết kế hơn 25.000 mẫu giày cho phụ nữ. Người ta thậm chí còn đùa nhau rằng ông chính là “thủ phạm” gây ra thói quen sưu tập giầy của các tín đồ thời trang.

  Cho phép đặt hàng trước

 • Khăn Louis Vuitton Trunks Bandeau (M73965) 7,500,000 

  Khăn lụa Trunks Bandeau là một món quà hoàn hảo, khăn lụa này được in các chi tiết mang tính biểu tượng của Louis Vuitton – trên nền hoa văn Monogram mang tính biểu tượng. Đặc biệt, Khăn lụa Trunks Bandeau được làm từ 100% tơ tằm tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng qua bàn tay của các nhà thiết kế, mang lại cảm giác mền mại  Đây là một món phụ kiện thời trang này có thể được đeo theo nhiều cách khác nhau.

  Cho phép đặt hàng trước

 • Khăn Louis Vuitton Tribute To Bandeau (M76235) 7,500,000 

  Những chiếc túi Alma, Speedy, Boîte Chapeau và Dauphine cổ điển của The House chiếm vị trí trung tâm trên Tribute To Bandeau. Được làm thủ công từ lụa nguyên chất và được minh họa tinh xảo, tác phẩm quyến rũ này tôn vinh những thiết kế mang tính biểu tượng từ Bộ sưu tập Thu Đông 2019. Họa tiết Monogram toàn bộ và chữ ký Louis Vuitton mang đến những nét hoàn thiện theo phong cách Ngôi nhà LV đích thực.

   

  Cho phép đặt hàng trước

 • Khăn Louis Vuitton Vivienne Square Bandeau Scarf Mauve (M77402) 7,500,000 

  Khăn lụa Louis Vuitton Vivienne Square Bandeau Scarf là một món quà hoàn hảo.Hình in thú vị trên chiếc khăn Vivienne Square Bandeau cho thấy linh vật bay vòng quanh Paris để xem các thắng cảnh. Mặt sau có họa tiết Monogram mang tính biểu tượng và nhân vật sành điệu thể hiện chiếc kính râm cực ngầu của cô ấy. Chiếc khăn dài kiểu bandeau này, được dệt một cách chuyên nghiệp từ lụa nguyên chất, mang lại cảm giác sang trọng.

  Cho phép đặt hàng trước

 • Khăn Louis Vuitton Vivienne Square Bandeau Scarf (M77403) 7,500,000 

  Khăn lụa Louis Vuitton Vivienne Square Bandeau Scarf là một món quà hoàn hảo.Hình in thú vị trên chiếc khăn Vivienne Square Bandeau cho thấy linh vật bay vòng quanh Paris để xem các thắng cảnh. Mặt sau có họa tiết Monogram mang tính biểu tượng và nhân vật sành điệu thể hiện chiếc kính râm cực ngầu của cô ấy. Chiếc khăn dài kiểu bandeau này, được dệt một cách chuyên nghiệp từ lụa nguyên chất, mang lại cảm giác sang trọng.

  Cho phép đặt hàng trước

 • Khăn Lụa Hermes Twilly

  Sức hấp dẫn khó cưỡng từ khăn lụa Hermès đầy ma lực là do đâu, khi mà trong tủ quần áo và phụ kiện của bất kì tín đồ yêu thời trang quyền lực nào cũng đều cần phải có ít nhất một chiếc?

  Cho phép đặt hàng trước

 • Khăn Lụa Hermes Twilly In Orange

  Sức hấp dẫn khó cưỡng từ khăn lụa Hermès đầy ma lực là do đâu, khi mà trong tủ quần áo và phụ kiện của bất kì tín đồ yêu thời trang quyền lực nào cũng đều cần phải có ít nhất một chiếc?

  Cho phép đặt hàng trước

 • Khăn Louis Vuitton So Shine Monogram Shawl (M71548)

  Chiếc khăn choàng Louis Vuitton So Shine Monogram được làm thủ công từ sự pha trộn xa hoa của lụa và sợi Lurex kim loại. Sự kết hợp sang trọng này tạo ra một lớp hoàn thiện bằng vàng lấp lánh, được trang trí với dấu ấn đặc trưng của Ngôi nhà. Những đường viền tinh nghịch hoàn thiện bộ trang phục linh hoạt này từ ban ngày đến buổi tối.

 • Khăn Lụa Louis Vuitton Monogram Confidential Bandeau Hồng (M70637) 7,500,000 

  Khăn lụa vuông là item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của mọi phụ nữ thế kỷ XX. Đặc biệt được ưa chuộng trong giai đoạn 1920-1970, chiếc khăn lụa có mặt khắp mọi nơi: từ phim ảnh đến đời thường. Có nguồn gốc từ vùng Viễn Đông, chiếc khăn lụa lại đặc biệt được yêu thích ở châu Âu và Mỹ.Tuỳ vào cách phối đồ mà chiếc khăn lụa biến hoá phong cách. Cổ điển có, năng động có, sang chảnh có.Nhất là với chiếc khăn màu hồng xin xắn này.

  Cho phép đặt hàng trước

 • Khăn Lụa Louis Vuitton Monogram Confidential Bandeau (M78655) 7,500,000 

  Khăn lụa Monogram Confidential Bandeau là một món quà hoàn hảo, khăn lụa này được in các chi tiết mang tính biểu tượng của Louis Vuitton – dây da, dây xích kim loại và khóa móc – trên nền hoa văn Monogram mang tính biểu tượng. Đặc biệt, Khăn lụa Monogram Confidential Bandeau được làm từ 100% tơ tằm tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng qua bàn tay của các nhà thiết kế, mang lại cảm giác mền mại  Đây là một món phụ kiện thời trang này có thể được đeo theo nhiều cách khác nhau. 

   

  Cho phép đặt hàng trước

Recommend Products


Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories