Type the keyword and hit enter

Close
Wishlist
0

Khi Gucci mang sự quyến rũ của dục tính comeback qua BST Gucci Aria

By : Centimet 0 Comments

Có một điều dễ dàng chắc nịch rằng, khi nhắc đến thương hiệu Gucci của ngày nay, là sự an toàn không đủ sức thu hút họ, nhàm chán một màu là không kéo họ vào cuộc chơi. Gucci đã trở thành thương hiệu nổi tiếng bật nhất thế giới chính là vì họ quá “sành đời” để tham gia chơi những cuộc chơi không an toàn. Rõ ràng nhất qua BST Gucci Aria này.

Xem thêm:

BST Gucci Aria – sự khẳng định Gucci là nhà mốt sành sỏi với “cuộc chơi không an toàn”

ARIA có lẽ là chiến dịch quảng bá lớn nhất của thương hiệu Gucci từ nay cho đến cuối năm, cũng là chiến dịch gần như đánh dấu cột mốc một kỷ niệm tốt đẹp: 100 năm thương hiệu di sản.

Gucci Aria
Nhóm nhạc Eurovision – Måneskin góp mặt trong BST Gucci Aria

Nhà mốt không tham dự công bố BST tại Fashion Week, nhưng phát hành ARIA có sự góp mặt của Kristen McMenamy và nhóm nhạc Eurovision – Måneskin. Tất cả đều được diễn ra tại Savoy Hotel London, khách sạn được xây dựng từ những năm 1886, nơi còn tồn đọng lại tàn dư rất nhiều cuộc gặp gỡ và sự kiện xa xỉ bậc nhất Châu Âu.

BST được quảng bá tại Savoy Hotel London

Gucci khéo léo cài cắm những chi tiết mang dục tính như bộ ba tác phẩm Three Contributions to the Theory of Sex của Sigmund Freud, Simulacra et Simulation của Baudrillard và The Work of Art in the Age của Walter Benjamin Walter, chưa dừng lại ở đó, bản I want You những năm 1995 của Nữ hoàng nhạc POP Madonna đưa người ta nhớ lại về một thời của Gucci tràn đầy dục tính dưới thời Tom Ford và có chút mỉa mai giữa một kỷ nguyên của nghệ thuật và đời sống số đương đại.

Gucci Aria
Nhà mốt tinh tế cài cắm những chi tiết nhục dục trong 3 tác phẩm được kể trên

I Want You, Gucci Aria cũng truyền bá một thông điệp về sự tôn sùng của Chủ nghĩa ham vật chất, ham muốn nhục dục. Có một thuyết âm mưu khi nói đến nhà mốt Gucci của ngày nay, là sự an toàn không đủ sức lôi cuốn họ, nhàm chán không “chèo kéo” họ vào cuộc chơi. Gucci đã trở thành thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới bởi là họ quá sành sỏi để chơi những cuộc chơi không an toàn.

Gucci Aria
BST truyền bá sự tôn sùng vật chất và nhục dục

Thông tin về Gucci

Bí quyết dẫn đến sự thành công của Gucci chính là nét hài hòa kết hợp của các sản phẩm. Bằng nghệ thuật xử lý chất liệu cùng tính đồng bộ trong sáng tạo sản phẩm, Gucci đã chinh phục được các “thượng đế” khó tính nhất. Danh tiếng lẫy lừng của nhà mốt này có thể ví như đã bao trùm làng thời trang quốc tế và ngày càng trở nên vững mạnh hơn. Cái tên Gucci không chỉ gắn liền với sự thượng hạng và đắt tiền, mà còn gợi nhớ đến những thăng trầm trên con đường phát triển mang tính lịch sử của thương hiệu này.

Bonus một số sản phẩm từ thương hiệu Gucci có mặt tại Centimet

Trang web uy tín centimet chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng uy tín, trong đó có các sản phẩm đến từ “đế chế” Gucci.

Túi Horsebit 1955 size mini của  Gucci

Chiếc túi có quai được làm bằng da bê cao cấp dáng hình hộp được giới thiệu như một phần của BST phụ kiện Gucci Horsebit 1955 bằng vải canvas monogram , được thiết kế sang chảnh đúng với hình ảnh một món phụ kiện nhỏ xinh dành cho phái đẹp.

Được thiết kế với dây đeo bằng da có thể tùy ý điều chỉnh và phần cứng Horsebit tông vàng, chiếc túi mini Gucci Horsebit 1955 này được chế tác bằng vải canvas GG nguyên bản. Để tôn kính quá khứ của Ngôi nhà, mô hình chữ lồng mang tính biểu tượng mang lại ý tưởng về tất cả các biểu tượng – mọi thứ đều xuất phát từ những năm 1970.

Gucci Aria
Mẫu túi mini dạng hộp từ Gucci

Mẫu túi Jackie 1961 Small Shoulder Bag của Gucci

Túi Jackie lần đầu được hãng ra mắt vào năm 1961, có tên gọi này do chiếc túi được vị cố đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy yêu thích và thường xuyên đồng hành theo bên mình. Lần đầu xuất hiện trên sàn diễn Thu Đông 2020, túi Jackie 1961 giờ đã chính thức có mặt trên website của hãng và bán độc quyền tại store Gucci.

Túi không có khoá kéo giống như những mẫu khác mà chỉ có dây da gắn khoá hình trụ khắc chữ Gucci, vắt từ thân sau ra trước, mang cảm giác khá cổ điển… Gucci Jackie hiện có phiên bản da bê trơn và bản GG Supreme canvas.

Kết luận

Qua đây là thông tin về sự khẳng định tính “sành đời” của nhà mốt Ý qua BST Gucci Aria, và một số sản phẩm từ Centimet các bạn đừng bỏ qua nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close

Compare products

Show All
Product
Price
Add to cart
Description
Availability