Cart

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sort by:

Dép Versace Medusa pool slides in Gold-tone

7,000,000 
Đặt hàng

Versace Gold-tone Medusa pool slides là mẫu dép bệt, được thiết kế một quai ngang to bản, phần đế được làm uốn lượn theo khuôn hình bàn chân nhằm tạo sự thoải mái tối đa cho người mang. Thiết kế mang trên mình những biểu tượng và dấu ấn đặc trưng nhất của thương hiệu đến từ Italy: Logo đầu nữ quỷ Medusa ấn tượng, bao quanh là họa tiết zic zac “hình khóa Hy Lạp” (Greca). Phần quai ngang màu vàng kim càng tạo nên ấn tượng "royal" vương giả và thời thượng.

Dép bệt Marcelo Burlon County of Milan blue wings slides

3,700,000 
Đặt hàng

Dép Marcelo Burlon County of Milan blue wings slides của thương hiệu thời trang Marcelo Burlon - một thương hiệu trẻ đại diện cho lối sống phóng khoáng, pha trộn giữa văn hoá streetwear hiện đại và những nét văn minh bản địa. Hình ảnh mang tính biểu tượng của thương hiệu Milan là đôi cánh màu sắc, gợi cảm giác tự do với một chút punk rock nổi loạn. Với mẫu dép blue wings slides, Marcelo Burlon chọn tông xanh dương đậm cho hoạ tiết đôi cánh nhằm đem lại ấn tượng mạnh mẽ, nổi bật. Thiết kế trên chất liệu cao su đơn giản nhưng chắc chắn, bố trí các đường lồi lõm hợp lý trên mặt tiếp xúc với bàn chân.

2,800,000 
Đặt hàng

Dép Kenzo Tiger Pool Slides in Black

Dép Kenzo Tiger Pool Slides in Black

2,800,000 
Đặt hàng

Nếu như Gucci có dép Bloom hay Supreme nổi tiếng với dép Supreme Tiger thì thương hiệu thời trang Kenzo cũng khiến giới trẻ phát cuồng với thiết kế Kenzo Tiger Slides. Đây là mẫu dép lê đế bệt có mặt tiếp xúc với bàn chân được làm lõm xuống với các lỗ thoáng khí, tạo độ thoải mái cho người mang. Phần quai bản ngang được trang trí bằng biểu tượng hình đầu hổ cầu kỳ và logo Kenzo. Ngoài ra, phần gót và đế cũng khắc tên hãng như một cách khẳng định tên tuổi của thương hiệu. Chất liệu cao su không thấm nước, trọng lượng nhẹ, đi lên chân rất êm và thông thoáng. Phối màu đen - vàng tạo nên vẻ thời thượng, sành điệu.

5,500,000 
Đặt hàng

Dép Versace Palazzo Medusa pool slides

Dép Versace Palazzo Medusa pool slides

5,500,000 
Đặt hàng

Versace Palazzo Medusa pool slides là mẫu dép bệt, được thiết kế một quai ngang to bản, phần đế được làm uốn lượn theo khuôn hình bàn chân nhằm tạo sự thoải mái tối đa cho người mang. Thiết kế mang trên mình những biểu tượng và dấu ấn đặc trưng nhất của thương hiệu đến từ Italy: Logo đầu nữ quỷ Medusa ấn tượng, bao quanh là họa tiết “hình khóa Hy Lạp” (Greece key design hay Greece fret). Chúng được vẽ bởi một đường thẳng liên tục và duy nhất, tạo thành những hình chữ nhật zích zắc.

Dep Kenzo-Tiger-Pool
2,800,000 
Đặt hàng

Dép Kenzo Tiger Pool Slides

Dép Kenzo Tiger Pool Slides

2,800,000 
Đặt hàng

Nếu như Gucci có dép Bloom hay Supreme nổi tiếng với dép Supreme Tiger thì thương hiệu thời trang Kenzo cũng khiến giới trẻ phát cuồng với thiết kế Kenzo Tiger Slides. Đây là mẫu dép lê đế bệt, một quai bản lớn, được trang trí bằng biểu tượng hình đầu hổ cầu kỳ, màu đỏ bắt mắt. Đế cao su phẳng màu xanh hải quân và tên thương hiệu Kenzo được in nổi ở gót chân. Chất liệu cao su không thấm nước, trọng lượng nhẹ, đi lên chân rất êm và thông thoáng.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Loading...