Dior

Những thiết kế túi xách của Dior trong mùa Thu Đông 2022

Dior đã trình làng những mẫu thiết kế túi xách cho cuối năm trong sàn diễn mùa Thu Đông 2022. Những thiết kế túi xách của nhà mốt đều mang đậm phong cách thanh lịch và vượt thời gian thường thấy.

Xem thêm:

Nhà mốt Dior làm mới dòng túi xách có họa tiết Cannage

Thương hiệu nước Pháp đã xen lẫn vào những dòng túi xách mang những xu hướng mới của mùa Thu Đông 2022, hãy cùng với Centimet điểm danh qua những mẫu thiết kế sẽ được ra mắt.

Dior
Mùa Thu Đông 2022 tràn ngập những thiết kế của Dior

Họa tiết Canage là một họa tiết được nhà mốt Dior áp dụng vào trong các thiết kế từ năm 1994, và người khởi xướng không ai khác là Lady Dior. Từ đó đến nay, nó đã trở thành một họa tiết mang tính nhận dạng đặc trưng của thương hiệu nước Pháp.

Dior
Họa tiết Cannage luôn là chân ái của nhà Dior

Trong mùa Thu Đông 2022 thì nhà mốt Dior đã cho ra mắt khá nhiều mẫu túi xách, không phải là mẫu Lady Dior được trang trí và cài cắm họa tiết này vào. Show diễn đã phần nào hé lộ những thiết kế túi tote có kích cỡ siêu đa dạng, khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của những quý cô.

Dior đẩy mạnh các mẫu thiết kế dòng túi xách Vibe trong mua Thu Đông 2022

Vibe chính là mẫu thiết kế túi xách mới nhất của nhà mốt Dior và có lần đầu tiên ra mắt vào mùa Xuân Hè 2022, những mẫu thiết kế này đều mang đậm cá tính thể thao dựa trên nền tảng phom dáng của túi hobo.

Dior
Dòng túi xách được lấy cảm hứng từ túi xách Bowling

Mẫu thiết kế này có hai dòng tách biệt nhau. Mẫu thứ nhất là thiết kế túi thể thao Bowling bag được thiết kế dựa trên cảm hứng của những túi xách chơi Bowling vào những năm thập niên 1960. Ở phiên bản đầu tiên của dòng túi xách này có màu sắc rực rỡ và đa dạng với gam màu kẹo ngọt, và quên mùa Thu Đông 2022 thì nhà mốt Dior đã cập nhật dòng mới với màu đen trắng.

Trong thiết kế thứ hai của mẫu Vibe chính là kiểu túi hobo có hình dạng nửa vầng trăng. Trong cuối năm nay, nhà mốt nước Pháp đã tung ra các mẫu thiết kế in các họa tiết nanh sói. Họa tiết Houndstooth là một họa tiết khá được yêu thích ở trời Âu và đã nhiều lần được xuất hiện trong các thiết kế của Dior.

Thiết kế túi xách Bobby ngày một lãng mạn

Dòng thiết kế này được đặt theo tên của chú chó đầy trung thành của ngài Christian Dior, chính vì thế, thiết kế này có những đường cong mềm mại và tròn trịa đầy dễ thương. 

Dior
Thiết kế túi xách Bobby ngày một đỉnh cao và lãng mạn

Và cho dịp cuối năm nay thì dòng túi xách này đã được khoác lên mình một màu sắc đầy trung tính, phong cách nhã nhặn và có những họa tiết như tranh giấy dán trên tường. Nhờ vào những họa tiết này thì dòng Bobby ngày một lãng mạn hơn và không còn ngộ nghĩnh như thời đầu mới ra mắt.

Nhà mốt Dior tung ra loạt túi xách bám sát với xu hướng thời trang mùa Thu Đông 2022

Những mẫu thiết kế túi xách Bobby bám sát xu hướng về hoài cổ của mùa Thu Đông năm 2022 khi các nhà mốt thời trang đã đua nhau ra mắt những mẫu túi thời trang gợi nhớ đến phong cách của những quý tộc Châu Âu.

Nhà mốt Dior thường không thiết kế thời trang hay những mẫu phụ kiện không quá đi theo các trendy để làm mất đi những tính chất thời gian của các thiết kế, nhưng cũng không buông lơi các xu hướng hàng đầu khi kết hợp thêm những chi tiết trang trí nhẹ nhàng.

Dior
Dior kết hợp các thiết kế túi xách cùng những mẫu trang sức

Bên cạnh dòng túi xách Bobby được trang trí theo một cách đầy cổ điển, nhà mốt nước Pháp cũng tung ra một mẫu thiết kế Book Tote cũng được thêu tương tự. Cùng với đó nhà mốt Dior cũng đã kết hợp cùng những mẫu trang sức khá đậm tính chất của Hoàng gia như là trang sức được chạm lộng Filigree được kết hợp cùng với ngọc trai.

BST Louis Vuitton Pre-Fall 2022: Lấy cảm hứng từ môn thể thao quần vợt
Chanel mở cửa hàng riêng cho khách hàng VIC (Very Important Customers)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories