Fendi

Show diễn thời trang Nam Thu Đông 2022 của Fendi đã gợi nhớ về “Những năm tháng của tuổi trẻ cuồng nhiệt”

Hãy cùng đến và chiêm ngưỡng tầm nhìn của NTK Silvia Venturini cho nhà mốt Fendi về chủ đề những năm tháng của lứa tuổi mới lớn tại show diễn thời trang nam Fendi Thu Đông 2022 mới nhất.

Xem thêm:

BST thời Nam Fendi Thu Đông 2022 – Thời trang của tuổi mới lớn

Trong mùa thời trang này, nhà mốt Fendi đã và đang truyền tải tất cả sự tinh tế của mình thông qua các thiết kế quần áo nam để tạo ra hàng loạt các sản phẩm thời trang được kế thừa trong tương lai mang dấu ấn thanh lịch của La Mã.

Fendi
Sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị cũ và giá trị tương lai

Tuy nhiên sẽ không hề có sự phân biệt về thế giới cũ hay thế giới mới. Nhà mốt Fendi đã hợp tác với các nhà lãnh đạo quản lý tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu là Ledger trong công cuộc tạo ra một chiếc ví về phần cứng an toàn và thân thiện với người dùng tiền điện tử và những tài sản kỹ thuật số như một phần của bộ sưu tập thời trang.

Hàng loạt các phụ kiện công nghệ kiểu dáng đặc sắc đầu tiên sẽ được trang trí bằng biểu tượng quen thuộc FF của nhà Fendi, và nó cũng là sản phẩm đầu tiên nằm trong lĩnh vực thời trang xa xỉ với mục đích là kết hợp tay nghề thủ công chuyên nghiệp của nhà mốt Fendi cùng với hiện tượng công nghệ đương thời cùng với thị trường phát triển của nó.

Fendi
Nhà mốt áp dụng công nghệ số vào trong thời trang

Nó sẽ bao gồm các kiểu dáng Baguette và O’Lock mini có chất liệu bằng bạc, những phụ kiện này sẽ có công dụng cất giữ ổ cứng Ledger một cách khá kín đáo, an toàn và luôn luôn ở bên bạn. Giới hạn phụ kiện đưa tiền điện tử tiến xa hơn vào thế giới thời trang, nơi mà các tài sản kỹ thuật số giờ đây có thể sẽ được phát triển và phô diễn quanh cổ hoặc đeo móc vào một chiếc quần dài.

Bộ sưu tập Fendi nam Thu Đông 2022

Để nói về bộ sưu tập lần này, nhà mốt Fendi đã trưng bày một loạt các tác phẩm kinh điển dành cho phái mạnh được cải tiến hiện đại hóa theo chủ đề cũ nhưng không mới. Với gam màu trung tính thu hút ánh nhìn và sự chú ý đến các kết cấu sang trọng và những tuyên bố đầy sự táo bạo được sử dụng xuyên suốt.

Thiết kế áo khoác vải tuýt của Vichy, quần cạp cao, áo hay dây ngực, cổ áo thiết kế bèo nhún, đôi giày Mary Jane và ve áo được làm từ chất liệu vải sa tanh đã tạo nên một điểm nhấn hết sức cổ điển và ngọt ngào trong thời trang nam giới sẽ không bao giờ bị lỗi thời.

Fendi
Nhà mốt Fendi đã trình diễn những thiết kế nam kinh điển

Tại những khu vực khác sẽ là tuyển chọn những thiết kế hiện đại xuyên suốt trên sàn diễn như là mũ xô, túi đeo chéo tiện dụng, những đôi giày thể thao, blazer cùng với những đường cắt cúp ngang hông giúp mang lại một cảm giác hiện đại và vượt thời gian.

Fendi
Những thiết kế túi xuất hiện trở lại với diện mạo hoàn toàn mới

Thiết kế chiếc túi Peekaboo mang tính biểu tượng đã được cải tiến trong mùa này với một tên gọi là FForty8. Chiếc túi xuất hiện ở dạng cấu trúc nhất cho đến thời điểm hiện tại, nó có một cấu trúc lớn và điểm đặc trưng là gồm nhiều loại da thuộc, da lộn và hơn cả là len kẻ caro của Vichy trong mùa này.

Chiếc túi xách Baguette kinh điển của nhà mốt Fendi cũng đã có một diện mạo hoàn toàn mới trong mùa này nhưng với kích thước lớn hơn.

Sự kết hợp giữa những cái cũ và mới và bộ sưu tập lần này là đại diện cho thế hệ đương đại trong việc hồi sinh các giá trị hoài cổ trong quá khứ. Như câu nói quen thuộc là những thứ cũ đều trở lại một cách đầy mới mẻ.

Centimet đã tổng hợp bài viết về show diễn thời trang nam Thu Đông 2022 của nhà mốt Fendi, một sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và quá khứ để tạo nên một bức tranh toàn diện nhất.

Lần thứ hai Cartier cáo buộc Tiffany & Co vì đánh cắp bí mật thương mại
Nối bước danh sách thương hiệu đóng cửa hàng ở Nga đó là Chanel, LVMH, và Kering

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories