túi Chanel

Cảnh tỉnh: Cô gái đi tong hơn 82 triệu VNĐ vì mua chiếc túi Chanel ở một nơi trông “có vẻ”’ uy tín và đây là cái kết

Câu chuyện về chiếc túi Chanel này là hồi chuông thức tỉnh cho những cá nhân chuộng hàng rẻ, thích tiết kiệm vô lối. Bài viết dưới đây là một trong những câu chuyện về trường hợp người mua, vì ưa rẻ, thiếu kiến thức và kinh nghiệm mua hàng còn non trẻ nên đã trao trọn niềm tin cho những shop trông “có vẻ” uy tín.

Xem thêm:

Câu chuyện mua chiếc túi Chanel của Lee tại  shop trông “có vẻ” uy tín

Không phải ai tậu hàng hiệu cũng thích tiêu tiền “không đắn đo”. Chẳng phải dân chơi xa xỉ phẩm nào cũng muốn vung tiền mà không phải suy nghĩ. Nhiều người tìm tới hàng hiệu cũng vì vẻ hào nhoáng của nó, bởi vậy họ nâng lên đặt xuống, cân đo đong đếm về giá thành kỹ lưỡng để sở hữu món hàng với cái giá “tốt” nhất.

Cũng từ đây mà những rắc rối hàng dổm xuất hiện. Ví như mới đây, một cô gái người Singapore đã vướng cú lừa trên Instagram chỉ vì muốn tiết kiệm hơn 2 triệu VNĐ cho một chiếc túi xách Chanel.

Centimet cập nhật được tin từ trang AsiaOne, Lee (27 tuổi) là một nhân viên ngành tài chính này cho hay mình đã mua một chiếc túi Chanel thông qua tài khoản Instagram có tên @myparisbag.eu. Người bán tên Esther, khẳng định các sản phẩm của mình là rẻ nhất vì chúng được nhập trực tiếp từ Châu Âu.

túi Chanel
Tài khoản Instagram nơi Lee mua hàng

“Tôi nghĩ sẽ an toàn khi đặt hàng của cô ấy, vì lượng người follow Instagram của cô này rất cao”, Lee nói. Chính chủ đã đặt trọn niềm tin vào nơi mà cô thấy trông “có vẻ” uy tín nhất.

túi Chanel
Chiếc túi Chanel mà Lee chốt

Ngay khi chọn được một chiếc túi Chanel ưng ý, Lee đã chuyển khoản hơn 82 triệu VNĐ cho Esther thông qua tài khoản ngân hàng ở Malaysia. Trong khi đó, thiết kế giống như vậy có giá niêm yết hơn 87 triệu VNĐ. Tới đầu tháng 4, món hàng được ship tới tận nhà Lee cùng với biên lai trông “rất thật”.

túi Chanel
Chiếc túi Chanel giá 85 triệu mà Lee nhận
túi Chanel
Hóa đơn “y như thật” của shop gửi

Nhưng hai tuần sau, cô gái đón nhận được tin cảnh báo trên Instagram về một tài khoản đang rao bán hàng fake. Buồn thay, đó cũng chính là tài khoản mà Lee đã mua chiếc túi Chanel kia!

Lee lập tức liên lạc cho Esther và yêu cầu hoàn trả lại tiền. Cô cho biết người bán có thái độ vòng vo, chối tội. Esther còn chắc nịch rằng bài tố cáo trên Instagram là tin vịt và “mọi người có vẻ thích thông tin những tin tức tiêu cực nhiều hơn tin tích cực.”

Với lời giải thích của Esther không thuyết phục, Lee đã bỏ ra hơn 2 triệu VNĐ để xác minh thực hư chiếc túi xách của cô thông qua một trang web của Mỹ. Và kết quả, đây là một chiếc túi giả loại kém tinh xảo nhất. Tài khoản Instagram trên cũng ra đi sau một đêm.

Câu chuyện của Lee cũng chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp người mua, vì ham rẻ, kiến thức và kinh nghiệm mua hàng còn non trẻ nên đã trao trọn niềm tin cho những shop trông “có vẻ” uy tín. 

Những chuyên gia trong ngành chia sẻ về vấn đề này, sản phẩm của các nhà sản xuất hàng fake ngày càng tinh vi, làm cho người tiêu dùng khó mà phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.

Ngay khi một mẫu xa xỉ phẩm được tung ra thị trường, họ sẽ cho người đến tận nơi xem trực tiếp hoặc mua sản phẩm chính hãng, từ đó nhái theo đúng mẫu mã đó. Các chi tiết sẽ được tối ưu hóa dần, để cuối cùng là sản xuất hàng loạt và đánh lừa người mua hàng. Vì vậy, bạn cần hết sức cảnh giác với những lời chào mời “hàng tuồn”, “hàng nhập trực tiếp” từ các shop bán hàng hiệu trực tuyến.

Kết luận

Trên đây là thông tin về một câu chuyện buồn của nữ mộ điệu không may mua phải chiếc túi Chanel hàng fake với giá thật mà Centimet cập nhật muốn gửi đến các bạn đọc như một lời cảnh tỉnh.

Nhà mốt Burberry vinh danh chiếc túi xách Lola theo cách đặc biệt nhất
Cách phân biệt túi xách Boy Chanel thật hay giả như một tín đồ hàng hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories