Gucci Garden Archetypes

Buổi triển lãm đầy trải nghiệm của Gucci Garden Archetypes có sự tham gia của những vị khách mời Việt Nam

Buổi triển lãm của nhà mốt Gucci mang tên Gucci Garden Archetypes chính là một sự kiện nhằm mang đến những sự trải nghiệm đa chiều, đa phương tiện của các tiện ích sống động với mục tiêu khám phá và tôn vinh những giá trị sáng tạo và tầm nhìn của thương hiệu.

Xem thêm:

Gucci Garden Archetypes – Buổi triển lãm mang đậm chất công nghệ hiện đại

Triển lãm của thương hiệu Gucci – Gucci Garden Archetypes với mục đích là đi sâu vào những nguồn cảm hứng siêu đa dạng đến từ âm nhạc, nghệ thuật, du lịch cũng như nền văn hóa đại chúng, những nền tảng kỹ thuật số đã tạo nên hàng loạt các chiến dịch đình đám của thương hiệu.

Gucci Garden Archetypes

Mỗi một chiến dịch của Gucci luôn là điều độc đáo

Mỗi một chiến dịch của nhà mốt Gucci sẽ luôn là những khoảnh khắc độc nhất, đỉnh cao nhất khắc họa chân thật tinh thần của từng bộ sưu tập, bên cạnh đó nó cũng đã phản ánh được ánh sáng ảo học của phóng xạ cũng như bạo lực – những kết tính từ các sáng tạo của vị Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele.

Những điểm đặc sắc của triển lãm Gucci Garden Archetypes

Khu vườn siêu siêu đặc biệt này đã được hình thành và mở cửa từ năm 2021 nhân dịp kỷ niệm nhà chung một trăm năm tuổi tại Florence nước Ý. Và trong năm nay 2022, với một tầm nhìn xa cùng với khối óc sáng tạo đỉnh cao của mình, Alessandro Michele đã gửi đến giới điệu mộ cùng khán giả trên toàn cầu những giá trị thông qua triển lãm Gucci Garden Archetypes bởi những người sáng tạo nên các công việc cần mẫn, tỉ mỉ.

Gucci Garden Archetypes

Khách tham gia như được du hành thời gian tại triển lãm

Trong triển lãm Gucci Garden Archetypes, loạt công nghệ siêu hiện đại và tiên tiến cùng sự ấn tượng đến từ Powerhouse Ultimo đã mang những ý tưởng cùng thẩm mỹ độc đáo của Giám đốc sáng tạo Gucci trở thành một không gian triển lãm đầy sống động.

Đặc biệt của buổi triển lãm Gucci Garden Archetypes đó chính là những quan khách tham dự sự kiện sẽ được thử một lần khám phá cũng như chìm đắm bên trong 15 chiến dịch quảng cáo của thương hiệu Gucci.

Khi đặc chân qua căn phòng trưng bày từ các bộ sưu tập đã đánh dấu vào những thời khắc đầy quan trọng của nhà thiết kế, giới điệu mộ cùng khán giả sẽ có được những ngày tôn vinh nền văn hóa đa sắc màu, những chiến dịch tri ân biểu tình đặc biệt năm 1968.

Gucci Garden Archetypes

Những nghệ sĩ Việt Nam tham gia triển lãm lần này

Từ bộ sưu tập Gucci Beauty cho đến Gucci Bloom, tất cả đều đã trở về quá khứ thông qua không gian hộp đem những năm 80, hay có thể du hành tương lai để bước chân đến với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật số.

Tất cả mọi thứ đều đã hội tụ đầy đủ tại triển lãm của Gucci Garden Archetypes. Và điểm đến lần thứ 7, khách hàng sẽ chìm đắm trong thế giới đầy sự sáng tạo của NTK Alessandro Michele ngay tại thành phố đỉnh nhất của nước Úc là Sydney.

Cuốn Catalogue của buổi triển lãm Gucci Garden Archetypes chính là một sự tiếp diễn của hành trình sáng tạo từ nhà thiết kế lừng danh Alessandro Michele.

Với một bộ sưu tập đầy hình ảnh cũng những văn bản giá trị đến từ nhà phê bình nghệ thuật là Achille Bonito Oliva, nhà nghiên cứu khoa học đình đám Emanuele Coccia, nhà nghiên cứu Anna Franceschini cùng với nhà tuyển dụng Antwaun Sargent và Shaway Yeh, cố vấn văn hóa.

Gucci Garden Archetypes

Công nghệ cùng sáng tạo mang đến những cơ hội khám phá cho các tín đồ

Với bài hát mang tính hành động cùng những bước tiến lớn của thương hiệu Gucci tại lĩnh vực kỹ thuật số tiên tiến. Hàng loạt các chuyến tham quan ảo đều đã được hiện diện trên những nền tảng trực tuyến. Nó đã mang lại khá nhiều cơ hội để tham quan triển lãm đỉnh của của thương hiệu dành cho các tín đồ và giới điệu mộ trên toàn thế giới.

Bài viết là thông tin về triển lãm Gucci Garden Archetypes siêu đặc biệt của nhà mốt Gucci được Centimet tổng hợp đến bạn đọc, với những tinh hoa của sáng tạo và công nghệ tiên tiến, triển lãm là nơi trải nghiệm tuyệt vời dành cho các tín đồ toàn cầu.

Di sản túi xách Lady Dior Cruise 2023 của thương hiệu thời trang Pháp có gì mới?
Nhà mốt Louis Vuitton cải tiến các mẫu thiết kế túi xách bởi chất liệu Monogram Jacquard Denim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories