Cart

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sort by:
15,000,000 
Đặt hàng

Ghim cài áo Chanel Crylal brooch

Ghim cài áo Chanel Crylal brooch

15,000,000 
Đặt hàng

Ghim cài áo Chanel Crylal brooch được tạo hinh hai chữ C lồng vào nhau quen thuộc, làm từ chất liệu pha lê Swarovski cao cấp. Đây là món trang sức vô cùng thanh lịch, tinh tế và có khả năng nói lên phong cách, đẳng cấp của người mang không kém đồng hồ, vòng tay hay bông tai mà phụ nữ thường mang.

Vòng tay Louis Vuitton Logomania Bracelet

7,500,000 
Có sẵn

Mẫu vòng tay Louis Vuitton Logomania Bracelet được thiết kế đơn giản song nổi bật và ấn tượng, lớp ngoài làm từ chính chất liệu Monogram canvas độc quyền truyền đời, lớp trong làm từ da bê mềm cao cấp, trang trí bằng chi tiết kim loại vàng bóng bẩy và sang trọng, khắc tên thương hiệu. Các đường cắt và khâu tay được thực hiện cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế. Đây chắc chắn sẽ là món phụ kiện tạo nên sự khác biệt cho phong cách thời trang của bạn.

Vòng tay Louis Vuitton Essential V Bracelet

7,500,000 
Có sẵn

Mẫu vòng tay Louis Vuitton Essential V Bracelet được thiết kế đơn giản song nổi bật và ấn tượng, lớp ngoài làm từ chính chất liệu Monogram canvas độc quyền truyền đời, lớp trong làm từ da bê mềm cao cấp, trang trí bằng chi tiết chữ V kim loại vàng bóng bẩy và sang trọng, tượng trưng cho tên thương hiệu. Các đường cắt và khâu tay được thực hiện cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế. Đây chắc chắn sẽ là món phụ kiện tạo nên sự khác biệt cho phong cách thời trang của bạn.

Vòng tay Louis Vuitton Historic mini monogram Bracelet

5,900,000 
Có sẵn

Mẫu vòng tay Louis Vuitton Historic mini Bracelet được thiết kế đơn giản song nổi bật và ấn tượng, lớp ngoài làm từ chính chất liệu Monogram canvas độc quyền truyền đời, lớp trong làm từ da bê mềm cao cấp, trang trí bằng chi tiết chữ V kim loại vàng bóng bẩy và sang trọng, tượng trưng cho tên thương hiệu. Các đường cắt và khâu tay được thực hiện cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế. Đây chắc chắn sẽ là món phụ kiện tạo nên sự khác biệt cho phong cách thời trang của bạn.

Sale!
5,300,000 6,000,000 
Đặt hàng

Thắt lưng Moschino Logo Belt

Thắt lưng Moschino Logo Belt

5,300,000 6,000,000 
Đặt hàng

Tuyên ngôn thời trang độc đáo, có phần trào phúng của Moschino khiến hãng đứng riêng không giống bất cứ một thương hiệu thời trang xa xỉ nào, tạo nên vẻ cuốn hút, độc đáo. Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng là mẫu thắt lưng Moschino Logo Belt. Thiết kế đơn giản từ da cao cấp 100%, nhấn nhá bằng dòng chữ 'MOSCHINO' kim loại ánh lên sắc vàng thời thượng, mẫu thắt lưng này phù hợp với những set đồ tối màu, gợi cảm như suits đen, mini juyp da bóng, áo khoác biker hoặc áo lông hoạ tiết da báo.

Sale!
9,000,000 10,000,000 
Đặt hàng

Thắt lưng Gucci Double G Buckle

Thắt lưng Gucci Double G Buckle

9,000,000 10,000,000 
Đặt hàng

Gucci ngày nay vừa cầu kì, phức tạp, khó hiểu với những set đồ layer nhiều lớp trang phục và phụ kiện trên sàn catwalk, lại cũng vừa đơn giản, tinh tế và hiện đại. Bất cứ ai cũng có thể trở nên sành điệu và cá tính với Gucci. Nếu không tin, hãy thử xem các tín đồ thời trang đang mang những chiếc thắt lưng Gucci Double G Buckle của hãng như thế nào. Chất liệu da mềm, bóng bẩy và bề ngang nhỏ gọn khiến mẫu thắt lưng trông vô cùng thanh thoát. Điểm nhấn nổi bật và cũng là duy nhất chính là phần khoá sử dụng logo Gucci với hai chữ G lồng vào nhau.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Loading...