Louis Vuitton OnTheGo và Neverfull, thiết kế nào đỉnh hơn?

Thương hiệu Louis Vuitton luôn gìn giữ phong cách cổ điển của mình, nếu một thiết kế được ưa chuộng thì hãng sẽ chỉ làm mới dòng sản phẩm đó lên hàng năm và được thêm vào những họa tiết cùng màu sắc khác nhau.

Xem thêm:

Hai mẫu thiết kế túi xách tote của Louis Vuitton có gì khác biệt

Nhà mốt nước Pháp có hai mẫu túi xách dạng tote là Neverfull và OnTheGo. Thiết kế Neverfull có một tuổi đời và độ nổi tiếng lâu hơn, tuy nhiên mẫu OnTheGo thì ngày một khẳng định chính mình, hãy cùng Centimet đánh giá xem mẫu nào sẽ phù hợp hơn?

Louis Vuitton OnTheGo và Neverfull
Neverfull và OnTheGo, mẫu túi xách nào sẽ được ưa chuộng hơn?

Mẫu túi xách Neverfull được ra đời từ năm 2007 với điểm nhận dạng là phom mềm, túi có miệng rộng có thể đựng được khá nhiều tư trang, như cái tên gọi của mình, chiếc túi hầu như không bao giờ đầy, thiết kế được làm bằng vải canvas kinh điển của Louis Vuitton.

Còn mẫu OnTheGo chỉ ra mắt vào mùa Xuân Hè 2019 mới đây, ý nghĩa của chiếc túi là theo sát những chuyến đi, nó phù hợp với những người phụ nữ thành thị năng động. Thiết kế có tuổi đời còn trẻ nhưng đã là một điểm sáng của nhà mốt nước Pháp. Những mẫu cỡ lớn đều cháy hàng khi vừa ra mắt.

Louis Vuitton OnTheGo và Neverfull
Hai mẫu túi xách tote đều có kích thước hệt nhau

Hai mẫu thiết kế Neverfull cùng OnTheGo đều có ba kích cỡ cơ bản là GM, MM và PM, tuy rằng số liệu kích cỡ khá tương đồng, nhưng khi sử dụng mỗi kích cỡ thì chúng sẽ có sự khác biệt tương đối.

Những tiêu chí đánh giá về hai mẫu Neverfull và OnTheGo

Về phom dáng của hai mẫu túi xách

Neverfull trông mềm mại hơn, rất tiện để đựng đồ cồng kềnh, là thiết kế ưa thích của các mẹ bỉm, có điều chiếc túi sẽ không thể đứng thẳng khi đặt nó xuống. OnTheGo lại có phom cứng hơn, thiết kế khó bị bóp méo, có thể đứng thẳng khi đặt xuống, tuy nhiên nếu đựng đồ cồng kềnh sẽ mất phom dáng.

Louis Vuitton OnTheGo và Neverfull
Những kích cỡ của mẫu Neverfull

Mức độ thoải mái khi sử dụng túi xách

Mẫu Neverfull kahs tiện để đeo sát nách do có thể ôm theo dáng cơ thể, tuy nhiên quai mảnh sẽ gây đau vai khi đựng đồ nặng. Mẫu OnTheGo thì thân cứng nên chỉ phù hợp xách tay hay đeo khuỷu hoặc đeo chéo người, có điều nó nặng hơn Neverfull.

Về tiện lợi bảo vệ tư trang

Những mẫu túi tote sẽ có miệng mở và không có ngăn kéo trong, miệng của chiếc túi sẽ không có khóa kéo và ngăn trong lớn nên đồ đạc tư trang có thể lộn xộn. Chính vì vậy khi chọn mua hai mẫu này, bạn phải nên sắm thêm ngăn phụ bên trong.

Mức độ đầu tư cũng như giá trị ban đầu

Những mẫu túi tote Neverfull đều có một mức giá ban đầu thấp hơn so với mẫu OnTheGo ở mức chênh lệch là 1000 USD, chính bởi lý do OnTheGo được chế tác từ da thuộc có giá trị cao hơn so với chất liệu canvas.

Thiết kế Neverfull là một mẫu túi có giá trị cao nhất của Louis Vuitton trên thị trường thứ cấp và có thể duy trì đến 91% giá trị ban đầu. Đối với thiết kế OnTheGo thì đa phần những mẫu giới hạn sẽ được ưa chuộng hơn và là mục tiêu của các tín đồ túi xách. Chính vì thế, hai mẫu đều xứng đáng để bạn mạnh dạn đầu tư.

Louis Vuitton OnTheGo và Neverfull
Một phiên bản OnTheGo giới hạn của Louis Vuitton

Dựa trên những tiêu chí trên thì mẫu OnTheGo sẽ phù hợp với người công sở và văn phòng. Với phom cứng cùng chất liệu da thuộc sang trọng thì chiếc túi sẽ mang đến vẻ chuyên nghiệp cho người dùng cùng độ rộng có thể đựng laptop, máy tính bảng,…

Đối với mẫu Neverfull thì được ưa chuộng bởi độ tiện dụng, thiết kế phù hợp khi xuống phố, đi tập gym, đi du lịch và dành cho mẹ bỉm là những sự đa năng mà chiếc túi Neverfull đều đáp ứng được. Đối với người công sở thì có lẽ nó sẽ không tiện bằng so với OnTheGo.

Sau nữ diễn viên Kim Da-Mi, rapper Zico trong cương vị Đại sứ thương hiệu Fendi mới
Balenciaga x Adidas: Màn bắt tay “đầy mùi tiền” của hai thương hiệu lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories