tuyệt tác Chanel và Hermes

Những tuyệt tác Chanel và Hermes cổ điển xuất hiện trong phiên đấu giá đặc biệt

Một bộ sưu tập các món đồ kinh điển của hai thương hiệu Pháp Chanel và Hermes chắc chắn sẽ làm các tín đồ thời trang phát cuồng. Đó là bộ sưu tập quần áo và phụ kiện của nhà sưu tập thời trang Catherine B sẽ được Gros & Delettrez đấu giá tại Paris diễn ra vào ngày 15 – 17 tháng 2 sắp tới. Cùng Centimet tìm hiểu qua những tuyệt tác Chanel và Hermes đó là gì nhé.

Những tuyệt tác Chanel và Hermes sẽ được bán tại buổi đấu giá Gros & Delettrez ở Paris

Tại buổi đấu giá Gros & Delettrez ở Paris, những người quan tâm sẽ có thể mua quần áo và phụ kiện Chanel và Hermes cổ điển quý hiếm từ Catherine B, một nhà sưu tập đến từ thủ đô Paris.

Một trong những phụ kiện ấn tượng nhất được đem đấu giá là túi xách XL Hula Hoop do Karl Lagerfeld (1933- 2019) thiết kế cho thương hiệu Chanel. Chiếc túi đã được giới thiệu trong bộ sưu tập Xuân Hè năm 2013 và chỉ có 2 phiên bản. 

Một thiết kế độc quyền đặt ra câu hỏi: Tại sao nó lại có hình tròn khác thường như vậy? Theo Lagerfeld, chiếc túi được thiết kế cho những kỳ nghỉ trên bãi biển và vừa vặn để cất một khăn choàng lớn, bikini, váy hay khăn quàng cổ xinh xắn.

tuyệt tác Chanel và Hermes
Túi Chanel Hula Hoop sẽ được bán đấu giá tại Gros & Delettrez vào tháng Hai

Sản phẩm từ thương hiệu hoa trà cũng sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập những phụ kiện của mùa mốt năm 2010. Choco Bar, một thanh sô-cô-la đen mô phỏng cùng ván trượt tuyết đen là những items cực kỳ hiếm trong mùa mốt mang chủ đề thể thao đó. Xe đạp Chanel trong bộ sản phẩm đấu giá này là chiếc xe đầu tiên do nhà thiết kế tài ba Karl Lagerfeld thiết ba, với viền bằng da chần đen không chỉ ôm sát yên xe mà còn bảo vệ tay cầm và dây xích. 

tuyệt tác Chanel và Hermes
Túi xách dạng giỏ làm bằng dây xích kim loại và dây da
tuyệt tác Chanel và Hermes
Xe đạp Chanel

Chiếc xe được đặt tên theo những túi du lịch kinh điển và lấy ý tưởng từ thiết kế của Chanel Classic Flap đình đám. Chiếc xe được lắp ráp thủ công và bao gồm bộ bơm bọc da chần bông gắn vào các giá đỡ.

Một bản sao hiếm hơn của bộ sưu tập được đấu giá là búp bê “Be @ rbrick” của thương hiệu Chanel ra mắt năm 2006. Búp bê cũng do Karl Lagerfeld thiết kế và được “diện đồ” như chính Coco Chanel. Một món đồ đặc biệt khác là túi xách dạng giỏ làm bằng dây xích kim loại và dây da để đựng một vài vật dụng nhỏ xinh. Túi xách này được ra mắt vào năm 1994 – 1995 trong bộ sưu tập Thu Đông của thương hiệu hoa trà.

Thắt lưng Chanel nằm trong bộ sưu tập Thu Đông từ năm 1991 đến năm 1992 cũng sẽ được chào bán trong buổi đấu giá. Siêu mẫu Linda Evangelista là người đã diện bộ trang phục với chiếc thắt lưng này.

Ngoài thương hiệu Chanel, Hermes cũng sẽ góp mặt trong phiên đấu giá Gros & Delettrez đặc biệt này, với những sản phẩm không chỉ bao gồm những mẫu túi sang trọng cổ điển mà còn cả túi du lịch, đồ trang sức, ô, yên da, túi xách chơi gôn, va li, phụ kiện vintage, thắt lưng và những món nội thất.

tuyệt tác Chanel và Hermes
Tuyệt tác Chanel và Hermes dự kiến sẽ cháy hàng trong buổi đấu giá Gros & Delettrez

Phụ kiện độc đáo trong bộ sưu tập này là túi xách da màu nâu của nhà mốt Hermes “Kelly Sellier 33” được nghệ sĩ Antoine Kruk trang trí với hình vẽ “Kelly-diot”. Những tác phẩm đắt giá nhất của nhà mốt Pháp này dự kiến sẽ là túi du lịch Kelly Retourné có khóa bọc bằng pallet, túi du lịch bằng da ô liu Kelly ( có kích thước 55 cm) và túi du lịch màu vàng và nâu sẫm của Haut à Courroies. 

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là nội dung về những tuyệt tác Chanel và Hermes của nhà sưu tập thời trang Catherine B sẽ được Gros & Delettrez đấu giá tại thủ đô Paris mà Centimet cập nhật được chia sẻ thông tin đến các bạn đọc quan tâm thời trang được hay.

Chiếc vòng cổ kinh điển của Chanel đánh dấu 90 năm trình làng trang sức cao cấp
Khám phá bên trong cửa hàng Fendi Flagship mới tại Marina Bay Sands

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories