Cart

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sort by:
12,000,000 
Đặt hàng

Giày Bottega Intrecciato Calf Fiandra Slipper

Giày Bottega Intrecciato Calf Fiandra Slipper

12,000,000 
Đặt hàng

Bottega Veneta Calf Fiandra Slipper có thiết kế khá hiện đại với phần gót được loại bỏ để đem lại sự thoải mái tối đa. Phủ ngoài đôi giày là phần da nappa được xử lý bằng kĩ thuật đan Intrecciato trứ danh, khiến cho đôi giày trở nên sang trọng, tinh tế.

Giày Bottega Veneta Nero Intrecciato Nappa Dodger Sneaker

15,000,000 
Đặt hàng

Nếu như Pháp có Louis Vuitton thì Ý cũng có Bottega Veneta, thương hiệu đồ da xa xỉ nức tiếng với những sản phẩm đồ da được chế tác công phu, nguyên liệu thượng hạng, thiết kế tinh xảo mà sang trọng. Một trong những dấu ấn mạnh mẽ nhất của Bottega chính là kỹ thuật Intrecciato, phương pháp đan các dải da mảnh (fettuccia) vào phía trên một mảng da lớn, khiến cho bề mặt da có được độ cứng cáp và bền bỉ. Dễ dàng thấy được kỹ thuật này trên các sản phẩm của hãng từ túi xách, ví cầm tay cho tới những đôi giày, điển hình là mẫu giày slip-on sneaker Bottega Veneta Nero Intrecciato. Làm từ da cừu cao cấp, đôi giày có thiết kế hiện đại, dễ ứng dụng song vẫn toát lên vẻ đẳng cấp, lịch lãm.

17,300,000 
Đặt hàng

Clutch Bottega Veneta Black Handle

Clutch Bottega Veneta Black Handle

17,300,000 
Đặt hàng

"When your own initials are enough” (Vắn tắt tên của bạn là đủ), đó chính là Slogan của Bottega Veneta vào năm 1970 đã tạo nên cơn sốt hàng hiệu cao cấp, đề cao tính cá nhân hoá, khác biệt nhưng không phải là dị biệt. Centimet.vn xin giới thiệu tới các bạn ngày hôm nay chiếc ví cầm tay mang đậm phong cách quý tộc thế kỉ 20. Dáng ví Clutch dài có quai đeo với hoạ tiết da đan nổi tiếng của Bottega Veneta.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Loading...