LV Volt Upside Down Play

LV Volt Upside Down Play – BST được Louis Vuitton viết tiếp câu chuyện LV Volt

Francesca Amfitheatrof, Giám đốc nghệ thuật mảng Trang sức và Đồng hồ của Louis Vuitton, mở ra một chương mới cho bộ sưu tập LV Volt Upside Down Play.

Xem thêm:

Thương hiệu Louis Vuitton viết tiếp câu chuyện LV Volt

Năm 2020, thương hiệu Pháp ra mắt dòng trang sức LV Volt. Với hai ký tự L và V là viết tắt từ tên thương hiệu, nguồn năng lượng sống động trở thành điểm mấu chốt của bộ sưu tập trang sức LV Volt. Sức trẻ trong LV Volt cũng hồi sinh triết lý thẩm mỹ yêu thích của thương hiệu. Ngay từ khi ra mắt, LV Volt là hiện thân cho nhịp điệu, niềm hân hoan ẩn giấu trong từng đường nét. 

Năm 2022, thương hiệu Pháp tiếp tục viết về câu chuyện LV Volt. Chương mới của bộ sưu tập trang sức LV Volt ghi dấu ấn mạnh mẽ với các mẫu thiết kế Upside Down Play. Khởi đầu với vòng tay. Các tạo tác vòng tay là hiện thân của ngôn ngữ thiết kế đương đại từ họa tiết tươi vui, ẩn chứa trong đó về nhịp điệu. Đúng như tên gọi, LV Volt Upside Down Play còn đem đến những phút giây thoải mái, vui đùa cùng thời trang thông qua dây đeo có thể hoán đổi.

LV Volt Upside Down Play
Vòng tay từ BST LV Volt Upside Down Play năm 2022.

Tươi vui và dễ dàng, vòng tay LV Volt Upside Down Play có thể tháo mở chỉ bằng một cú “click” nhẹ nhàng. Dây đeo với năm sắc màu tinh tuyển làm nên vẻ đẹp sang trọng hiện đại. Giới mộ điệu có thể thay đổi dây đeo tương thích với phong cách hay tâm trạng trong ngày. Cảm xúc được thể hiện qua năm sắc màu dây đeo: Hồng rực rỡ, Đỏ đam mê, Đen tuyền, Xanh dương Electric, Xanh lá may mắn. Các sắc màu này càng làm nổi bật hai ký tự L và V chế tác từ vàng.  

LV Volt Upside Down Play
Các sắc màu khác nhau càng làm nổi bật hai ký tự L và V chế tác từ vàng

Trang sức LV Volt Upside Down Play: Nguồn năng lượng tươi vui, trẻ trung

Ngôn ngữ thiết kế chủ đạo của LV Volt nằm ở hai chữ cái di sản của thương hiệu Louis Vuitton. Chúng chuyển động lên xuống đều đặn trong một nhịp điệu, làm nên vẻ đẹp sống động của các tạo tác trang sức từ vàng, kim cương. Hai ký tự L và V như đang liên kết cùng các đường nét sắc sảo, mạnh mẽ đã thổi sức sống, biến các thiết kế trở thành một vũ điệu vô cùng mãnh liệt.

LV Volt Upside Down Play
Trang sức của LV trong BST này có nguồn năng lượng tươi trẻ

Ngoài vòng cổ và vòng tay sức trẻ, nguồn năng lượng tươi mới ấy còn được thương hiệu Pháp mang vào hoa tai. Hoa tai đinh tán trong bộ sưu tập giống như nốt cao đầy sự phấn khích trong bản hòa ca LV Volt. Các thiết kế hoa tai phá vỡ những rào cản về giới tính, như một tuyên ngôn của giới trẻ.

Hình dáng chính xác, đường nét tinh tế gọn gàng mà mạnh mẽ của hoa tai tiếp thêm vẻ hiện đại và cá tính cho thiết kế. Trong khi đó, vòng tay và nhẫn từ bộ sưu tập LV Volt được thiết kế để có thể dễ dàng đeo nhiều lớp. 

Nghệ thuật chế tác đỉnh cao

LV Volt Upside Down Play
Nghệ thuật chế tác có tính tinh xảo cao

Tinh hoa và di sản của thương hiệu tiếp tục bộc lộ trong LV Volt ở nghệ thuật chế tác đầy tính tinh xảo. Kỹ thuật chế tác ấy thể hiện trên các chất liệu khác nhau, đầy đẳng cấp và tinh tế. Vẻ rực rỡ của vàng cao cấp càng được làm nổi bật ở những vết lõm chạm khắc tinh tế trên bề mặt chất liệu. 

Trong mỗi tạo tác trang sức LV Volt, niềm khát khao mãnh liệt trong những ký tự biểu tượng, trở thành một nhịp đập mãnh liệt của con tim. Hiệu ứng thị giác từ hai ký tự viết tắt của thương hiệu L và V mang đến phép ẩn dụ tuyệt vời về niềm vui và hình ảnh về nhịp tim. Mỗi tạo tác đều truyền tải nguồn năng lượng và đam mê bùng cháy trong một vũ điệu vô tận của cuộc sống. 

Kết luận

Trên đây là thông tin về BST LV Volt Upside Down Play mà Centimet cập nhật được muốn chia sẻ đến quý bạn đọc thân quen của web được hay.

Cùng cơn sốt CD Diamond, Dior đã trở lại và khuấy động thị trường Xuân – Hè 2022
Ví Louis Vuitton Victorine Wallet Fuchsia (M41938) – món phụ kiện với sức hút “không phải dạng vừa đâu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories