Nhà mốt Hermes

Nhà mốt Hermes trình làng chiếc khăn lụa tơ tằm được in hai mặt

Chiếc khăn lụa tơ tằm Carre Tigre Royal của nhà mốt Hermes phiên bản của năm 2022 được trình diện được in hai mặt tạo cảm giác mua 1 được 2 của những tín đồ thời trang.

Xem thêm:

Sơ lược về chiếc khăn lụa tơ tằm Carre Tigre Royal của Hermes

Những thiết kế khăn lụa tơ tằm của nhà mốt Hermes được ra mắt vào những năm 1973 dựa trên những sáng tạo của đôi bàn tay tài năng của Robert Dumas, cho đến nay, sau gần một thế kỷ thì nhà mốt Hermes vẫn đang kéo dài truyền thống chế tác khăn lụa tơ tằm của mình, những chi tiết và kỹ thuật truyền thống vẫn được áp dụng như kiểu dệt lụa twill cùng kỹ thuật cuốn biên tay.

Nhà mốt Hermes
Chiếc khăn lụa tơ tằm đầu tiên được in hai mặt của Hermes

Mặc dù có những thành công vang dội, tuy nhiên nhà mốt nước Pháp không hề chủ quan mà ngủ quên trên những thành công này, nhà mốt luôn áp dụng những chiến thuật và phương pháp mới cho phụ kiện này.

Có những lúc thương hiệu hợp tác với các nghệ sĩ đầy tài năng và nổi tiếng của làng nghệ thuật, có lúc thì lại cách tân những thiết kế có tuổi đời gần một thế kỷ như trong thư viện nhằm mục đích là gợi nhớ về quá khứ và lịch sử huy hoàng của mình. Mùa thời trang 2022 thì nhà mốt Hermes cho ra đời thiết kế khăn lụa tơ tằm với kỹ thuật in hai mặt.

Cùng tìm hiểu đôi nét về kỹ thuật in khăn lụa tơ tằm của nhà Hermes

Dòng khăn lụa tơ tằm của thương hiệu thời trang nước Pháp được áp dụng nghệ in lụa Silk Screen Printing đẳng cấp.

Nhà mốt Hermes
Kỹ thuật in khá tốn thời gian này đã tạo nên những siêu phẩm

Những mảng màu trong thiết kế của chiếc khăn lụa được tách biệt ra làm nhiều lớp khác nhau, mỗi lớp màu của chiếc khăn được in một lần, sau đó để khô rồi mới có thể in chồng lên lớp tiếp theo. Những chiếc khăn có nhiều màu thì lại càng phải in nhiều lần và nhiều lớp. Kỹ thuật in này tốn khá nhiều thời gian, tuy nhiên nó là cách để tạo nên những đường nét sắc sảo tuyệt vời nhất.

Nhà mốt Hermes
Tuy hai mặt khá giống nhưng người dùng sẽ dễ dàng nhận biết hai mặt của chiếc khăn

Nhờ vào kỹ thuật in Silk Screen Printing, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết được mặt nào là trái, là phải của chiếc khăn lụa, tuy rằng kiểu dệt twill sẽ tạo nên hai mặt mờ khá giống nhau, nhưng mặt chính của chiếc khăn sẽ được in ấn đậm nét hơn. Mặt dưới của chiếc khăn sẽ không được in đậm nét bằng.

Carre Tigre Royal – chiếc khăn lụa đầu tiên của Hermes được in hai mặt

Đối với những chiếc khăn lụa thông thường của nhà mốt Hermes, người dùng phải thật cẩn thận để không bị lộ mặt bên dưới, riêng đối với chiếc khăn Carre Tigre Royal ở phiên bản năm 2022 thì điều này không còn là vấn đề khi hai mặt của chiếc khăn được in đầy đủ và mỗi mặt có mã màu khác nhau.

Nhà mốt Hermes
Họa tiết chú hổ là linh vật của năm 2022

Nhờ hai mặt của chiếc khăn được thêu trọn vẹn, dù chiếc khăn bạn đeo có xộc xệch hay bị lệch mép đi chăng nữa thì bạn sẽ vẫn khá là chỉnh chu. Chiếc khăn lụa tơ tằm lại còn cho bạn một cảm giác chỉ mua một chiếc khăn nhưng lại như sử dụng hai chiếc, quá là toàn vẹn.

Trong năm 2022, nhà mốt Hermes đã chọn họa tiết chú hổ Bengal để trình làng công nghệ in mới trên chiếc khăn lụa tơ tằm vì năm 2022 là năm của những chú hổ. Hình ảnh chú hổ sinh động như thật được vẽ bằng bút bi và được tạo nét uyển chuyển qua ảnh vẽ đồ họa.

Mẫu khăn lụa được in hai mặt lần này chính là bản cải biên của thiết kế khăn lụa Tiger Royal vào năm 1977 do bàn tay của họa sĩ Christiane Vauzelles thể hiện.

Bài viết là thông tin về sự kiện trình làng chiếc khăn lụa in hai mặt đầu tiên của nhà mốt Hermes được Centimet tổng hợp, với kỹ thuật in mới này, chiếc khăn sẽ là một siêu phẩm cho các quý cô dạo phố trong năm 2022.

Dolce & Gabbana quảng bá túi Devotion cùng minh tinh Sharon Stone
Doanh số bán hàng Saint Laurent tăng 37% trong quý 1 về tất cả các mặt hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories