hermes

Chính thức: Nhà mốt Hermes cho ra đời hai xưởng chế tác đồ da mới để tăng gia sản xuất

Truyền thống của nhà Hermes vẫn luôn hoạt động bởi nghệ nhân cũng như những giá trị nhân văn, kể từ năm 1873 thì sự tự do, học hỏi cùng sự miệt mài trong công cuộc tìm kiếm chất liệu mới đã tạo nên sự độc đáo của thương hiệu và trường tồn với thời gian.

Xem thêm:

Hai nhà xưởng mới của Hermes ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của làng thời trang

Có khá nhiều thượng đế đã than vãn khi khó mà mua được túi xách Hermes, nhà mốt luôn có một lượng lớn danh sắc chợ mua, nhất là ở các mẫu túi xách Classic. Và để làm hài lòng khách hàng thì thương hiệu hàng đầu đã mở hai xưởng chế tác da tại Pháp.

hermes
Việc mở thêm xưởng nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Đây được xem là một tham vọng trong sự phát triển cũng như nâng cao năng xuất của hãng thời trang nước Pháp.  Hermes là một công ty gia đình độc lập với 16 ngành hàng, chính vì thế việc mở rộng nhà xưởng để hoạt động sản xuất của thương hiệu sẽ ở trong nội bộ.

Hermes vẫn do thành viên thế hệ thứ 6 đảm nhận vai trò là Giám đốc điều hành kể từ năm 2013, hiện tại nhà mốt nước pháp vẫn duy trì dây chuyền sản xuất với 52 xưởng và khu sản xuất cùng với hơn 6.000 nghệ nhân hoạt động.

hermes
Nó thể hiện tham vọng của nhà Hermes…

Hai xưởng mới của nhà mốt Hermes được đặt tại Charente và Gironde, và dự kiến sẽ được khánh thành lần lượt vào các năm 2025 và 2026 và sẽ tuyển dụng ít nhân 500 công nhân trong lĩnh vực chế tác các đồ da thuộc.

Nhà mốt Hermes luôn luôn cam kết về đẳng cấp của mình trong giáo dục và đào tạo nghề

Nhà mốt Hermes không chỉ mở ra các xưởng sản xuất mới theo cách sơ sài hay nói suông mà tập đoàn luôn cam kết để tạo nên những giá trị vĩ mô hơn cho cộng đồng, đồng thời luôn tạo một mối quan hệ lâu dài và bền vững với các đối tác địa phương. Việc quan trọng nhất vẫn là sự chú trọng trong công tác đạo tạo cho các nghệ nhân chế tác đồ da để có thể lưu trữ và bảo tồn nghệ thuật thủ đông truyền thống và lâu đời của Pháp.

hermes
Ngoài hợp tác thì việc đào tạo tay nghề là cốt lõi của nhà Hermes

Đi kèm với tinh thần hợp tác cùng với sự coi trọng trong công việc truyền đạt bí quyết và văn hoa về thủ công, xưởng chế tác được đặt tại Charente sẽ phát triển dựa trên chuyên môn của những nghệ nhân tại các xưởng khác của nhà mốt Hermes.

Tọa lạc tại cùng Gironde, xưởng chế tác đặt tại Loupes sẽ có một cơ hội lớn để tiếp thu những bí quyết chế tác từ các nghệ nhân tay nghề cao tại xưởng Maroquinerie de Guyenne được mở vào năm 2020.

L’École Hermès des savoir-faire, đây là trung tâm đào tạo của nhà mốt Hermes, nó đã được cơ quan Giáo dục Quốc gia Pháp công nhận, dự kiến sẽ mở rộng thêm những cơ sở tại Montbron trong tháng 09 năm 2022 và tại xưởng Maroquinerie de Guyenne vào đầu năm 2023. Các trung tâm đào tạo được thành lập dựa trên những kinh nghiệm và bí quyết chế tác đồ da bậc thầy của nhà mốt nước Pháp.

hermes
Xưởng số 23 và 24 sẽ tập trung trong sản xuất đồ da và yên cương

Tính từ năm 2010 thì nhà mốt nước Pháp đã mở tổng cộng 9 xưởng đồ da và nâng số nghệ nhân chế tác đồ da của thương lên đến hơn 4.300 người. Hai xưởng chế tác mới đặt tại L’Isle-d’Espagnac và Loupes sẽ là hai xưởng chế tác thứ 23 và 24 của nhà mốt Hermes về Đồ da và yên cương.

Thông tin về hai xưởng sản xuất mới được mở cửa nhằm đáp ứng nhu cầu cực lớn của những vị khách hàng  nhà Hermes được Centimet tổng hợp được và gửi đến quý bạn đọc, hy vọng rằng với thông này thì các tín đồ sẽ không lo phải chờ đợi để sở hữu những thiết kế của thương hiệu.

Khi việc sở hữu hàng hiệu – túi Hermès và đồng hồ Rolex trở nên đơn giản
Sàn diễn thời trang nữ Thu Đông 22: Vải Tweed, đường hầm, sàn diễn zig-zagging,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories