Các thương hiệu thành công thu hút khách hàng 

Miu Miu là thương hiệu phổ biến nhất 2023 của Lyst Index

Mới đây, công cụ tìm kiếm các kênh mua sắm trực tuyến Lyst Index đã công bố danh sách các thương hiệu thời trang phổ biến nhất năm 2023. Nổi bật là cái tên Miu Miu khi thành công đứng đầu danh sách này. 

Sơ lược về danh sách phổ biến nhất năm của Lyst Index 

Lyst Index 2023 đã công bố bảng xếp hạng các thương hiệu, sản phẩm thời trang có lượt tìm kiếm cao nhất trên toàn thế giới trong năm 2023. Đặc biệt, Lyst Index đã tiết lộ rằng Miu Miu chính là thương hiệu đứng đầu trong Top 10 thương hiệu có số lượt nhấp vào nhiều nhất trong năm. Điều này cũng khẳng định những nỗ lực đáng trân trọng của thương hiệu này trong suốt 1 năm khi ở thời điểm cuối năm 2022, cái tên Miu Miu chỉ xếp ở vị trí thứ bảy. 

Loewe chính là thương hiệu được xếp ở vị trí thứ 2 với số lượt truy cập không hề thấp. Tiếp đó, Prada là cái tên đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách này. Đặc biệt, những cái tên nổi đình đám như Gucci, Hermes… lại chịu “Lép vế” trước những cái tên nêu trên. Điều đó cũng khẳng định được những nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị thế của bản thân trên nền tảng thương mại điện tử của những thương hiệu xa xỉ. 

Lyst Index 2023 đã công bố bảng xếp hạng các thương hiệu phổ biến trong năm 2023
Lyst Index 2023 đã công bố bảng xếp hạng các thương hiệu phổ biến trong năm 2023

Là bảng xếp hạng hot nhất về các thương hiệu cũng như sản phẩm thời trang uy tín bậc nhất hiện nay. Các nội dung tìm kiếm được trang web này phân tích thường bao gồm cả những nội dung tìm kiếm ở cả bên trong và bên ngoài nền tảng, lượt xem sản phẩm, doanh số bán hàng của thương hiệu. Qua những thông tin này, website sẽ thực hiện thống kê và đưa ra kết quả bảng xếp hạng mang tính chính xác cao, 

Top 5 thương hiệu, phụ kiện thời trang được lựa chọn nhiều nhất năm 2024 từ Lyst Index

Để bạn đọc nắm bắt được những thông tin liên quan đến top các thương hiệu phụ kiện thời trang được lựa chọn nhiều nhất năm 2024. Centime.vn xin phép tổng hợp top 5 thương hiệu thuộc bảng xếp hạng của Lyst Index dưới đây: 

Top 1: Miu Miu

Như đã đề cập, Miu Miu chính là thương hiệu đứng đầu trong bảng xếp hạng của Lyst Index năm 2023 đây là một trong những cái tên đi đầu trong xu hướng thời trang không nội y. 

Miu Miu đứng đầu trong BXH thương hiệu thời trang phổ biến của Lyst Index
Miu Miu đứng đầu trong BXH thương hiệu thời trang phổ biến của Lyst Index

Thương hiệu này dần trở nên phổ biến với những hình ảnh quen thuộc cũng như áo buộc dây có hai khóa chiến dịch về những câu chuyện liên quan đến phụ nữ… Với phong cách thời trang độc đáo, mới lạ, cái tên này đã nhanh chóng chiếm hữu thị trường và là một trong những thương hiệu có lượt truy cập, tìm kiếm nhiều nhất năm 2023 trên nền tảng số. 

Top 2: Loewe 

Trong năm 2023 Loewe đã lựa chọn diễn viên Dương Mịch làm đại sứ toàn cầu của thương hiệu. Điều này cũng góp phần gây nên sức ảnh hưởng và giúp cái tên này tăng độ nhận diện trong khu vực châu Á. 

Bên cạnh đó, chiến dịch quảng bá mùa thu năm 2023 được hợp tác cùng một số tên tuổi lớn như Jamie Dornan, Thang Duy và Taylor Russell cũng đưa những sản phẩm của thương hiệu này đến gần hơn với tín đồ thời trang. Trong năm 2023, cái tên Loewe đã nhanh chóng vươn lên vị trí số 2 trong bảng xếp hạng thương hiệu phổ biến của Lyst Index. 

Top 3: Prada 

Là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ với lịch sử lâu đời. Cái tên Prada cũng có độ nhận diện tương đối cao trong giới trẻ khi chiếm giữ lượt tìm kiếm và truy cập theo Lyst Index. Trong năm 2023, thương hiệu này đã tổ chức phiên bản thứ 10 của sự kiện Prada Mode tại hội chợ nghệ thuật đình đám Frieze. Qua sự kiện này, thương hiệu đã để lại dấu ấn rất riêng trong giới thời trang và nhận được sự yêu thích, ủng hộ của nhiều người. 

Các thương hiệu thành công thu hút khách hàng 
Các thương hiệu thành công thu hút khách hàng 

Top 4: Bottega Veneta

Mặc dù không phải là một thương hiệu thời trang thật sự lớn và nổi tiếng trên thế giới trước đó. Thế nhưng, cái tên Bottega Veneta đã vươn lên chiếm giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng thương hiệu thời trang phổ biến năm 2023 bởi Lyst Index. 

Trong thời điểm này, thương hiệu đã thành công khởi động dự án xuất bản nghệ thuật, ra mắt mẫu giày sneaker Orbit và bộ sưu tập SS24 tại Milan. Đó là những sự kiện nổi bật và nhận được sự tìm kiếm đông đảo của tín đồ thời trang trong năm 2023 vừa qua. 

Top 5: Versace 

Cái tên cuối cùng thuộc top 5 thương hiệu phổ biến nhất 2023 chính là Versace. Trong năm vừa qua, thương hiệu đã lựa chọn xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram để giới thiệu BST Versace Thu Đông 2023. Đây là một lựa chọn thú vị thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn ra mắt túi Versace Greca Goddess đem lại những ấn tượng độc đáo trong mắt khách hàng. 

Trên đây là một số thông tin tổng quan về bảng xếp hạng các thương hiệu thời trang phổ biến nhất năm 2023 được tổng hợp bởi Lyst Index. Hy vọng qua những thông tin này, bạn đọc đã nắm bắt được sự phát triển của thị trường thời trang trong một năm đầy biến động. 

Khám phá vườn hoa mang sức sống mãnh liệt qua BST Chanel Xuân Hè 2024
Chanel Haute Couture Xuân Hè 2024 – Vẻ đẹp khác lạ gắn liền với sự không hoàn hảo của thời gian
Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories