BST Louis Vuitton Cruise 2023

BST Louis Vuitton Cruise 2023 – khúc giao mùa tại kỳ quan Hoa Kỳ

BST của nhà mốt Louis Vuitton đã đánh dấu một show diễn thời trang đầu tiên vinh danh vẻ đẹp của thiên nhiên tại California trong một công trình kiến trúc vĩ đại của Hoa Kỳ.

Xem thêm:

Louis Vuitton Cruise 2023, nơi tôn vinh giá trị kiến trúc

BST Louis Vuitton 2023 là khoảnh khắc giao mùa từ Xuân sang Hè, BST này cực đáng mong đợi có thể mang đến lợi nhuận cao hơn so với các BST chính của thương hiệu. Chính vì thế, Louis Vuitton Cruise thường hay ra mắt tại những vị trí mang nhiều ý nghĩa và đầy cảm hứng, lần này là viện nghiên cứu khoa học Salk tại Hoa Kỳ.

BST Louis Vuitton Cruise 2023
Công trình kiến trúc lịch sử của Hoa Kỳ

Nơi đây là công trình kiến trúc quan trọng với Hoa Kỳ, được tạo nên nhờ kiến trúc sư Louis Kahn cùng với Tiến sĩ đại tại của nước Mỹ là Jonas Salk. Nơi đây là minh chứng cho những phát minh khoa học vĩ đại nổi tiếng thế giới.

Giám đốc nghệ thuật của thời trang nữ Louis Vuitton cho biết “Tôi bị mê hoặc bởi vẻ đẹp kiến trúc và kỳ thú của Viện Salk, nơi đây luôn là một điểm tuyệt vời với tôi qua nhiều năm bởi kiến trúc tuyệt vời được đặt giữa ánh hoàng hôn California đã mang đến một nguồn cảm hứng bất tận cho những sáng tạo, nơi đây như là một điểm để tôn vinh trí tuệ, kiến thức và sức mạnh của khoa học”.

Bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2023

BST Louis Vuitton Cruise 2023 vẫn trung thành với những thiết kế dành cho mùa du lịch và nghỉ dưỡng, những bữa tiệc hoành tráng và đồng thời cũng là sự tôn vinh của Nicolas Ghesquiere đã dành cho thiên nhiên, biển cả và đặc biệt là thời trang.

BST Louis Vuitton Cruise 2023
Thiết kế tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên

Thực sự thì mùa du lịch mà nhà mốt mang đến cho giới điệu mộ là cực kỳ thách thức, không hề lựa chọn các chất liệu nhẹ và thoải mái như tinh thần nghỉ dưỡng, nhà mốt nước Pháp nghiễm nhiên xây dựng cả một công trình kiến trúc bằng vải.

Tay nghề dựng vải, phom dáng và cấu trúc hay những khối kim loại cồng kềnh, màn hòa hợp giữa sequins đầy lấp lánh kết hợp với chất liệu da thời thượng, những bản in siêu khó, dệt kim đã tạo nên một BST Louis Vuitton Cruise 2023 đầy cuốn hút và lộng lẫy.

BST Louis Vuitton Cruise 2023
Một thiết kế cực cuốn hút từ bộ sưu tập

Sắc cam của hoàng hôn California là tông màu chủ đạo của thương hiệu, thiết kế thắt lưng bản dọc được đục lỗ đầy sành điệu và nhấn nhá sẽ giúp cho những tín đồ có một khoảng thời gian du lịch đầy chất du mục.

BST Louis Vuitton Cruise 2023 được làm từ những chất liệu đầy phức tạp và cồng kềnh nhưng lại gây nên một ấn tượng mạnh và được đánh giá khá cao với những thiết kế gọn gàng, năng động và siêu trẻ trung dưới bàn tay của những nghệ nhân.

Dưới kiệt tác của Kahn, một di tích lịch sử mang đầy tính nhân văn, , Ghesquiere đã tạo nên sự nổi bật trên nền kiến trúc bằng những nữ chiến binh của nhà mốt cùng sự góp mặt của vị khách đầy đặc biệt và uy tín là mặt trời.

NTK đã chiêu đãi vị khách mời đặc biệt này bằng những chất liệu vải và chi tiết bằng kim loại để phản chiếu lại ánh mặt trời lặn, những chi tiết bằng thủy tinh tựa như chiếc gương. Bên cạnh đó, NTK còn dùng các chất liệu khác dùng để bảo vệ cơ thể khỏi ánh nắng chói chang của mặt trời là những thiết kế khăn quấn đầu và quấn cơ thể.

BST Louis Vuitton Cruise 2023
Kiệt tác nghệ thuật trên nền kiến trúc vĩ đại

Ngoài ra, BST còn có những chi tiết lấy cảm hứng tự môn thể thao dưới nước, những chi tiết của các BST trước kia được Ghesquiere tái hiện một cách khuếch đại từ những phom dáng bình thường và sắp xếp chúng một cách đầy hợp lý.

Bài viết là thông tin về bộ sưu tập giao mùa Louis Vuitton Cruise 2023 đầy độc đáo được Centimet tổng hợp gửi đến quý tín đồ, hy vọng rằng những thiết kế của BST sẽ làm hài lòng giới điệu mộ.

Valentino – Nơi tạo nên những bộ váy cưới cho những cô dâu nổi tiếng
Garavani Valentino và những show diễn thời trang mang tính biểu tượng nhất từ năm 1960 – 2007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories