Type the keyword and hit enter

Close
Wishlist
0

Bottega Veneta Salon 02 và tuần lễ thời trang Milan Thu 2021 – Kỷ nguyên của cool kids

By : Centimet 0 Comments

Toàn cảnh thời tuần lễ thời trang Milan Thu 2021 ngoài những trang phục phá vỡ tỷ lệ đến từ Bottega Veneta, sắc màu rực rỡ của Dolce & Gabbana ready-to-wear, những thương hiệu đình đám và đặc biệt là show diễn Bottega Veneta Salon 02. Cùng CENTIMET tìm hiểu ngay!

Bottega Veneta và tuần lễ thời trang quá đỗi đặc biệt

Tình trạng chung sau mùa dịch đã phần nào đó được khôi phục, tuy nhiên trong thời gian diễn ra sự kiện thời trang mùa thu ở Ý, giới điệu mộ  nội địa vẫn quyết định tập trung tổ chức show diễn trên nền tảng kỹ thuật số. Tất cả danh sách khách mời đều thắt chặt lại, những cuộc trao đổi diễn ra trong quy mô nhỏ.

Bottega Veneta
Bottega Veneta mùa thu 2021 tại Milan

Nói đến bộ sưu tập là tâm điểm của sự chú ý đến tự một thương hiệu nhà mốt nói không với đánh bóng bản thân và hạn chế mạng xã hội, Bottega Veneta Salon dưới sự lãnh đạo của Daniel Lee mang đến cho show diễn những thiết kế đậm chất nước Ý độc đáo.

Sự tỉ mỉ đã làm nên một thương hiệu Bottega Veneta đẳng cấp

Các nhà mốt nước Ý khuấy động show diễn bằng loạt đồ ít ai lựa chọn mặc trong quảng thời gian cách ly; bộ jumpsuit với 4.000 chiếc lông vũ được đính kín bề mặt, đầm tiệc cut-out co dãn được đính kế bằng thủy tinh, có những chiếc áo khoác ngoại cỡ và những chiếc áo phản quang cũng có mặt trong show thời trang.

Bottega Veneta
Áo khoác lông độc lạ trong show diễn của Bottega Veneta

Đây là những thiết kế mô tả sự chín muồi trong khả năng đa dạng hóa những sáng tạo của Daniel Lee trong cùng một câu chuyện và ý tưởng ở phía sau.

Trong lúc đang “feel” cùng thời trang và bộ sưu tập của mình Bottega Veneta vẫn chứng minh được địa vị của mình bởi kỹ thuật may đo đẳng cấp. Nếu như bạn có thể sở hữu cho mình những chiếc “it bags” của Bottega Veneta, bạn nên lật bên trong để kiểm chứng bởi các sản phẩm đều được xử lý tỷ mỷ từ trong ra ngoài.

Bottega Veneta
Những thiết kế đều được chú trọng chất lượng từ trong ra ngoài

Nối tiếp với truyền thống kỹ lưỡng và cẩn trọng đến từng đường kim mũi chỉ, trong lần này, chiếc đầm thủy tinh được cho là tốn đến 250 giờ thủ công để hoàn thiện. Bên cạnh chiếc áo này thì còn có thiết kế áo khoác lông họa tiết da ngựa vằn bởi 4,3 triệu mũi chỉ trên máy khâu công nghiệp.

Bottega Veneta
Chiếc áo lông hoạt tiết với 4,3 triệu mũi chỉ để hoàn thiện

Tất tần tật chất liệu và phụ liệu trong show mùa thu 2021 đều được chính Daniel Lee và đội ngũ của Bottega Veneta tự tay phát triển và tiến hành sản xuất. Bạn sẽ không thể tìm thấy loại vải trong bộ sưu tập lần này ở bất kỳ đâu, cho dù là nguồn cung vải danh tiếng bậc nhất.

Và như vậy là Bottega Veneta đã khép lại mùa thu đông 2021 của mình bằng một bộ sưu tập tràn ngập sự lấp lánh, đa dạng, lạ mắt và đặc biệt khả năng ứng dụng cao. Tuy đây không phải là những gam màu, thiết kế phong phú chỉ riêng Daniel Lee có khả năng mang lại. Tuy nhiên toàn bộ tuần lễ thời trang Milan đã mở ra khá nhiều câu hỏi thú vị.

Phải chăng sự kết hợp hài hòa giữa những thứ cầu kỳ và khả năng ứng dụng của nó có phải là một trong những “After – Effects” thú vị nhất đã được hình thành trong những sáng tạo thời trang hậu dịch.

Khép lại một show diễn mùa thu đông 2021 đáng nhớ cùng với những cái tên đã quá quen thuộc như Prada, Dolce & Gabbana, Fendi, Giorgio Armani… hãy cùng đón nhận những cải tiến và cùng chờ xem tuần lễ thời trang Milan mùa xuân hè 2022 chính thức sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 27 tháng 09.

Xem thêm:

Related Posts

You may also like…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close

Compare products

Show All
Product
Price
Add to cart
Description
Availability