KÍCH THƯỚC CỦA TÚI CHANEL CLASSIC FLAG BAG

Bạn có biết phiên bản đầu tiên của chiếc túi xách nữ Chanel Classic Flag Bag có tên là gì không? Hiện nay chiếc túi này có những loại nào, kích cỡ nào? Túi có những chất liệu và màu sắc gì? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về Chanel Classic Flag Bag

Phiên bản đầu tiên của chiếc túi xách nữ Chanel Classic Flag Bag 

Túi xách nữ Chanel Classic Flag Bag là một trong những dòng túi xách được sử dụng rất phổ biến bởi thiết kế hiện đại, sang trọng và sự tiện dụng của chúng. Bạn có biết rằng, phiên bản đầu tiên của Chanel Classic Flag Bag chính là chiếc túi xách Chanel 2.55 huyền thoại.

Túi ra đời từ năm 1955, Chanel Classic là chiếc túi có thiết kế nhỏ gọn, khác hẳn so với những chiếc túi có kích thước cồng kềnh trước đó. Từ dấu mốc này đã tạo nên một bước ngoặt to lớn trong lịch sử của Chanel. Chiếc túi chinh phục mọi tín đồ thời trang trên toàn thế giới, đây là thành công vượt ngoài mong đợi của Coco Chanel.

Dưới đây là những thông tin cụ thể nhất mà chúng mình có về Chanel Classic Bag để bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, vì Chanel có xu hướng giữ bí mật các thông tin cũng như các động thái sản xuất của hãng nên một số thông tin trong bài viết này có thể chưa đầy đủ. Hãy chia sẻ với mình nếu các bạn có thêm những thông tin khác nhé.

Các thông số của chiếc túi xách nữ Chanel Classic Flag Bag 

Hiện nay, chiếc túi xách Chanel Classic Flag Bag có 7 size khác nhau, kích thước cụ thể của từng size như sau:

Những chất liệu và da chủ yếu để tạo nên Classic Flag Bag là Lambskin (da cừu), Caviar Leather, Patent Leather ( da bóng ) , Perforated Lambskin ( da cừu có lỗ ), Jersey (vải sợi đặc biệt), Velvet (nhung), Alligator (da cá sấu), Python ( da trăn ), Embellished.

Classic Flag Bag có 6 màu phổ biến là đen, be, hồng, xanh navy, đỏ, trắng và một số phiên bản màu sắc kết hợp khác.

Dưới đây là màu sắc và phần hoàn chỉnh của phần khóa túi với logo 2 chữ C huyền thoại.

Những chiếc túi xách nữ Chanel Classic Flag Authentic có mức giá rất cao, khoảng ở 5000 USD trở lên và chúng thường tăng giá trị cho thời gian. Liên lạc với Centimet để  đặt hàng những chiếc túi Chanel chính hãng với mức giá hấp dẫn, hàng về nhanh hoả tốc !

BẬT MÍ MỌI BÍ MẬT, CỦA TÚI XÁCH NỮ CHANEL BOY BAG
2 Cách Chọn Size Dây Nịt Phổ Biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories