Louis Vuitton bị tố bán hàng fake

Nghệ sĩ BinZ cùng với SooBin tham dự show diễn của nhà mốt Louis Vuitton tại Men Fall – Winter Bangkok 2022

Trong ngày Quốc tế thiếu nhi của Việt Nam 01.06.2022, thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton sẽ có buổi trình diễn bộ sưu tập Louis Vuitton Men Fall – Winter 2022, bộ sưu tập cuối cùng của cố Giám đốc sáng tạo Virgil Abloh.

Xem thêm:

Nghệ sĩ Việt tham gia show diễn của nhà mốt Louis Vuitton tại Bangkok

Tại thủ đô của Thái Lan, show diễn của thương hiệu nước Pháp sẽ có sự góp mặt của hai nghệ sĩ khá nổi tiếng đến từ Việt Nam là BinZ cùng với SooBin.

Louis Vuitton tại Men Fall
Show diễn có sự tham dự của hai nghệ sĩ Việt Nam

Bộ sưu tập được diễn ra tại thủ đô Paris vào tháng 01 năm 2022, màn trình diễn đã giới thiệu bộ sưu tập cuối cùng của NTK Virgil Abloh, một di sản đỉnh cao của cố Giám đốc sáng tạo theo một cách khá cảm xúc và giàu tình cảm.

Màn trình diễn của Louis Vuitton Men Fall – Winter 2022

Không chỉ dừng lại ở đó, nhà mốt xa xỉ Louis Vuitton sẽ có một màn trình diễn Louis Vuitton Men Fall-Winter 2022 tại thủ đô của Thái Lan, đây chính là một màn trình diễn Louis Vuitton Men lần đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á với mục đích quảng bá bộ sưu tập Thu Đông 2022 của nam giới và thể hiện sự biết ơn và tri ân đến Virgil Abloh bởi những cống hiến vĩ đại của NTK dành cho giới thời trang.

Louis Vuitton tại Men Fall
Bộ sưu tập nhằm tri ân cố Giám đốc sáng tạo Virgil Abloh

Đây là một sự kiện lớn của nhà mốt Louis Vuitton trong khu vực, show diễn lần này được mong đợi sẽ là nơi quy tụ hàng loạt những ngôi sao hạng A cũng như những biểu tượng thời trang của khu vực. Riêng khu vực Việt Nam thì sẽ có hai nghệ sĩ siêu cá tính và nổi bật là nam rapper BinZ cùng ca sĩ SooBin sẽ tham dự cùng với Giám đốc sáng tạo Dzung Yoko trong show diễn Louis Vuitton Men Fall – Winter 2022 tại Bangkok, Thái Lan.

Louis Vuitton tại Men Fall
Đây sẽ là sự kiện đặc biệt tại Đông Nam Á

Bộ sưu tập cuối cùng của NTK, cố Giám đốc sáng tạo Virgil Abloh sẽ đưa giới điệu mộ đi qua 8 mùa thời trang riêng lẻ mà anh đã dẫn dắt thương hiệu Louis Vuitton thông qua những mẫu thiết kế đầy cảm xúc và siêu nổi bật trên sàn runway. Bên cạnh đó là sự tiếp nối câu chuyện trước khi trở nên vĩ đại của NTK đáng kính trong ngành thời trang.

Bộ sưu tập được đặt tên là Collection 8, In The Grand Scheme of Things, bộ sưu tập này đã được nhà thiết kế tài năng phát triển dựa trên những mong muốn để có thể thay đổi những cách nhìn nhận và sự đánh giá của những thứ xung quanh chúng ta.

Louis Vuitton tại Men Fall
Màn trình diễn sẽ phát trực tiếp trên trang cá nhân của hai nghệ sĩ

Điều đặc biệt trong show diễn lần này chính là sự tập trung để làm nổi bật lên những di sản của nhà thiết kế vĩ đại Virgil Abloh đã để lại tại Louis Vuitton, đó không chỉ là những thiết kế đầy ấn tượng mà còn là một sự hòa trộn đỉnh cao của streetwear cùng với thời trang cao cấp, tất cả đã tạo nên một bức tranh để tạo nên một lời tri ân cho nhà thiết kế đầy tài năng.

Bộ sưu tập đã ra mắt siêu hoành tráng và nổi bật tại Paris, Pháp, Louis Vuitton Men lần này sẽ mang đến một show diễn đặc sắc với khu vực Đông Nam Á với sự xuất hiện của những vì sao tại châu Á, ở trong đó có sự góp mặt của hai nghệ sĩ gạo cội đến từ  Việt Nam, đây là một sự kiện tạo nên thu hút và chú chú ý của giới điệu mộ trên toàn cầu.

Màn trình diễn của bộ sưu tập Louis Vuitton Men Fall –Winter 2022 tổ chức tại Bangkok sẽ được phát trực tiếp trên những Fanpage của hai nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam là BinZ cùng với SooBin vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 01/06/2022.

Bài viết là thông tin về sự kiện show diễn của Louis Vuitton Men được tổ chức tại thủ đô của Thái Lan trong ngày 01/06/2022 tới đây được Centimet tổng hợp gửi đến các tín đồ, hy vọng đây sẽ là bước tiến mới của thời trang khu vực Đông Nam Á.

Sốc: Louis Vuitton bị tố bán hàng fake ngay tại cửa hàng của hãng, tòa án yêu cầu bồi thường gấp 3 lần giá trị sản phẩm
Chuyện gì sẽ xảy ra khi mua sản phẩm đạo nhái từ Louis Vuitton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories