BST mang những gam màu tươi tắn, nổi bật 

BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2024 – Sự khởi đầu táo bạo của Pharrell Williams

Mới đây, tân giám đốc sáng tạo mảng thời trang Nam của Louis Vuitton là Pharrell Williams đã giới thiệu đến khách hàng BST mới nhất dịp Xuân Hè 2024. BST này được đánh giá mang theo ý niệm về mặt trời và thể hiện sự kết hợp độc đáo giữa các nền văn hoá. Cùng Centimet tìm hiểu ngay.

Triều đại mới của thời trang Nam Louis Vuitton 

Việc thay đổi giám đốc sáng tạo của một hãng thời trang đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách, hình thức thiết kế. Điều này cũng phù hợp với Louis Vuitton khi giám đốc sáng tạo mới là Pharrell Williams đã cho ra mắt Album đầu tay với nhiều điểm nổi bật. 

BST như một khởi đầu mới của Louis Vuitton Men
BST như một khởi đầu mới của Louis Vuitton Men

Ở BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2024, giám đốc sáng tạo Pharrell Williams đã đem đến những thiết kế độc đáo với hình ảnh mặt trời là khởi nguồn cho sự sáng tạo. Những thiết kế mang theo màu sắc văn hoá khác nhau tạo nên sự độc đáo, năng lượng tươi mới cho người xem. 

Chủ đề chính của BST Men Xuân Hè 2024

Ở BST Men Xuân Hè 2024 lần này, Louis Vuitton đã đem đến cho tín đồ thời trang những thiết kế mang chủ đề chung là sự mạnh mẽ với ánh hào quang rực rỡ của mặt trời. 

Quang phổ của ánh mặt trời được hiện diện ở cả bảng màu tươi tắn, hoạ tiết sáng mang sự linh hoạt, ấn tượng. Bên cạnh đó, sự hòa quyện giữa các hoạ tiết tạo nên những tác phẩm thời trang ấn tượng mang theo tính tương đại, thể hiện được bản sắc văn hoá của nhiều địa phương. Vì vậy, sẽ không ngoa khi nói Pharrell Williams đã thổi hồn cho Louis Vuitton một làn gió đầy tươi mới và ấn tượng. 

Những điểm độc đáo trong BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2024 

Khác với BST thời trang dành cho nữ giới, BST Men 2024 của nhà mốt Louis Vuitton xuất hiện với hoạ tiết điển hình là Damoflage kỹ thuật số. Hoạ tiết này là thành quả kết hợp giữa hoa văn Damier và Camouflage rằn ri. Thiết kế này đã góp phần tôn vinh nghệ thuật chế tác thời trang cũng như tầm nhìn của Louis Vuitton trong lĩnh vực thời trang. 

BST mang những gam màu tươi tắn, nổi bật 
BST mang những gam màu tươi tắn, nổi bật 

Bên cạnh đó, Speedy cũng được giám đốc sáng tạo Pharrell Williams tái diễn đầy mới lạ với những màu sắc tươi tắn. Đây là điều hiếm thấy ở những tủ đồ nam. Tuy nhiên, nhà thiết kế này đã đem đến sự táo bạo khi lựa chọn những gam màu tươi tắn làm chủ đạo cho toàn bộ sưu tập. 

Pharrell Williams cùng cách tiếp cận mới trong giới thời trang nam 

Với BST thời trang nam Xuân Hè 2024 này của Louis Vuitton, chúng ta có thể thấy được một cách tiếp cận hoàn toàn mới thông qua những bộ phục trang xuất hiện trên sàn Runway. 

Với phong cách Dany đầy tinh tế, nghệ thuật phục trang cổ điển của các quý ông đã được làm mới đầy táo tạo. Những bộ suit được xuất hiện với các đường cắt sắc nét kết hợp cùng sáng quần ống loe hiện đại. Bên cạnh đó, những chi tiết trang trí bằng ngọc trai và pha lê đem đến sự độc đáo cho phong cách thời trang mà Pharrell Williams lựa chọn ở BST đầu tay này. 

Thiết kế với những họa tiết kẻ caro quen thuộc 
Thiết kế với những họa tiết kẻ caro quen thuộc 

Địa điểm trình diễn BST mang ý nghĩa tượng trưng độc đáo 

Bên cạnh việc tập trung vào các thiết kế mang tính thời thượng, là sự kết hợp giữa các nền văn hoá trong khu vực. BST Men Xuân Hè 2024 còn gây được ấn tượng độc đáo trong mắt người xem bởi không gian trình diễn đầy tính nghệ thuật. 

Với điểm dừng chân là cầu Pont Neuf, cây cầu có lịch sử lâu đời bậc nhất tại kinh đô ánh sáng. Đồng thời, địa điểm này cũng nằm liền kề ngay cạnh xưởng chế tác của nhà mốt. Địa điểm trình diễn này được ví như một phép ẩn dụ về cầu nối, kết nối giữa kinh đô ánh sáng Paris và Virginia, quê nhà của giám đốc sáng tạo Pharrell Williams. Qua đó thể hiện được tấm lòng của vị giám đốc sáng tạo này với quê hương. 

Thông qua BST này của Louis Vuitton, chúng ta có thể nhìn thấy một khía cạnh khác của thương hiệu ở danh mục thời trang nam. Đồng thời được mãn nhãn với những thiết kế độc đáo mang tính thời thượng khi kết hợp đa dạng nền văn hoá trong một tác phẩm. 

Tỷ phú Hermes quyết định trao quyền thừa kế cho người làm vườn gây nhiều tranh cãi
Khám phá vườn hoa mang sức sống mãnh liệt qua BST Chanel Xuân Hè 2024
My Cart
Wishlist
Recently Viewed
Categories