Bottega Veneta ra mắt túi từ giấy tái chế với giá lên đến hơn chục triệu đồng

Khi người tiêu dùng càng quan tâm đến vấn nạn ô nhiễm môi trường do ngành thời trang gây ra, hàng loạt thương hiệu đã sáng tạo nhiều biện pháp nhằm hướng sự phát triển bền vững. Bottega Veneta  đã cho ra mắt túi từ giấy tái chế vô cùng sáng tạo. Hãy cùng Centimet.vn tìm hiểu về chiếc túi thân thiện môi trường này nhé!

túi từ giấy tái chế
Chiếc túi được làm hoàn toàn từ giấy tái chế của Bottega Veneta

Chiến dịch túi từ giấy tái chế vô cùng khôn ngoan của Bottega Veneta

Các thương hiệu dưới sự quản lý của tập đoàn Kering như Gucci, Saint Laurent hay Bottega Veneta đều đặc biệt hướng tới sự phát triển bền vững. 

Kể từ năm 2008, tập đoàn Kering đã đổ tiền vào nhằm đầu tư các chiến lược phát triển một cách bền vững từ việc cắt giảm khí thải từ nhà kính, hồi sinh những vùng đất bị suy thoái hay thành lập liên minh thời trang vì môi trường có tên Fashion Pact.

Ông Francois – Henri Pinault cho rằng: “Thời trang xa xỉ gắn liền với phát triển bền vững phải có chung chí hướng”.

Thay vì việc mua sắm tràn lan thì chỉ nên tậu một món đồ cao cấp để có thể trường tồn theo thời gian. Đó chính là lý do vì sao mà thời trang cao cấp, slow-fashion được coi trọng và đề cao.

Những chiếc túi từ giấy tái chế được ra đời nhằm bảo vệ môi trường

Tuy vẫn, vẫn cần đến những chiến dịch mới lạ giúp người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến môi trường. Không chỉ tạo ra các sản phẩm bền vững theo thời gian mà các nhà mốt còn phải đem người tiêu dùng đến gần hơn với tư duy thời trang xanh, sạch, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Xem thêm:

Các thương hiệu  cho ra hàng loạt biện pháp như tăng cường kết hợp chất liệu tái chế vào trong sản phẩm, sử dụng chất liệu vải có khả năng phân hủy trong tự nhiên, cắt giảm năng lượng mà quy trình sản xuất cần…

túi từ giấy tái chế
Mục tiêu hướng đến giá trị bền vững từ những chiếc túi “giấy”

Chiến dịch túi từ giấy tái chế của nhà Bottega Veneta đang làm được những điều này. Nhằm tạo ra sản phẩm độc đáo, thân thiện, đưa mục đích phát triển thương hiệu lên tầm cao mới. 

Chiếc túi từ giấy tái chế của Bottega Veneta có gì đặc biệt

Tất cả những chiếc túi nổi bật của nhà Bottega Veneta từ The Pouch, The Twist hay Shoulder Pouch đều được tái hiện một cách vô cùng chân thật bằng giấy tái chế.

Được biết, chất liệu làm nên chiếc túi từ giấy tái chế được làm từ 100% giấy bìa cứng. Phía bên ngoài được phủ thêm một lớp màng polyurethane cùng với microfiber nhằm chống rách và chống thấm. Vì vậy, bạn có thể tự tin sử dụng chiếc túi hàng ngày mà không sợ bị bỏng chiếc túi từ chất liệu này.

Quy trình sản xuất đặc biệt khiến nó không bị hư hỏng khi đeo trong thời gian dài

Do bề ngoài được làm từ giấy tái chế nên chiếc túi mang vẻ mộc mạc rất bohemian. Màu sắc trung tính của bìa cứng phối với phong cách tối giản tạo nên vẻ thanh mảnh, thân thiện.

Bên trong, dòng túi Kraft Paper này vẫn giữ nguyên các đặc điểm quen thuộc của các sản phẩm thương hiệu Bottega Veneta. Khung kim loại vô cùng chắc chắn, lót với chất liệu da bê cực mềm mại, miệng túi đóng bằng khóa nam châm.

túi từ giấy tái chế
Giá của chiếc túi này có thể lên đến vài chục triệu đồng

Dòng túi Kraft Paper là một phần trong bộ sưu tập mùa Thu 2020 của thương hiệu Bottega Veneta. Hiện giá của chiếc túi được bán tại các hệ thống cửa hàng cùng website chính hãng khoảng 28 – 56 triệu đồng.

Tuy nhiên, cũng có nhiều tín đồ thời trang cho rằng bỏ ra số tiền lớn để mua chiếc túi xách được làm bằng giấy, thậm chí giá của nó có giá bằng với một chiếc túi da của hãng. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về chiếc túi giấy này ?

Chiếc túi từ giấy tái chế của Bottega Veneta như một lời tuyên ngôn về một thế giới thời trang xa xỉ đi kèm với giá trị bền vững. Nếu muốn sở hữu chiếc túi đặc biệt này hãy liên hệ ngay Centimet.vn để mua được hàng chính hãng nhé! 

Bottega Veneta gây sốc khi xóa hết tài khoản trên mạng xã hội
Liệu có nên sở hữu chiếc túi Louis Vuitton Keepall ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

My Cart
Wishlist
Recently Viewed
Categories