đại sứ Fendi tại Hàn Quốc

Nữ diễn viên trẻ Kim Da Mi được chọn làm đại sứ Fendi tại Hàn Quốc

Được đánh giá cao với những vai diễn trong các bộ phim truyền hình xứ sở kim chi nổi tiếng “Itaewon Class”, “One Beloved Summer” và “The Witch”, nữ diễn viên đang lên sẽ trở thành “gương mặt vàng” được chọn trở thành đại sứ Fendi tại Hàn Quốc.

Xem thêm:

Đại sứ Fendi tại Hàn Quốc gọi tên nữ diễn viên trẻ Kim Da Mi

Với làn sóng Hàn đang ngày càng lan rộng trên toàn cầu, tất thảy các giới mộ điệu đều không hề bất ngờ khi chào đón nữ diễn viên Itaewon Class đến với đại gia đình Fendi. Nữ diễn viên được biết đến với phong cách thời trang trẻ trung, đầy sức sống cùng khả năng diễn xuất nổi bật, gây được tiếng vang lớn với cả cộng đồng xứ Hàn  và khắp châu Á. 

đại sứ Fendi tại Hàn Quốc
Kin DaMi là đại sứ Fendi tại Hàn Quốc mới nhất

Ngôi sao đang lên đã giành được một số giải thưởng quang trọng trong sự nghiệp là Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại nhiều buổi trao giải danh tiếng như Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang (diễn ra vào năm 2019 & 2020) và Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh (vào năm 2018). Hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập của nữ diễn viên chính là hình tượng tuyệt vời mà thương hiệu Fendi đang hướng đến, và cái bắt tay của cả hai chính là một kết quả tất yếu. 

Với làn sóng Hàn Quốc đang ngày càng lan rộng mạnh mẽ trên toàn cầu, tất thảy các tín đồ mộ điệu đều không hề bất ngờ khi chào đón nữ diễn viên One Beloved Summer đến với đại gia đình Fendi. Nữ diễn viên được biết đến với phong cách thời trang tươi trẻ, tràn đầy sức sống cùng khả năng diễn xuất nổi bật, gây được tiếng vang không chỉ với cộng đồng Hàn Quốc mà còn lan rộng ra châu Á. 

đại sứ Fendi tại Hàn Quốc
Kim DaMi theo đuổi phong cách thời trang rất phù hợp với Fendi

Ngôi sao đang lên đã giành được một số giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp là Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại nhiều buổi trao giải danh tiếng như Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh (2018) và Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang (2019 & 2020). 

Hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập của nữ diễn viên họ Kim chính là hình tượng tuyệt vời mà thương hiệu đang hướng đến, và sự hợp tác của cả hai chính là một kết quả tất yếu. 

Chia sẻ về vai trò đại sứ của mình, nữ diễn viêni cho biết: “Fendi luôn đồng nghĩa với sự thay đổi mới mẻ và thử nghiệm, đưa ra quan điểm khác biệt và sáng tạo trong ngành thời trang. Thực sự là một niềm vinh dự và hân hạnh đối với tôi khi được trở thành một phần của nhà Fendi”.

Nhà mốt Ý nghiên cứu phát triển chất liệu sinh học mới

Keratin sẽ là điều quan trọng của công cuộc hợp tác nghiên cứu này, với thời gian kéo dài hai năm, hướng đến mục tiêu phát triển một loại sợi mới có khả năng “copy” các vật liệu xa xỉ ví dụ như lông thú.

đại sứ Fendi tại Hàn Quốc
Fendi hướng đến mục tiêu phát triển một loại sợi mới có khả năng “copy” các vật liệu xa xỉ

Sự kết hợp này là một phần của chiến lược môi trường LVMH’s Life 360, bao gồm một chương trình hợp tác nghiên cứu và đổi mới, tập trung vào sự phát triển mang tính bền vững trong lĩnh vực cao cấp. Sự hợp tác cũng được xây dựng căn cứ trên chương trình Central Saint Martins-LVMH, Maison / 0, được thành lập lần đầu tiên vào năm 2017.

đại sứ Fendi tại Hàn Quốc
Fendi là thương hiệu xa xỉ trong làng thời trang thế giới

Thương hiệu cao cấp Fendi của làng thời trang thế giới được thành lập vào năm 1925 tại Rome. Thương hiệu trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm của lịch sử nhưng vẫn giữ được cốt cách, cá tính riêng biệt với những di sản để đời. Năm 1965, Karl Lagerfeld gia nhập vào ngôi nhà Fendi. 

Fendi gắn liền với những người nổi tiếng như đạo diễn Federico Fellini và vợ của ông – Giulietta Masina, Sienna Miller, Sharon Stone, Jennifer Lopez, Rihanna, huyền thoại Sophia Loren, diễn viên Catherine Deneuve… Logo hình 2 chữ F xuôi và ngược của thương hiệu trở thành biểu tượng quen thuộc trên hành lý du lịch cũng như trang phục của Nicki Minaj. 

Một trong những dấu ấn của Fendi chính là chất liệu lông thú, cho nên không có gì bất ngờ khi mà làng sóng nói không với lông thú tăng cao trong ngành thời trang Ý đã và đang tích cực tìm kiếm chất liệu tương tự thay thế, mang tính bền vững và thân thiện với môi trường đồng thời thích hợp hơn với thời đại ngày nay.

Kết luận

Trên đây là nội dung về đại sứ Fendi tại Hàn Quốc cũng như hà mốt Ý nghiên cứu phát triển chất liệu sinh học mới mà Centimet cập nhật được muốn chia sẻ đến giới mộ điệu được hay.

Nhà mốt Fendi hợp tác cùng Versace cho ra mắt bộ sưu tập Fendace
Hàng giả ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu gốc thế nào? Sự điêu đứng của thương hiệu Burberry là minh chứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories