Chanel mang đến triển lãm đồng hồ 2022

Nhà mốt Chanel mang đến triển lãm đồng hồ 2022 điều đặc biệt gì?

Đến với sự kiện Watches & Wonders vừa qua, nhà mốt Chanel đã không hề mang theo những chiếc túi xách, mặc dù được biết đến là một nhà mốt hàng đầu, tuy nhiên thương hiệu lại mang đến thiết kế đồng hồ đỉnh cao.

Xem thêm:

Watches & Wonders và điểm nhấn về thiết kế đồng hồ của Chanel

Là một thương hiệu hàng đầu, nhà Chanel đã bắt đầu có sự nghiêm túc trong việc chế tác đồng hồ, đặc biệt là tác phẩm Monsieur de Chanel gây tiếng vang vào năm 2016. Và ngay tại Geneva, nhà mốt đã thăng bậc danh tiếng khi trình làng mẫu đồng hồ J12 Diamond Tourbillon.

Chanel mang đến triển lãm đồng hồ 2022
Mẫu J12 Diamond Tourbillon mà Chanel mang đến triển lãm Watches & Wonders

Trong lần tái xuất của thiết kế mang tính biểu tượng là một bộ chuyển động Caliber 5, một bộ phận được sản xuất đầu tiên tại nhà xưởng, điều đặc biệt đó chính là việc chế tác đá quý cùng với gốm của Chanel. Tác phẩm J12 Diamond Tourbillon Caliber 5 mang một vẻ đẹp hoàn hảo.

Thiết kế J12 Diamond Tourbillon của nhà mốt Chanel

Chiếc đồng hồ được chế tác tại Paris bởi Giám đốc của Chanel Watchmaking Creation Studio là Arnaud Chastaingt, bộ máy Caliber 5 là được phát triển tại Thụy Sĩ, nó hiển thị khá tinh tế dưới lớp hoàn thiện đầy tinh xảo.

Chanel mang đến triển lãm đồng hồ 2022
Thiết kế những vòng tròn tinh xảo được nhìn xuyên thấu từ bên trong

Khi chiếc đồng hồ xoay 3,8 cm, người dùng sẽ nhìn thấy chiếc đầu sư tử đánh dấu các bộ máy của Chanel nằm yên tại vị trí chín giờ. Mặt số của tác phẩm được hình thành từ các vòng tròn cực tinh xảo cùng bộ chuyển động được nhìn thấy bên trong. Điểm nhấn mạnh của chế tác là những viên kim cương.

Bên ngoài thiết kế định 26 viên kim cương, ở vị trí trung tâm có một viên kim cương solitaire lớn để trang trí. Với loạt đá quý xung quanh, thiết kế này tạo nên vẻ đẹp hào nhoáng khi tourbillon xoay. Tuyệt vời hơn khi kim giờ và kim phút cũng được đặt 22 viên kim cương lấp lánh và nó có giá ở hai phiên bản là 100.000 Euro.

Sẽ chỉ có 55 chiếc đồng hồ dành cho những quý cô. Ở phiên bản thứ nhất, vỏ bằng gốm đen bóng, bộ gờ làm bằng vàng trắng 18k cùng với 34 viên kim cương. Một chiếc vương miện bằng vàng trắng và trên đó đính viên kim cương cực tinh xảo. Dây đeo của phiên bản này là gốm đen.

Chanel mang đến triển lãm đồng hồ 2022
Điểm nhấn của chế tác này là viên kim cương siêu to trang trí tại trung tâm

Phiên bản thứ hai cũng bằng gốm nhưng có màu đen mờ, gờ và vương miện bằng thép đen có đính một viên kim cương to bản rực rỡ. Dây đeo ở phiên bản này cũng là bằng gốm đen mờ.

Cũng trong sự kiện này, nhà Chanel đánh dấu cột mốc quan trọng của mẫu J12 bằng việc trình làng tác phẩm J12 33mm tự lên dây cót. Chiếc đồng hồ này do Giám đốc Chanel Chanel Watchmaking Creation Studio thiết kế. Thiết kế này có động cơ thu nhỏ từng bộ phận được điều chỉnh để tối đa hóa hiệu suất.

Bộ chuyển động tự động phát triển mới này đã cung cấp một tùy chọn cơ học cho những người đam mê vẻ ngoài thể thao của chế tác J12 Caliber 33mm mới. Với khả năng lưu trữ năng lượng 50 giờ, đây là một thiết kế tuyệt vời.

Chanel mang đến triển lãm đồng hồ 2022
Chỉ có 55 mẫu giới hạn trong sự kiện lần này dành cho các quý cô

Chiếc đồng hồ vẫn xuất hiện các vòng tròn với lớp hoàn thiện được làm bóng và mờ. Động cơ Caliber 12.2 được phát triển chỉ dành riêng cho Chanel khi nhà mốt có đến 20% vốn cổ phần vào năm 2019. Kenissi là đã có danh tiếng vững chắc trong việc tạo nên những bộ máy hàng đầu thế giới.

Thiết kế này đã có sẵn mẫu bằng gốm đen hoặc màu trắng với mặt số được thiết kế phụ hợp, tác phẩm J12 33m đã được trang bị bộ chuyển động Thụy Sĩ Caliber 12.2 mới này có giá là 7.150 đô la.

Bài viết là thông tin về sự kiện ra mắt thiết kế đồng hồ J12 Diamond Tourbillon của nhà mốt Chanel tại triển lãm đồng hồ Watches & Wonders được Centimet tổng hợp được gửi đến quý bạn đọc, với hai phiên bản đặc biệt hy vọng rằng thiết kế này sẽ tạo nên xu thế mới cho làng đồng hồ thế giới.

Thương hiệu Bottega Veneta: Vẫn thể hiện được tinh thần của thương hiệu mà không cần logo ấn tượng
Triển lãm 200 Trunks, 200 Visionaries – Sự kiện kỷ niệm 200 năm ngày sinh nhà sáng lập Louis Vuitton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

My Cart
Wishlist
Recently Viewed
Categories