nhận biết túi xách Chanel thật và giả

Những mẹo nhận biết túi xách Chanel thật và giả cực chuẩn

Hiện nay, các sản phẩm túi xách Chanel giả, nhái được bày bán tràn lan trên thị trường. Đặc biệt, các thủ đoạn làm giả sản phẩm của gian thương ngày càng tinh vi. Do đó, người mua thường gặp khó khăn trong việc nhận biết túi xách Chanel thật và giả. CENTIMET đã biên tập bài viết này để bạn có thể mua được những chiếc túi chính hãng, chất lượng. 

Tại sao bạn cần phải nhận biết túi xách Chanel thật và giả? 

Túi xách Chanel được biết đến là một trong những vật phẩm xa xỉ và cao cấp bậc nhất giới thời gian. Chính vì thế, dù nó có đắt đỏ đến đâu thì cũng không gì ngăn ngừa ý muốn sở hữu nó của giới mộ điệu. Ngày nay, một số gian thương đã lợi dụng điều này để bán những chiếc túi xách Chanel giả mạo, kém chất lượng với mức giá tiệm cận với giá sản phẩm chính hãng. 

Việc mua nhầm túi xách Chanel fake sẽ để lại nhiều hệ lụy khó lường. Cụ thể như:

–  Khách hàng phải “mất tiền oan” do không mua được sản phẩm chất lượng. 

– Túi xách fake kém chất lượng, không bền, dùng được vài tháng đã hỏng. 

– Đôi khi, sản phẩm giả sẽ vô tình làm mất sự sang trọng và đẳng cấp của bạn. 

– Các sự cố pháp lý do gian thương đã cố tình đạo nhái mẫu thiết kế độc quyền của nhà Chanel. 

nhận biết túi xách Chanel thật và giả
Mua túi xách Chanel giả để lại nhiều hậu quả khó lường

Như thế mới thấy, cách phân biệt túi xách Chanel thật và giả là điều rất cần thiết. Do đó, điều quan trọng nhất là bạn cần trang bị tốt cho bản mình những kỹ năng này. Bởi nó không chỉ giúp bạn tránh khỏi cảnh “tiền mất tật mang” mà còn có được túi xách cao cấp và sử dụng lâu dài. 

Xem thêm:

Chia sẻ mẹo nhận biết túi xách Chanel thật và giả chính xác, nhanh chóng

Khi đi mua túi xách, bạn không thể ngắm một chiếc túi trong nhiều giờ để phân biệt túi thật hay giả. Vì thế, bạn cần có những kỹ năng nhận biệt sản phẩm thật hay fake chỉ qua một vài thao tác đơn giản. 

Nhận biết túi xách Chanel thật và giả bằng logo

Logo của Chanel khá đơn giản với hai chữ C lồng nhau. Nhưng nếu bạn quan sát kỹ, logo hàng chính hãng và hàng giả sẽ rất khác nhau. 

  • Về kích thước của chữ C: Túi xách thật có cả hai chữ C đều có kích thước bằng nhau cả về chiều dài lẫn chiều rộng. Các đường nét có độ rộng như nhau. 
  • Vị trí của chữ C: Đối với logo của túi xách Chanel chính hãng, bạn sẽ thấy nửa trên của chữ C bên phải sẽ đè lên nửa trên của chữ C bên trái. Ngược lại, nửa dưới của chữ C bên trái sẽ đè lên nửa dưới của chữ C bên phải. Một số sản phẩm giả thường mắc lỗi về vị trí chữ C như thế này. 
nhận biết túi xách Chanel thật và giả
Logo Chanel thật có cửa trên của chữ C bên phải đè lên chữ C bên trái, nửa dưới của chữ C bên đè lên chữ C bên phải

Nhận biết túi xách Chanel thật và giả thông qua chất liệu

Bạn hãy sờ thật kỹ về bề mặt của chiếc túi mà mình định mua để phân biệt chính hãng túi xách thật và giả. Đối với túi Chanel chính hãng, bề mặt túi rất mềm mại, mát tay và bóng bẩy. Ngược lại, khi chạm vào túi xách Chanel fake, bạn sẽ cảm nhận được sự thô cứng, lồi lõm và xù xì của nó. Do chất liệu tạo thành chỉ là nhựa tổng hợp. 

nhận biết túi xách Chanel thật và giả
Túi xách Chanel thường được bằng chất liệu da nên rất mềm mại và cầm rất nặng tay

Nhận biết túi xách Chanel thật và giả dựa vào đường may

Đường may của túi Chanel thật là đường may hình quả trám. Các đường may đều nhau và được may chìm vào bề mặt túi. Do đó, các quả trám tạo thành cũng vô cùng đối xứng và đều nhau. 

Trong khi đó, túi xách Chanel fake lại có những đường may kém tinh tế với những đường chỉ thô. Đôi khi, túi còn xuất hiện những phần chỉ thừa – điều mà không bao giờ xảy ra ở túi Chanel thật. Nguyên nhân là do túi xách fake được khâu bằng máy là chủ yếu chứ không phải thủ công. Điều này cũng có thể nhận biết qua việc các quả trám ở túi fake thường sẽ phồng to lên nên không tạo được sự bằng phẳng. 

Đường may của túi xách thật là những đường may chìm và đều nhau

Nhận biết túi xách Chanel thật và giả dựa vào khóa túi

Có thể thấy, khóa của túi xách Chanel là một phần khó làm giả nhất. Do đó, nếu sản phẩm túi được cố tình giả thì có thể bằng cách này. 

Ở túi xách Chanel thật, khóa túi được mạ vàng, bạc sáng bóng và sang trọng. Khóa luôn có bản rộng, kích thước vừa với khoảng cách giữa hai chữ C. Đồng thời, bạn sẽ nhận thấy hai chữ C lồng vào nhau rõ rệt khi xem khóa túi. 

Ngược lại, do khó làm giả, nên những gian thường sẽ tạo khóa túi bằng hai chữ O lồng nhau và cắt đi một nửa để tạo thành chữ C. Do đó, độ dài của nét chữ C ở túi giả sẽ ngắn hơn nhiều so với túi thật. 

Khóa túi Chanel thật được mạ vàng và có logo chữ C rất tinh xảo

Như vậy, trên đây là một vài mẹo nhận biết túi xách Chanel thật và giả tại cửa hàng mà bạn nên biết. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện thêm các sản phẩm “super fake” và được bán với giá tương đương hàng chính hãng.

Do đó, tốt nhất bạn nên lựa chọn những cơ sở bán túi xách Chanel uy tín để tránh bị lừa đảo. Trong đó, CENTIMET là cái tên được nhiều tín đồ Chanel lựa chọn. Bạn hãy nhanh chân đến với CENTIMET hôm nay để mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng. 

Những cách phân biệt túi xách Louis Vuitton là thật hay nhái
Riccardo Tisci và 5+ thiết kế làm nên huyền thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories