Cart

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sort by:
21,000,000 
Đặt hàng

Giày Balenciaga Multicoloured Track Trainer

Giày Balenciaga Multicoloured Track Trainer

21,000,000 
Đặt hàng

2017, Balenciaga làm mưa làm gió thế giới streetwear với mẫu Speed Trainer. Tới 2018, đi đâu cũng nghe dân tình bàn tán về Triple S. Và tới thời điểm hiện tại, Multicoloured Track Trainers được dự đoán sẽ là cơn sốt giày kế tiếp mà Balenciaga tung ra. Vẫn là phom giày khủng theo xu hướng "dad sneakers", mẫu Track Trainers đã bỏ đi phần đế 3 lớp mà thay vào đó bằng những yếu tố phù hợp với hoạt động đi / chạy bộ đường dài. Đặc biệt, hệ thống dây và lưới phức tạp bao quanh thân giày tạo liên tưởng tới những chiếc tổ chim. Phối màu rực rỡ đã thấy ở tạo hình Triple S được nâng cấp khiến mẫu giày Track Trainer trông sống động và hiện đại hơn.

20,500,000 
Đặt hàng

Giày Balenciaga Triple S Trainers

Giày Balenciaga Triple S Trainers

20,500,000 
Đặt hàng

Những ai chưa quen với trào lưu "dad sneakers" hẳn vẫn không hiểu nổi mẫu Triple S của Balenciaga có gì đặc biệt mà Sơn Tùng M-TP, HH Kỳ Duyên, stylist Hoàng Ku và những gương mặt cộm cán của showbiz lại mê mẩn đến vậy. Đây là câu trả lời: khi thế giới đã chán những đôi sneaker nhỏ nhắn quen thuộc của Converse, những đôi giày thể thao siêu nhẹ của Adidas, Nike thì "dad sneakers" là cơn gió lạ khiến thế giới thời trang trở nên mới mẻ, hấp dẫn hơn. Cùng với đó là phong cách streetwear lên ngôi, hip hop có vẻ đang trở lại thời kì hoàng kim thì những gì vốn xuề xoà, tưởng chừng luộm thuộm, bất quy tắc lại thành mốt. Hơn thế nữa, Triple S không chỉ là đồ streetwear mà còn là đại diện tiêu biểu cho "luxury streetwear", đồ hiệu đường phố với chất lượng của thời trang cao cấp: da lộn mềm cao cấp và vải lưới, đế cao su bọc da dê. Hoàn toàn hợp lý với cái giá $900 mà hãng đưa ra.

Balenciaga Speed Trainer Sneakers
18,000,000 
Đặt hàng

Giày Balenciaga Speed Trainer Sneakers

Giày Balenciaga Speed Trainer Sneakers

18,000,000 
Đặt hàng

Balenciaga là thương hiệu đang tăng trưởng nhanh nhất của tập đoàn Kering trong nửa năm 2018. Trong đó đóng góp một phần không nhỏ chính là doanh thu đến từ những đôi giày Sneaker Balenciaga Speed Trainer với xu hướng Street Style đang lên ngôi. Cùng với những đôi Sneakers Balenciaga Triple S, Speed Trainer luôn luôn cháy hàng trên những boutique phân phối chính thức của hãng. Những size “đẹp” với người châu Á hay Việt Nam Tương đương 40 - 41- 42 luôn luôn khan hàng, kể cả trong những Outlet. Chất liệu bền và nhẹ chính là một trong những thế mạnh của đôi Sneaker đang tạo hot trend năm 2018 này.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Loading...