Cart

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sort by:
7,000,000 
Đặt hàng

Túi Marc Jacobs Snapshot Small Camera Bag

Túi Marc Jacobs Snapshot Small Camera Bag

7,000,000 
Đặt hàng

Tươi mới, rực rỡ và đầy sức sống, đó là triết lý thời trang của Marc Jacobs. Vì vậy, không chỉ có các thiết kế trang phục mà phụ kiện của hãng cũng luôn được các quý cô thành thị ưa thích. Năm 2017, Marc Jacobs gây sốt với chiếc túi xách "nhỏ nhưng có võ" Snapshot Small Camera Bag". Đúng như tên gọi, chiếc túi có kích thước chỉ bằng một chiếc máy ảnh, có quai đeo vai tháo rời để biến hình thành chiếc clutch cầm tay tiện lợi. Chiếc túi có nhiều phiên bản màu sắc, đặc biệt là mỗi phiên bản lại có quai đeo mang hoạ tiết khác nhau, tạo nên sự nổi bật và khác biệt.

Túi Medium Graffiti Print Leather Bum Bag in Denim Blue

19,000,000 
Đặt hàng

Khi thời trang retro trở thành xu hướng thì những món đồ từng bị cho là lỗi thời lại một lần nữa gây sốt, điển hình là chiếc túi đeo hông (còn được biết đến với các tên gọi bum bag, fanny pack, belt pack,...). Từ một món đồ quen thuộc với dân du lịch, các nhà mốt đã thi nhau sáng tạo, biến hoá chúng thành món phụ kiện sành điệu mà các tín đồ thời trang đều mang theo bên mình. Dĩ nhiên, Burberry không nằm ngoài ngoại lệ. Chiếc bum bag của hãng được thiết kế theo phong cách đường phố, tên hãng màu vàng nổi bật trên tông xanh dương, tạo nên vẻ cá tính và khác biệt.

3,800,000 
Đặt hàng

Clutch Kenzo Tiger Navy Blue

Clutch Kenzo Tiger Navy Blue

3,800,000 
Đặt hàng

Clutch Kenzo Paris với hình hổ đa sắc màu được thêu nổi bật trên chất liệu bền bỉ Nylon, mặt sau là chữ trắng Kenzo Paris nổi bật. Khoá kéo tiện lợi, kích cỡ hoàn hảo 29 x 21 cm, một chiếc Clutch đáng lưu tâm cho những tín đồ đam mê hàng hiệu.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Loading...