Muốn mua túi xách hàng hiệu đẹp, bạn cần tránh ngay 4 sai lầm sau đây

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển cùng với những ảnh hưởng của dịch bệnh khiến cho khách hàng ngày càng chuộng việc mua túi xách hàng hiệu online. Cách mua hàng này mang đến nhiều tiện dụng và nhanh chóng cho người dùng. Tuy nhiên, người mua thường có những “ngộ nhận” sai lầm về mua hàng online sau đây. 

Túi xách hàng hiệu phải có fullbox và đi kèm bill, receipt

Đây chính là một những suy nghĩ sai lầm điển hình của người mua. Thực tế, do không phải bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể giữ hóa đơn. Chẳng hạn như trong trường hợp mua làm quà biếu, mua chung với nhiều người để được giảm giá, giảm thuế. 

Hiện nay, một số khách hàng thường không thích cầm hóa đơn khi đi shopping, kể cả shopping online. Do đó, túi xách hàng hiệu chính hãng không nhất phải có fullbox và hóa đơn đi cùng. 

túi xách hàng hiệu
Túi hàng hiệu không nhất thiết phải có fullbox và bill

Check code túi xách hàng hiệu online không phải lúc nào cũng có

Sẽ có một vài trường hợp khách hàng check mã code sản phẩm trên website của hãng nhưng lại không ra kết quả hoặc hiện ra sản phẩm tương tự. Nguyên nhân la do dòng sản phẩm đó đã hết và đã được gỡ bỏ khỏi website. Do đó, bạn cũng đừng quá ngạc nhiên với việc không check được mã code đối với những sản phẩm chính hãng. 

Không phải lúc nào bạn cũng check được mã code thành công

Nhờ store chính hãng kiểm tra chất lượng túi xách hàng hiệu mà bạn mua online

Nỗi lo lớn nhất của vấn đề mua sắm online là chất lượng sản phẩm có tốt không. Người dùng luôn không an tâm vì sợ rằng mình mua nhầm hàng thật. Do đó, nhiều người mua đã nghĩ ra cách nhờ nhân viên của store chính hãng check lại chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên đây lại là một lựa chọn không mấy khôn ngoan. 

Bởi về mặt nguyên tắc, tất cả các thương hiệu thời trang đều không được phép nhận xét về sản phẩm mà khách hàng mang đến. Nhưng sản phẩm được mua tại chính hãng của họ đều là hàng chính hãng.

Xem thêm:

Thêm vào đó, không phải nhân viên nào cũng có đủ khả năng và kiến thức để phân biệt chính xác hàng thật hay hàng giả. Hơn thế nữa, bạn mua hàng tại những store giá nhưng nhờ store chính hãng kiểm tra thì thật không mấy ai vui vẻ mà check hộ hoặc họ cố tình nói sai về tình trạng, chất lượng sản phẩm. 

Giá bán túi xách hàng hiệu online tại Việt Nam phải bằng giá của hãng

Suy nghĩ này của bạn sẽ không bao giờ thành sự thật. Sở dĩ, các sản phẩm tại Việt Nam luôn đắt gấp 2 – 3,5 sản phẩm tại cửa hàng chính hãng ở nước ngoài là do: 

  • Chi phí vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. 
  • Việt Nam đánh thuế hàng xa xỉ nhập khẩu cao. 
  • Các khoản chi phí về tiền thuê nhân viên, mặt bằng, tiền lãi,… 

Điều này đã khiến mức giá bán tại Việt Nam thường được “đội” lên cao rất nhiều lần. Tuy nhiên, dù có tăng cao bao nhiêu thì những sản phẩm túi xách chính hãng mà bạn mua vẫn luôn xứng đáng với “đồng tiền, bát gạo” mà bạn bỏ ra. 

túi xách hàng hiệu
Giá bán một chiếc túi xách hàng hiệu tại Việt Nam thường cao gấp nhiều lần giá tại store ở nước ngoài

Một mẫu túi xách hàng hiệu chỉ có một phiên bản duy nhất

Mỗi tuần lễ thời trang trôi qua là thời điểm để các nhà mốt “tân trạng” lại sản phẩm của mình để tăng sức cạnh tranh với các nhà mốt khác. Đa phần, các thương hiệu này sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm dựa trên nền phiên bản tiền nhiệm. 

Cụ thể là những thay đổi về màu sắc, chất liệu, kiểu họa tiết,… để đem đến những “diện mạo” mới mẻ nhất. Chính vì vậy, câu chuyện một sản phẩm có nhiều phiên bản khác nhau là điều rất bình thường. Đồng thời, sự đa dạng này sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp hơn. 

Tuy nhiên, cũng có trường hợp đối với một số sản phẩm, nhà mốt chỉ ra mắt một phiên bản duy nhất được gọi là “bản giới hạn”. Vì vậy, bạn cũng đừng ngạc nhiên rằng cùng một sản phẩm nhưng chất liệu trên các website bán hàng lại khác với chất liệu tại store chính thức. 

túi xách hàng hiệu
Một dòng sản phẩm có thể có nhiều chất lượng, phiên bản màu khác nhau

Trên đây là những suy nghĩ sai lầm khi mua túi xách hàng hiệu online của khách hàng mà CENTIMET đúc kết được từ nhiều năm qua. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mua sắm hàng hiệu online. Nếu bạn vẫn chưa biết cách mua như thế hoặc lo lắng về sản phẩm kém chất lượng thì hãy liên hệ với CENTIMET để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua hàng chuẩn nhất. 

Túi xách Louis Vuitton Thu – Đông 2021 có gì hấp dẫn?
Túi xách Louis Vuitton’s Capucines và những điều bạn chưa biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories