Danh sách It Bag mới

Danh sách It Bag mới cần sưu tầm, là tài sản thừa kế của bạn dành cho con cháu

It Bag là những chiếc túi tồn tại lâu dài với thời gian. Và bây giờ là thời điểm thích hợp để đầu tư vào một như vậy. Cùng xem qua những gợi ý về danh sách It Bag mới từ những thương hiệu xa xỉ nổi tiếng được yêu thích sau đây.

Danh sách It Bag mới nên đầu tư tại thời điểm này

Cần giải thích rõ một chút khi nói “mới”. Danh sách It Bag mới dưới đây không phải là những chiếc túi kinh điển mọi thời đại như Louis Vuitton Speedy hay Chanel 2.55. Chúng chưa lâu đời đến thế để được đưa vào hàng kinh điển. 

Tuy nhiên, chúng chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng trong tương lai với một ngày không xa. Trẻ trung hơn, tươi mới hơn, có tiềm năng hơn. Một ngày nào đó, chúng sẽ được liệt kê trong danh sách tài sản thừa kế của bạn dành cho con cháu.

Xem thêm:

Chanel Coco Handle

Danh sách It Bag mới
Danh sách It Bag mới gọi tên Chanel Coco Handle

Bạn có biết vì một nguyên nhân kỳ diệu không thể giải thích, chiếc túi Classic Flap của nhà mốt hoa trà được thiết kế để dành cho tất cả mọi người? Hãy hỏi những cô nàng sành điệu và bạn sẽ nhận được một câu trả lời thống nhất: tất cả đều sở hữu túi Chanel kinh điển.

Đây là món đồ đầu tư trong mơ, chiếc túi hàng hiệu xứng đáng để bạn xuống tiền nếu chỉ được chọn duy nhất một chiếc. Đồng ý hay không, bạn vẫn phải đồng ý điều đó. Và giờ đây, web cá cược đầy tự tin vào Coco Handle, em gái song sinh ra đời vào Thu – Đông 2015 của nó, để nhận danh hiệu không tuổi.

Dior 30 Montaigne

Danh sách It Bag mới
Mẫu túi Dior 30 Montaigne

Đây là mẫu túi được đặt tên theo cửa hàng dấu yêu của thương hiệu tại Paris, Dior 30 Montaigne gây thương nhớ khi hiện diện đúng lúc. Hàng trăm bài chia sẻ mặc đẹp của những phụ nữ yêu thời trang khắp thế giới có sự góp mặt của Dior 30 Montaigne.

Mặc dù cơn sốt monogram có thể phai mờ trong tương lai, phiên bản da trơn tinh tế hơn của 30 Montaigne chắc chắn sẽ kéo dài sức hút mãnh liệt. Mẹo khi tậu túi hiệu: hãy quan tâm đến cấu trúc!

 bạn, nhưng cũng đủ gọn gàng để vắt vẻo ngang hông khi bạn xuống phố. 

Prada Cahier

Danh sách It Bag mới
Mẫu túi lấy cảm hứng từ hộp nhạc ngày xưa

Cấu trúc hình hộp bền được mạ vàng trang nhã và phần cứng hình vỏ sò của chiếc túi có làm bạn liên tưởng đến những hộp nhạc ngày xưa hay không? Prada Cahier thực sự được lấy ý tưởng từ đó! Không ngạc nhiên khi chiếc túi sẽ vô cùng thích hợp khi được đặt lên kệ sách cổ quý giá trong gia đình bạn.

Phát hành năm 2016, thương hiệu Prada mô tả chiếc túi “được tạo nên bởi các yếu tố lấy cảm hứng từ những cuốn sách cổ hay một cuốn nhật ký riêng quý giá”. Nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy phần trên của túi thường mang màu sắc đối lập giống như gáy sách, trong khi nắp phía trước giống như trang bìa được đóng tỉ mỉ.

Fendi Mon Tresor

Danh sách It Bag mới
Chiếc túi sinh ra để ở lại – Fendi Mon Tresor

Thời gian thấm thoát thoi đưa, mọi thứ ngày càng rõ ràng rằng bucket bag sinh ra là để tồn tại. Túi Fendi Mon Tresor lấy tên từ tiếng Pháp, có ý nghĩa là “kho báu” và được chào sân tại đường băng Xuân – Hè 2018. 

Có thể bạn quen với những kiểu dáng lớn hơn, nhưng web thực sự yêu thích chiếc túi nhỏ xinh này – vừa đủ rộng để cho vào tất cả những gì cần thiết thường nhật của

Louis Vuitton Twist

Danh sách It Bag mới
Túi Twist của LV cũng được liệt kê trong danh sách này

Nhờ kinh nghiệm 165 năm làm túi du lịch thượng thừa mà tài nghệ chế tác của Louis Vuitton gần như vô song. Không ai có thể tạo ra những sáng chế kinh điển như hãng, và túi Twist đã được định hình để trở thành một trong những thiết kế lâu bền nhất của thương hiệu. 

Chiếc túi được đặt tên theo kiểu khóa vặn để mở, chiếc túi này là một trong những thiết kế đầu tiên của Nicolas Ghesquiere ngay sau khi ông được bổ nhiệm đảm nhận vị trí Giám đốc Sáng tạo của Louis Vuitton năm 2014. 

Chiếc túi mang hình dáng lịch sử sản xuất hành lý du lịch lâu đời của LV, nhưng vẫn trông cực kỳ mới mẻ cùng chất lượng hàng đầu đã giữ được trái tim của rất nhiều người hâm mộ toàn cầu.

Bottega Veneta Pouch

Danh sách It Bag mới
Mẫu túi Bottega Veneta Pouch

Chúng ta chưa từng nghĩ mình sẽ cần một chiếc clutch có thể mang hết mọi thứ trong đời cho đến khi có sự xuất hiện của Bottega Veneta Pouch. Chiếc túi xuất hiện lặng lẽ không báo trước dưới kỷ nguyên của Giám đốc Sáng tạo Daniel Lee đem lại làn gió mới cho nhà mốt Ý. 

Với kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế, chiếc túi là phương thuốc cứu cánh cho ai đang nhớ về vẻ đẹp tối giản của túi “old Celine”. Tuy nhiên, điều khá đảm bảo rằng Daniel muốn thiết lập một con đường riêng biệt với chiếc túi này, sử dụng vải dệt bằng da Intrecciatio đặc trưng của thương hiệu.

Kết luận

Trên đây là nội dung về danh sách It Bag mới mà Centimet cập nhật được muốn gửi đến các bạn độc giả thân yêu của web được tham khảo.

Nhà mốt Chanel và cửa hàng thời trang bốn mùa đặc biệt tại Saint – Tropez
Những show diễn thời trang cao cấp tạo nên cảm hứng cho các thước phim mùa Xuân Hè 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories