• Sort by
  ...
Close
Size
Giá
 • Túi Hermes Bags Kelly 25 0D Shoulder Bag Rose Mexico

  Xóa bỏ quan niệm màu hồng là màu “sến súa”, kén người dùng, Hermes tung ra thị trường mẫu túi NEW HERMES BAGS KELLY 25 0D SHOULDER BAG/CROSSBODY BAG /HANDBAG ROSE MEXICO với sắc hồng ngọt ngào, sang trọng và tự tin cùng quý cô tỏa sáng trong mọi sự kiện lớn nhỏ. 

  Cho phép đặt hàng trước

 • Túi Hermes Constance 18 A Limited Edition Matte Bleu Marine &amp

  A Limited Edition Matte Bleu Marine & Rose Scheherazade Alligator Verso Mini Constance 18 with Palladium Hardware là một phiên bản túi giới hạn gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ với tên gọi khá dài mà còn nổi bật ở chất liệu cao cấp cùng gam màu đen sang trọng, thanh lịch và huyền bí. Chiếc túi Hermes Constance này được giới mộ điệu thời trang ví như một “viên kim cương đen” lấp lánh đầy ma mị, cuốn hút.

   

  Cho phép đặt hàng trước

 • Túi Hermes Birkin 30 A Limited Edition Matte Vert Cypres Alligator &amp

  Bằng những sáng tạo và sự khéo léo trong các thiết kế, Hermes luôn biết cách để khẳng định vị thế thương hiệu của mình trong lòng các tín đồ thời trang trên toàn thế giới thông qua những siêu phẩm túi xách hàng hiệu cao cấp mà ít có thương hiệu nào có thể sánh được. Một trong những chiếc túi góp phần vào sự thành công ấy phải kể đến phiên bản giới hạn A Limited Edition Matte Vert Cypres Alligator & Togo Leather Touch Birkin 30 with Gold Hardware.

   

  Cho phép đặt hàng trước

Recommend Products


Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories