Những thiết kế túi xách cổ điển của Louis Vuitton mang giá trị vượt thời gian

Dòng túi xách cổ điển của nhà mốt Louis Vuitton luôn có một vẻ đẹp vượt thời gian, không những thế còn luôn hợp với xu thế và độ tiện dụng thì không phải bàn.

Xem thêm:

Túi xách cổ điển Louis Vuitton có giá trị tăng theo năm tháng

Đây được xem là dòng túi xách mang bản sắc và lịch sử của thương hiệu, những thiết kế này thường được đổi mới qua các mùa với những họa tiết, màu sắc cùng kích thước mới nhưng không hề bị lỗi thời.

thiết kế túi xách cổ điển của Louis Vuitton
Louis Vuitton luôn đổi mới và tạo sự cân bằng trong các thiết kế

Những chiếc thiết kế không lẫn vào đâu của Louis Vuitton luôn tạo nên sự mới mẻ và cân bằng cho thương hiệu.

Túi xách Louis Vuitton Speedy – giá trị cổ điển được cải tiến

Speedy là một mẫu túi xách nữ lâu đời nhất của Louis Vuitton, thiết kế này ra đời nhằm mang đến sự nhỏ gọn nhưng nhẹ và tiện lợi để đi du lịch bởi chất liệu canvas nhẹ chống thấm. Ngày nay thiết kế này vẫn luôn là mẫu túi xách được ưa chuộng hàng đầu của thương hiệu.

thiết kế túi xách cổ điển của Louis Vuitton
Mẫu túi xách lâu đời nhất của nhà mốt

Chiếc túi có miệng khóa kéo giúp bảo vệ tư trang bên trong rơi khi di chuyển. Chiếc túi này thông thường được thiết kế bằng vải canvas có in họa tiết monogram của Louis Vuitton, khi ở tình trạng tốt chiếc túi luôn đạt 50% giá trị ở mức giá thứ cấp.

Chiếc túi xách du lịch của Coco Chanel – Louis Vuitton Alma

Vào năm 1925, Coco Chanel đã đặt cháu trai của Louis Vuitton thiết kế mẫu túi xách du lịch cho mình, chiếc túi sau này được sản xuất số lượng lớn với tên Squire Bag, sau đó đến năm 1992 thì thiết kế này được đổi tên thành Alma theo tên cây cầu ở Paris.

thiết kế túi xách cổ điển của Louis Vuitton
Thiết kế du lịch của Coco Chanel

Dù mang tên gì đi nữa thì chiếc túi Louis Vuitton Alma luôn làm hài lòng phái đẹp bởi hình dáng đầy mềm mại và dễ thương, miệng túi có khóa kéo, thông thường chiếc túi được làm bằng vải canvas có in họa tiết monogram của thương hiệu và luôn duy trì cho mình mức giá đến hơn 60% giá trị ban đầu.

Chiếc túi xách đựng cả thế giới mang tên Neverfull

Được trình làng vào năm 2007, chiếc túi có tuổi đời khá nhỏ so với những bậc tiền bối, tuy nhiên với công năng đựng được tất cả của mẫu túi đã chinh phục những tín đồ khó tính nhất, từ những quý cô công sở hay những bà mẹ bỉm đều luôn phù hợp.

thiết kế túi xách cổ điển của Louis Vuitton
Điểm mạnh là đựng cả thế giới vào bên trong

Dòng túi xách luôn được cập nhật trong các BST mới của Louis Vuitton, đặc biệt nhà mốt nước Pháp còn bắt tay với những nghệ sĩ để tạo nên những phiên bản giới hạn, thiết kế này khi ở tình trạng tốt sẽ có giá trị đến 91% so với giá gốc, những thiết kế bản giới hạn sẽ có giá trị cao hơn nữa.

Chiếc túi xách Boite Chapeau từ thế kỷ 19

Ở thế kỷ 19 thì những người phụ nữ hay sử dụng mũ khi xuống phố, họ luôn cầm một chiếc hộp để đựng và bảo quản chiếc mũ ấy, chính vì thế, nhà sáng lập Louis Vuitton đã thiết kế nên một chiếc túi đựng mũ cho phái đẹp khi ấy.

Trong BST Cruise 2018 tại sàn diễn Tokyo, nhà mốt Louis Vuitton đã cải tiến dòng túi Boite Chapeau dựa trên chiếc túi đựng mũ, với hình dáng cổ điển đã biến thiết kế này trở thành một dòng túi xách kinh điển của thương hiệu.

thiết kế túi xách cổ điển của Louis Vuitton
Chiếc túi trở thành biểu tượng của Louis Vuitton

Hiện nay, dòng túi xách Boite Chapeu có kích thước Petite và mini cùng phiên bản mềm mại, nó cũng là dòng túi duy nhất được làm bằng cá sấu, với thiết kế bằng canvas cùng họa tiết Reverse monogram, chiếc túi khi ở trạng thái tốt có giá đến 87% bản gốc.

Bài viết là thông tin về những dòng túi xách cổ điển có giá trị vượt thời gian của nhà mốt Louis Vuitton đáng để những cô nàng tín đồ có thể đầu tư mà Centimet tổng hợp được, hy vọng những quý cô có thể chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất.

Thương hiệu Pháp đã chính thức công bố bộ sưu tập Celine Women Fall 2022 “DANS PARIS”
Dolce & Gabbana quảng bá túi Devotion cùng minh tinh Sharon Stone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories