phân biệt sản phẩm Burberry thật và giả

Cách phân biệt sản phẩm Burberry thật và giả mà mọi tín đồ thời trang phải biết

Hiện nay, nhiều kẻ gian thương vì muốn trục lợi nên đã sản xuất các sản phẩm Burberry giả. Nếu người mua không biết cách phân biệt sản phẩm Burberry thật và giả thì rất dễ rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Vì vậy, CENTIMET sẽ bật mí cho bạn những bí quyết phân biệt thật giả chuẩn xác. 

Phân biệt sản phẩm Burberry thật và giả dựa vào logo 

Là một tín đồ của Burberry, bạn nên biết thương hiệu này sẽ in logo lên tất cả các sản phẩm, tem mác, giấy tờ đi kèm,..Đồng thời, nhà mốt này cũng trải qua nhiều lần logo, nên bạn cần phải phân biệt được logo nào đúng. 

Logo chuẩn là những logo đều được in hoa chữ BURBERRY. Bên dưới, dòng chữ LONDON cũng in hoa tương tự. Bạn hãy chú ý cần đối với logo thật thì độ cao, khoảng cách, độ dày của các nét chữ rất đều nhau. 

phân biệt sản phẩm Burberry thật và giả
Ở sản phẩm thật thì cả hai chữ “BURBERRY” và “LONDON” đều được in hoa

Còn lại, những logo “Burberry, Burberry’s ” đều là những logo của các thời kỳ trước. Do đó, những sản phẩm mang logo này là đều là giả. 

Phân biệt sản phẩm Burberry thật và giả dựa vào chất lượng sản phẩm 

Vì Burberry là thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng, nên các sản phẩm đều được kiểm tra tỉ mỉ trước khi xuất xưởng. Điều này nhằm đảm bảo không một sản phẩm nào bị lỗi. Nếu có lỗi, họ sẽ tiến hành hủy bỏ ngay từ đầu. Vì thế, sẽ không bao giờ có chuyện nhà mốt này bán hàng tồn hay hàng gia công lỗi cho khách hàng. 

Sản phẩm Burberry chính hãng là những sản phẩm được gia công tỉ mỉ. Màu sắc đều nhau, bề mặt vải không dính keo. Ngược lại, những sản phẩm giả thường không đều màu, không phải gia công thủ công mà đa phần là dán keo. 

phân biệt sản phẩm Burberry thật và giả
Các sản phẩm Burberry chính hãng đều được gia công tỉ mỉ

Phân biệt sản phẩm Burberry thật và giả dựa vào Burberry Nova Check 

Nova Check là họa tiết kẻ sọc với bốn màu sắc đen, đỏ, trắng và be đặc trưng cho thương hiệu này. Hiện nay, kiểu họa tiết này cũng đang được làm nhái rất nhiều. 

Khách hàng mua sản phẩm hãy phân biệt hàng thật giả dựa vào độ đối xứng có đường kẻ. Đồng thời, bạn cũng nên quan tâm đến độ sáng của các màu sắc. Những sản phẩm giả thường có Nova Check sậm màu hơn. 

Burberry Nova check – họa tiết đặc trưng và đặc điểm phân biệt hàng thật và giả

Xem thêm:

Phân biệt sản phẩm Burberry thật và giả dựa vào số seri và mã hiệu 

Số seri được in trên tem mác của sản phẩm có ý nghĩa cho người dùng biết về đặc điểm, giá cả sản phẩm. Mỗi một sản phẩm đều mang một số seri duy nhất và không trùng lặp nhau. Bạn có thể dùng dãy số seri này để đối chiếu trên website chính của thương hiệu. Nếu không trùng lặp thì sản phẩm của bạn chắc chắn là giả. 

Bên cạnh đó, mã hiệu quốc tế của sản phẩm cũng là đặc điểm phân biệt hiệu quả. Bởi mỗi sản phẩm cũng chỉ có một mã hiệu duy nhất. Bạn hãy kiểm tra xem sản phẩm có mình mua có trùng lặp với mã hiệu của các sản phẩm trên website không. Nếu không thì đó chắc chắn là hàng giả. 

phân biệt sản phẩm Burberry thật và giả
Mỗi sản phẩm Burberry chính hãng đều mang một số seri và mã hiệu riêng

Phân biệt sản phẩm Burberry thật và giả dựa vào giá cả 

Giá bán là một trong cách phân biệt hàng thật giả được nhiều người dùng Việt Nam áp dụng. Bởi sản phẩm của một thương hiệu thời trang đình đám thì không bao giờ có giá rẻ. 

Giá bán của sản phẩm Burberry luôn dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Do đó, nếu bạn bắt gặp những sản phẩm được gắn mác Burberry nhưng chỉ giá vài trăm thì khả năng cao đó là hàng giả. 

Giá bán của các sản phẩm Burberry thật đều khá đắt đỏ

Phân biệt sản phẩm Burberry thật và giả thông qua dịch vụ hậu mãi 

Hiện nay, các chi nhánh của Burberry cũng được thành lập tại nhiều nơi ở Việt Nam. Điều này có ý nghĩa đối với vấn đề chăm sóc khách hàng của thương hiệu. 

Nếu bạn mua hàng chính hãng, bạn không chỉ được tư vấn, hướng dẫn tận tình mà còn được hoàn trả, trả đổi sản phẩm trong thời quy định. Ngược lại, nếu mua phải hàng giả, hàng kém chất thì bạn sẽ không có đặc quyền này. Bởi những người bán sản phẩm Burberry giả luôn mong muốn bán được sản phẩm càng nhanh càng tốt. 

Khi mua sản phẩm Burberry tại các cửa hàng uy tín, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Cách phân biệt sản phẩm Burberry thật và giả là những kỹ năng cơ bản mà bạn cần có khi đi mua thời trang cao cấp. Bạn đừng vì một phút ham rẻ mà gửi nhầm lòng tin vào những sản phẩm giả, kém chất lượng. Burberry tuy có giá bán đắt đỏ, nhưng chất lượng của nó thì lại cao gấp nhiều lần giá cả. Hy vọng rằng những chia sẻ này của CENTIMET sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm Burberry chính hãng và chất lượng. 

Điểm danh các sản phẩm túi xách cực hot hiện nay
Bộ sưu tập Louis Vuitton x Urs Fischer mở ra hành trình mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

My Cart
Wishlist
Recently Viewed
Categories