Những cách phân biệt túi xách Louis Vuitton là thật hay nhái

Khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu chiếc túi hàng hiệu danh giá và đắt đỏ của Louis Vuitton chắc hẳn không ai muốn mua phải hàng nhái. Có nhiều cách để chúng ta có thể phân biệt được đâu là hàng thật thông qua việc kiểm tra chất lượng. Hãy cùng Centimet.vn tham khảo những cách phân biệt túi Louis Vuitton là thật hay nhái nhé!

túi Louis Vuitton là thật hay nhái
Chiếc túi Louis Vuitton thật được thiết kế tinh xảo và đẳng cấp

Kiểm tra chất lượng của túi để biết đâu chiếc túi xách Louis Vuitton là thật hay nhái

Chiếc túi hàng hiệu chính hãng khá đắt tiền vì thế kỹ thuật của nó cũng vô cùng tinh xảo. Hãy trực tiếp kiểm tra các đường khâu, nếu đường khâu cầu thả thì đó chính là hàng nhái. 

Hoặc hãy kiểm tra chỉ số SPT trên chiếc túi Louis Vuitton, chỉ số này thể hiện số mũi khâu ở trong một inch đường khâu. Nếu chỉ số SPI cao hơn thì sẽ là túi thật còn ngược lại là túi giả.

Đường may trên chiếc túi Louis Vuitton thật vô cùng chỉn chu

Bên cạnh đó, hãnh tránh xa các mẫu túi với hình không đồng đều, không có sự cân đối hay tương xứng bởi nó rất dễ là hàng giả. Ngoài ra, hầu như các túi chính hãng đều có chữ LV lộn ngược, điển hình ở những chiếc túi thiết kế liền cùng một mảnh và không có đường may quanh túi. 

Xem thêm:

Mua túi ở những chỗ uy tín để có thể tin vào độ xác thực của túi Louis Vuitton

Khi mua túi Louis Vuitton, đặc biệt là mua trực tuyến hay mua qua mạng bạn phải tìm hiểu kỹ về người bán. Có thể xem các phản hồi của khách hàng cũ về chiếc túi mà họ đã mua. Nếu áp đảo về tỉ lệ phản hồi tích cực thì khả năng mua được chiếc túi thật sẽ cao hơn. 

Giá trị của chiếc túi Louis Vuitton là không hề nhỏ

Vì giá trị chiếc túi khá lớn nên việc áp dụng chính sách đổi trả hàng là điều tất yếu. Tuy nhiên những chỗ bán túi hàng nhái thường sẽ không cho đổi trả. Ngoài ra hãy đọc kỹ thông tin của sản phẩm mà người bán hàng giới thiệu đến bạn để lựa chọn mua hàng một cách lý trí. 

Một chiếc túi Louis Vuitton hàng thật thì sẽ có tem dập nổi với dòng chữ  “Louis Vuitton Made in“, vì vậy nếu bạn không thể đến trực tiếp để mua và kiểm tra túi thì hãy yêu cầu người bán hàng chụp rõ cho bạn toàn bộ các chi tiết của chiếc túi. Ngoài ra hình ảnh cung cấp phải là ảnh thật 100%, tránh trường hợp lấy hình thật bán hàng giả.

Giá của chiếc túi chính hãng rất ít khi giảm giá cho nên bạn phải thật cảnh giác với chiếc túi mà được người bán chào với giá rẻ hơn nhiều. Bên cạnh đó, hãy tránh xa những người bán hàng mà họ nói rằng họ có chiếc túi của bộ sưu tập mới và chưa được bán ở cửa hàng.

Chọn mua chiếc túi chính hãng ở những địa điểm uy tín và được đánh giá cao

Ngoài ra để không mua hàng của những nơi mà họ bán sỉ hay thanh lý. Bởi hàng chính hãng Louis Vuitton không giảm giá, vì vậy những nơi bán chiếc túi như vậy đều không nên mua.

Chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để nhận biết chiếc túi Louis Vuitton là thật hay nhái 

Những chiếc túi thật thì nhãn mác sẽ không đính vào túi mà được để riêng biệt và thông thường thì sẽ bỏ vào ngăn phía trong của túi. Bên cạnh đó, hàng nhái thì sẽ sử dụng chất liệu vải là da lộn hoặc nhựa vô cùng rẻ tiền làm lớp để lót bên trong. Còn chiếc túi thật thì sẽ lot bằng chất liệu cao cấp như vải mịn cho chữ lồng, vải bố, da sần, da lộn microfiber…

Túi Louis Vuitton không bọc ni-lông để bảo vệ, trên khóa sẽ có logo của Lv được hãng in chìm ở trên chiếc khóa. Bên cạnh đó, những chiếc túi chính hãng sẽ được sản xuất tại Tây Ban Nha, Mỹ, Ý và Đức. Hãy kiểm tra thật kỹ nơi sản xuất ở nhãn mác của túi.

túi Louis Vuitton là thật hay nhái
Chiếc túi chính hãng được sản xuất tại Tây Ban Nha, Mỹ, Ý và Đức

Hầu như cái túi xách chính hãng của Louis Vuitton đều ra đời sau 1980 đều được in mã trên túi. Bắt đầu từ 1990 thì mã số sẽ gồm hai chữ cái kèm theo 4 chữ số, còn trước đó sẽ có một, hai, ba hoặc bốn chữ số. Khi mua hàng hãy tìm chỗ in mã số và kiểm tra, mã sẽ được đặt dưới vòng chữ D của túi Louis Vuitton.

Kiểm tra thiết kế tổng thể của chiếc túi để nhận biết túi Louis Vuitton là thật hay nhái

Mỗi một chiếc túi chính hãng sẽ được nhà thiết kế làm nên vô cùng tinh xảo, vì vậy hãy kiểm tra thiết kế túi tại các cửa hàng hay trên web chính thức để biết rõ được hình dáng của túi. 

túi Louis Vuitton là thật hay nhái
Xem kỹ thiết kế của túi trên các web hay các cửa hàng chính hãng

Nếu chiếc túi đó được lồng tên của thương hiệu thì chữ sẽ được in đậm, rõ ràng màu vàng cùng các đường màu nâu ở trên chữ LV.

Trên đây là những cách phân biệt chiếc túi Louis Vuitton là thật hay nhái mà chúng tôi mang đến để bạn tham khảo. Hy vọng với những kiến thức này, bạn sẽ chọn cho mình được chiếc túi hàng thật mà bạn thích, cảm ơn vì đã theo dõi web của chúng tôi! 

Thương hiệu Burberry và hành trình “làm mới” lại chính mình
Những mẹo nhận biết túi xách Chanel thật và giả cực chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories