Louis Vuitton Xuân Hè 2022

Những mẫu túi Louis Vuitton Xuân Hè 2022: Coussin, Capucines, Petite Malle và Dauphine

Bộ sưu tập Louis Vuitton Xuân Hè 2022 được giới thiệu tại sảnh Passage Richelieu của điện Louvre. Đây là con đường quen thuộc của quý ngài Louis Vuitton khi đi gặp Hoàng hậu Eugénie de Montijo trong những thương vụ chế tác rương độc quyền cho bà. Chuyến viễn du thời trang của Louis Vuitton Xuân Hè 2022 đưa công chúng quay ngược thời gian và không gian, về lại những dạ vũ hoàng gia xa hoa tột đỉnh.

Xem thêm:

Túi Louis Vuitton Xuân Hè 2022 có gì mới mẻ?

Những mẫu túi Louis Vuitton mới được ra mắt trong show diễn Xuân Hè 2022.

Dòng túi xách Coussin vẫn tiếp tục là It bag

Coussin lần đầu tiên giới thiệu trong bộ sưu tập Louis Vuitton Xuân Hè 2021. Không còn là dự đoán, đây là chiếc túi IT Bag mới nhất của nhà mốt Pháp từ khi trình làng cho đến nay.

Trong tiếng Pháp, coussin có ý nghĩa là cái gối. Đúng như tên gọi, túi Louis Vuitton Coussin hình chữ nhật, chần bông như một chiếc gối êm mềm mại. Túi Coussin được thiết kế có ba ngăn riêng biệt, quai đeo bằng da thuộc kiểu to bản kèm dây xích chunky, họa tiết monogram di sản khảm chìm. Các size gồm MM, PM, BB và Belt Bag.

Trong mùa Xuân Hè 2022, Louis Vuitton giới thiệu túi Coussin từ da bóng và nhiều sự lựa chọn về màu sắc như đơn sắc hay color block. Đối lập hoàn toàn với nền da bóng, xích chunky chất liệu matte làm nên sự tương phản. Chi tiết xích chunky là điểm nhấn nổi bật, làm nên vẻ trẻ trung, hiện đại.

Louis Vuitton Xuân Hè 2022
Chiếc túi Coussin da bóng kèm quai xích chunky trong Louis Vuitton Xuân Hè 2022

Ngoài túi xách Coussin bằng chất liệu da bóng, thương hiệu Pháp vẫn trình làng các thiết kế chất liệu da bê mềm quen thuộc. Song song cùng quai xích chunky là quai đeo to bản. Phần quai này cũng có thể tháo rời ra, điều chỉnh độ dài ngắn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Dòng túi xách Capucines được bổ sung với đa dạng màu sắc

Louis Vuitton Xuân Hè 2022
Chiếc túi monochrome, họa tiết chấm bi, đồng điệu với trang phục của BST

Capucines là chiếc túi biểu tượng của thương hiệu Pháp. Tính biểu tượng nằm ngay từ tên gọi, vì túi được đặt theo tên con đường rue Neuve-des-Capucines ở kinh đô thời trang Paris, nơi thương hiệu Louis Vuitton khai trương cửa hiệu đầu tiên vào năm 1854.

Trình làng vào năm 2013, Capucines nhanh chóng trở thành chiếc túi kinh điển của hãng, thay đổi qua từng mùa. Trong mùa Xuân Hè 2022 này, LV mang đến những mẫu túi xách Capucines với màu sắc cũng như chất liệu mới. Khái niệm của Nicolas Ghesquière cho mùa này là thuận theo dòng chảy thời gian, trang phục thay đổi, các nguyên mẫu từ nhiều thế hệ biến thiên, cá nhân hóa và tái thiết. Yếu tố này thể hiện rõ hơn bao giờ hết với dòng túi Capucines mới.

Túi Louis Vuitton Petite Malle được làm mới hoàn toàn cho mùa Xuân Hè 2022

Louis Vuitton Xuân Hè 2022
Túi Louis Vuitton Petite Malle mùa Xuân Hè 2022 có form dáng dài hơn size nguyên bản

Chiếc túi Petite Malle của mùa Xuân Hè 2022 năm nay chính là lời tri ân, nhân kỷ niệm 2 thế kỷ ngày sinh của quý ngài Louis Vuitton. Trong mùa Xuân Hè 2022, thương hiệu biến tấu Petite Malle có form dáng dài hơn so với nguyên bản.

Tuy nhiên, hình bóng chiếc rương di sản vẫn được giữ lại, với các góc cạnh và khóa kim loại. Ngoài họa tiết Monogram, Petite Malle Xuân Hè 2022 còn có phiên bản được đính đá, thích hợp với hoàn cảnh dạ vũ.

Dòng túi xách Dauphine chứng tỏ tay nghề thủ công của Louis Vuitton

Louis Vuitton Xuân Hè 2022
Dauphine chất liệu họa tiết Monogram cắt laser trên da như một lớp ren lưới

Dauphine Xuân Hè 2022 ghi dấu ấn mạnh mẽ với họa tiết Monogram cắt laser trên phông nền chất liệu da. Thiết kế này là minh chứng cho nghệ thuật chế tác, tay nghề thủ công hàng đầu của thương hiệu Louis Vuitton. 

Dòng túi Cannes hoàn toàn mới mùa Xuân Hè 2022

Cannes, chiếc túi được gọi với biệt danh là “cặp lồng” cũng có những cập nhật mới trong mùa Xuân Hè 2022. Chất liệu bằng ren monogram cắt laser xuất hiện trên Cannes. Ngoài ra, túi còn có một phiên bản da bóng, giống như chất liệu của chiếc túi Coussin.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những mẫu túi Louis Vuitton Xuân Hè 2022 mà Centimet cập nhật được muốn gửi đến các bạn yêu thích thời trang được hay.

Yeezy Gap x Balenciaga là màn phối hợp của Balenciaga và Gap theo ba chiều giữa Kanye West, Demna Gvasalia
Túi Chanel Vanity Mini Bag With Strap White –  mẫu túi “cặp lồng” đắt giá đốn tim phái đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories