Cart

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sort by:
40,000,000 
Đặt hàng

Túi Balenciaga Souvenir belt bag

Túi Balenciaga Souvenir belt bag

40,000,000 
Đặt hàng

Mẫu túi Balenciaga Souvenir belt bag có thiết kế hình bán nguyệt lạ mắt, có thể đeo chéo trước ngực, đeo ngang hông hay đơn giản là vắt qua vai như một chiếc shoulder bag thông thường. Trên mặt túi canvas là hoạ tiết logo trẻ trung, bắt mắt. Một ưu điểm khác so của túi Balenciaga Souvenir so với các mẫu túi belt bag / crossbody bag là kích thước rộng rãi, có thể chứa nhiều vật dụng tuỳ thân. Mặt khác, chiếc túi vẫn giữ được nét thẩm mỹ tính tế, một chút hơi thở Paris trên những chiếc charm tạo hình tháp Eiffel, khoá tình nhân hay Khải Hoàn môn.

Medium Graffiti Print Leather Bum Bag in Denim Blue

Túi Medium Graffiti Print Leather Bum Bag in Denim Blue

19,000,000 
Đặt hàng

Khi thời trang retro trở thành xu hướng thì những món đồ từng bị cho là lỗi thời lại một lần nữa gây sốt, điển hình là chiếc túi đeo hông (còn được biết đến với các tên gọi bum bag, fanny pack, belt pack,...). Từ một món đồ quen thuộc với dân du lịch, các nhà mốt đã thi nhau sáng tạo, biến hoá chúng thành món phụ kiện sành điệu mà các tín đồ thời trang đều mang theo bên mình. Dĩ nhiên, Burberry không nằm ngoài ngoại lệ. Chiếc bum bag của hãng được thiết kế theo phong cách đường phố, tên hãng màu vàng nổi bật trên tông xanh dương, tạo nên vẻ cá tính và khác biệt.

Túi Off-White Black Box Small Printed Leather Tote

15,000,000 
Đặt hàng

Thật lỗi thời nếu tự nhận là một tín đồ streetwear mà không biết đến Off-White, thương hiệu tạo nên cơn sốt thời trang ở khắp nơi. Các ngôi sao lớn như Beyonce, Kayne West, Justin Bieber diện Off-White trên sân khấu. Dễ dàng bắt gặp các tín đồ thời trang mặc áo kẻ chéo đen trắng, hoặc mang belt vàng nổi bật với dòng chữ Off-White trên đường phố. Những chi tiết tưởng chừng quá quen thuộc đến mức nhàm chán như vạch kẻ đường, biển báo giao thông, chiếc kẹp tài liệu được biến hoá sáng tạo thành món phụ kiện thần thánh mà ai cũng ao ước. Đơn cử như chiếc túi tote đen với thiết kế hình hộp tam giác này. Thông tin về thương hiệu được viết rõ ràng ở một mặt của chiếc túi. Dây đeo màu vàng quen thuộc "nhìn là biết" của Off-White. Chiếc túi chắc chắn là món phụ kiện độc đáo, phù hợp với các fashionista chuộng phong cách trẻ trung, hiện đại.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Loading...