Jacquemus

Jacquemus cùng Nike tạo nên sự táo bạo cho trang phục thể thao

Thương hiệu Jacquemus kết hợp cùng Nike dựa trên tình yêu dành cho thể thao và thời trang để trình làng những thiết kế cực kỳ gợi cảm và thời thượng về chất liệu và cả phom dáng.

Xem thêm:

Thời trang thể thao gợi cảm lên ngôi từ sự kết hợp của Jacquemus và Nike

Thể thao là một yếu tố cực quan trọng trong bộ gen của Jacquemus, những BST trước đây của nhà mốt này đều mang tinh thần thể thao mạnh mẽ, những sàn diễn luôn được nổi bật bởi các đôi giày sneaker đầy năng động. Những cô gái của Jacquemus cũng đã lớn lên và thay đổi khi đi giày cao gót.

Jacquemus
Màn kết hợp giữa sự gợi cảm, chất liệu và uy tín

Sự năng động và trẻ trung cùng với tinh thần thể thao luôn là một điểm cuốn hút của Jacquemus, thương hiệu này nói rằng, nếu như có một sự hợp tác với một thương hiệu thời trang thể thao thì đó chắc chắn sẽ là Nike.

BST định nghĩa lại văn hóa thể thao

Màn phối hợp của hai thương hiệu bắt đầu từ năm 2018 cho đến bây giờ, và trong lần kết hợp này, hai nhà mốt đều mong muốn tạo nên một phiên bản tối giản hơn nhưng đầy hiện đại để tôn vinh những người chơi thể thao giới tính nữ. Lần hợp tác này là 50-50 của cả hai, nơi mà sự hợp tác nhằm mục đích tốt hơn mà một mình đối phương không thể thực hiện được.

Jacquemus
Cả hai nhà mốt đều muốn định nghĩa lại về thời trang thể thao

Cả hai nhà mốt đều có ý định sẽ mở rộng và định nghĩa lại văn hóa thể thao cho những thể hệ sau, Jarrett Reynolds, Giám đốc của Nike đã cho biết “Chúng tôi đã luôn tìm kiếm những đối tác mang đến những yếu tố mà thương hiệu không có”, năng lực của NTK thương hiệu Jacquemus là một sự gợi cảm bên trong thời trang và anh ấy sẽ biến những điều bình thường trở nên đặc biệt.

Simon Porte Jacquemus cũng phát biểu rằng, lần hợp tác này với đối tác Nike, thương hiệu muốn tạo nên một BST để định nghĩa lại về thời trang thể thao đầy khỏe khoắn của phụ nữ theo hướng tối giản nhất. NTK nói rằng mình đã luôn bị cuốn hút bởi dòng ACG của thương hiệu Nike từ những năm 90.

Jacquemus
Các thiết kế sẽ phù hợp với mọi cơ thể

Đây là một nguồn cảm hứng cũng như làn gió mới thổi vào những thiết kế thể thao dành cho phụ nữ bởi những yếu tố gợi cảm cùng sắc màu trung tính. Xen lẫn giữa kỹ thuật chế tác cũng như chất liệu của nhà mốt Nike như là vải Nike Dri – FIT, được lấy phom dáng  của thiết kế giày Humara xịn sò để tạo nên một cầu nối giữa phong cách và thể thao.

Điều quan trọng hơn cả chính là BST phải phù hợp với mọi hình thể và là màn pha trộn tuyệt vời giữa điểm mạnh gợi cảm của Jacquemus cùng với chất lượng của Nike. Jacquemus đã nói rằng mình đã muốn sử dụng BST lần này để giao tiếp với tất cả khán giả. Điều quan trọng mà nhà mốt mong muốn là tạo nên những bộ trang phục mà ai cũng đều có thể mặc được.

Màn hợp tác của hai nhà mốt sẽ giới thiệu đến khán giả những phụ kiện đầy hứa hẹn sẽ làm nóng mùa hè và định nghĩa lại khái niệm Ready-to-wear đúng nghĩa nhất là có thể mặc mọi lúc mọi nơi, những thiết kế váy xếp ly luôn gợi nhớ đến những trang phục trên sân đấu quen thuộc của những vận động viên yêu thích của Jacquemus.

Jacquemus
Những items cực hứa hẹn sắp được trình làng

Thiết kế mũ xô phi giới tính dành cho các tín đồ của bộ môn chạy bộ và đi xe đạp, thiết kế bodysuit khoét lưng siêu gợi cảm và đầy nổi bật với thiết kế đường chun có đính logo của Nike và hàng loạt các phụ kiện đỉnh cao khác. BST của hai thương hiệu sẽ được ra mắt độc quyền vào ngày 28/06/2022 trên Website của Jacquemus và những cửa hàng bán lẻ của Nike trên toàn cầu.

Bài viết là thông tin về màn hợp tác của Nike và Jacquemus để tạo nên BST siêu gợi cảm và thời trang được Centimet tổng hợp gửi đến các tín đồ, hy vọng những thiết kế được trình làng sẽ khuấy đảo mùa hè sôi động.

Louis Vuitton cho ra mắt những túi xách mới từ BST Cruise 2023
18 Place Vendôme, địa chỉ mang tính biểu tượng của thương hiệu hoa trà hoạt động trở lại

Comments (4)

 1. Bernie Condon

  Acupressure is a therapeutic massage technique that is predicated on the same ideas as acupuncture, and involves the placing of physical strain by utilizing a hand or elbow, as well as with the aid of varied other specifically designed devices. This once more, is how it pertains to that of acupuncture, as with acupuncture as nicely there is the significance of locating certain points in the body and inserting pressure on these factors to relieve pain and calm down the physique. If most people get this consciousness and starts to observe yoga then there is little doubt on the formation of peaceful and healthy world. The Diseases like hypertension, diabetes cannot be utterly curable by trendy medicine, if one started taking pill for hypertension; its dosage can be doubled next yr, it offers only temporary treatment, the place as if a hypertensive starts following yoga he will be fit with in six months without any medicine.

 2. Cassie Crum

  It has important medical and health care capabilities to enhance physique immunity Strength escort. She never calls for anything but makes you special, offers unconditional love and care which you never get from your girlfriend or wife! Most of the girlfriend demand money, gifts and they do not care about your inside emotions and wishes! She is going to understand your hidden wishes and fulfill all demands. Sometimes when the participant drives far away from the Securicar, it will still drive to its vacation spot, but no Cartel gang members will spawn, and the mission might be completed as soon as it reaches the garage, making the mission very easy. With its wonderful fighter and self-protection capabilities, the F/A-18 at the identical time increases strike mission survivability and supplements the F-14 Tomcat in fleet air protection. Any car that may give you an additional one hundred horsepower with more gas and air is clearly in a very mild state of tune, and more adventurous tuners keen to spend more cash may simply get over 500 horsepower. Always remember, in this service, the extra you can pay, the more you will get!

 3. Alica Mackay

  Try chairs from different massage chair brands. Eliminate the toxins-After getting up try to extrude the body;s wastes or toxins by urine and stool. Whether you may have metatarsalgia, are already utilizing high heel insoles, or want Morton Neuroma; get relief immediately by getting acupuncture remedy, seeing a massage therapist, and using merchandise with essential oils. Massage therapy is a very diverse area of perform and there are a variety of sorts of therapeutic massage to decide on from that variety from full-physique stress relief to very targeted methods that relieve muscular discomfort and dysfunction. To dispel the stress, masseuses often use their fingers or a set off level device to dig deep into the affected are and apply sustained as well as firm pressure. These units prop ip our arches and metatarsals, thus lessening the strain on our metatarsals. In addition, it has a pale yellow or brown color and is viscous. As well as, it is very efficient healing agent.

 4. Mia Hargrove

  The warranty covers the standard of workmanship of the product. The top massage chair manufacturers make the most of better high quality elements. In fact, this will enable new pores and skin cells to develop round your body and make it easier to to achieve higher and clearer skin structures. You can find that Massage Chairs give you great convenience when getting frequent therapeutic massage remedies. Back on Earth, there is an efficient selection of zero gravity therapeutic massage chairs to select from. Dont fear, massage chairs may help to scale back your stress and get you again to focusing on your routine. Get your health again in balance and integrate therapeutic massage therapy into your whole health routine. Just do not forget that a therapeutic massage chair will likely be an asset to your well being program. Massage ought to be part of a standard well being program. The trickier part is to take a look at potential future wants. Another essential space is to think about your future wants.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories