bộ sưu tập Fendace

Nhà mốt Fendi hợp tác cùng Versace cho ra mắt bộ sưu tập Fendace

Bộ sưu tập độc đáo từ sự kết hợp của hai thương hiệu xa xỉ hàng đầu là Fendi và Versace được trình làng vào ngày 12/05/2022, việc sở hữu sản phẩm từ bộ sưu tập lần này là một điều thật tuyệt vời của tín đồ thời trang.

Xem thêm:

Cú bắt tay đầy bất ngờ của Fendi cùng Versace

Màn kết hợp đầy ngoạn mục của hai thương hiệu hàng đầu là Fendi cùng với Versace được gọi với cái tên đầy thân mật là Fendace được trình làng đầy bất ngờ tại buổi tiệc kết thúc trong tuần lễ thời trang diễn ra ở Milan vào tháng 09 năm 2021.

bộ sưu tập Fendace
Màn kết hợp siêu đặc biệt của hai thương hiệu nước Ý

Đặc biệt đây chính là hai thương hiệu thời trang lớn đến từ hai công ty có sự cạnh tranh và là đối thủ nhiều năm. Việc bắt tay lần này được xem là một sự kiện chưa từng có trong tiền lệ, chính vì thế, giới điệu mộ cùng các tín đồ thời trang cực háo hức và không thể chờ cho đến ngày bộ sưu tập chính thức của hai thương hiệu ra mắt.

Theo lời của vị Giám đốc sáng tạo thương hiệu Fendi là Kim Jones, đây thực sự là một cuộc trao đổi của hai thương hiệu hơn là màn kết hợp hay bắt tay, điều quan trọng nhất của màn hợp tác đó chính là tình bạn của NTK đối với Donatella Versace.

Việc đến với nhau là sự thể hiện của vẻ đẹp, là buổi tiệc ăn mừng của những người phụ nữ đã luôn truyền cảm hứng cho nhau và cho chính vị Giám đốc sáng tạo của Fendi.

bộ sưu tập Fendace
Cả hai đều dành cho nhau những lời có cánh

Ngược lại về phía bên nhà mốt Versace, vị giám đốc sáng tạo Donatella Versace đã khẳng định rằng, NTK Kim Jones là một người thực sự rất có tầm nhìn cùng với niềm khao khát sáng tạo đầy mãnh liệt. Vị giám đốc này khẳng định rằng, hai nhà mốt đến với nhau chính là bởi vì nguồn năng lượng mạnh mẽ cùng tình bạn sâu sắc, đối với thương hiệu Versace thì Fendace chính là một tình yêu mãi mãi.

Những điều mà giới điệu mộ cần biết rõ về màn kết hợp giữa Fendi và Versace dưới tên Fendace

Bộ sưu tập này được ra mắt trong tuần lễ thời trang của mùa Xuân Hè năm 2022 nhưng điều đặc biệt là bộ sưu tập Fendace lại được hai thương hiệu Fendi và Versace liệt kê vào trong mua Pre-Fall 2022, chính vì vậy, bộ sưu tập này được ấn định ngày ra mắt công chúng là ngày 12/05/2022.

bộ sưu tập Fendace
Bộ sưu tập mang ý nghĩa tình bạn mãi mãi

Nếu như bạn là một tín đồ thời trang của hai thương hiệu Fendi cùng Versace và muốn sở hữu những thiết kế của của bộ sưu tập này thì cần nên biết những thông tin bên dưới được Centimet tổng hợp.

Về địa điểm ra mắt bộ sưu tập, thông qua Website chính thức của hai thương hiệu Fendi và Versace và tại một số cửa hàng pop up ở một vài thành phố thời trang lớn như là Paris, Tokyo, London, New York, Kuwait cùng với Los Angeles.

Thời gian ra mắt chính thức của bộ sưu tập được bắt đầu từ ngày 12/05/2022, một điều khá thú vị của bộ sưu tập đó chính là hai nhà mốt sẽ không tung ra trọn vẹn cùng một lúc mà sẽ giới thiệu một cách từ từ từng sản phẩm trong thời gian xuyên suốt của mùa hè này để có thể kéo dài cơn sốt.

bộ sưu tập Fendace
Các mẫu thiết kế có sự hòa hợp giữa hai thương hiệu

Về chi tiết của bộ sưu tập Fendace, những mẫu thiết kế của bộ sưu tập sẽ có một phong cách là sự kết hợp của hai thương hiệu hàng đầu nước Ý, thiết kế túi xách mang tính biểu tượng của nhà mốt Fendi chẳng hạn như Peekaboo cùng với mẫu Baguette đã được phối hợp hài hòa cùng với đầu quỷ Medusa cùng với các họa tiết của Versace.

Logo của hai nhà mốt Versace cùng Fendi đã xuất hiện cùng với nhau trên các mẫu sản phẩm, có một số mẫu đặc biệt còn được in với chữ Fendace đặc biệt.

Túi Hermès hình ván trượt (Bolide Skate 65) giá gần 23.000 USD ~ hơn 525 triệu đồng
Nữ diễn viên trẻ Kim Da Mi được chọn làm đại sứ Fendi tại Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories