Bộ sưu tập túi xách

Bộ sưu tập túi xách: Kho báu kinh điển của nhà mốt Gucci

Vừa qua, nhà mốt Gucci đã ra mắt bộ sưu tập túi xách ấn tượng cùng với một số mặt hàng cổ điển được tuyển chọn kỹ lưỡng. Không gian thử nghiệm của nhà Gucci như được đào sâu hơn vào lịch sử, quá khứ huy hoàng của nhà mốt cùng với những sản phẩm túi xách ấn tượng và mới nhất của mình.

Xem thêm:

Tư duy thời trang sáng tạo, độc đáo với nhiều chất liệu mới mẻ

Giám đốc sáng tạo nhà Gucci từng nói rằng: “Đối với tôi, thời trang khi mua sắm không chỉ là mua những bộ đồ, phụ kiện thời trang mà đặc biệt hơn đó chính là thiết lập kết nối hay tham gia vào những mối quan hệ của khách hàng”. Tuyên bố này có vẻ hơi sến súa nhưng nó cũng khiến ta phải suy nghĩ về tư duy khi muốn giao dịch khi đề cập với khách hàng đến tiêu dùng.

Bộ sưu tập túi xách
Thời trang túi xách của Gucci hiện nay thường chủ yếu quan tâm đến những khách hàng lớn tuổi

Dòng suy nghĩ này còn được thể hiện rõ hơn khi Gucci Vault – một cửa hàng của Gucci tại Ý chuyên bán nhiều loại hàng hóa mang tính thử nghiệm. Như nhiều người đã thấy trên các nền tảng mạng xã hội, Gucci đã thu hút nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn cầu cùng với những tác phẩm thu hút của họ. 

Bộ sưu tập túi xách
Hàng loạt sản phẩm được làm từ chất liệu độc đáo

Theo Centimet, những sản phẩm từ nhà thiết kế của Michele được xem là “cú nổ” của quá khứ khi cho ra hàng loạt những sản phẩm cổ điển từ túi xách đến trang phục được làm từ chất liệu tre cũ và có thể phục hồi theo những tiêu chuẩn tốt nhất. Mỗi sản phẩm cũng sẽ được đánh số ngẫu nhiên và được phân phối trong một bao bì độc đáo.

Vượt thời gian không gian và mang đầy tính biểu tượng là bộ sưu tập túi xách cổ điển, độc nhất vô nhị của nhà Gucci: Những loại túi được làm từ tre đính kèm theo đó là họa tiết dâu tây độc đáo, túi mini được làm từ chất liệu vải satin, túi tote cổ điển bằng da hay túi đeo vai được làm từ da lộn,… Các sản phẩm này được thể hiện với một phong cách hoàn hảo tối đa mang tính đương đại – phong cách hầu hết đều xuất hiện trong các sản phẩm nhà Gucci.

Bộ sưu tập túi xách
Những chiếc túi xách được trang bị với nhiều túi vải và bao bì đi kèm

Bao gồm trong bộ sưu tập chúng ta cũng phải nói đến sản phẩm chiếc áo lụa của những năm 70 hay một loạt sản phẩm đi kèm như khăn lụa, váy voan,… Để có thể nhấn mạnh thêm tính đa dạng và độc đáo của từng sản phẩm, các mặt hàng thường được đi kèm với bao bì và một túi vải bọc được thiết kế riêng biệt. Mặc khác bên ngoài bao bì cũng được thiết kế và trang bị nhiều mẫu mã và đa dạng màu sắc.

Gucci Town – ngôi làng thời trang thu hút lượng tương tác 

Về mặt hàng kinh doanh, cửa hàng Gucci Vault được hình thành cũng như một số hoạt đồng mua bán truyền thống, mặc dù đã kèm theo đó là những điều khoản lợi nhuận. Đối với các nền tảng thương mại, mỗi nhà thiết kế sẽ được cung cấp toàn quyền kiểm soát cũng như ngân sách nhằm thực hiện chiến lược cho Gucci. Cũng như thể hiện đầy đủ bản sắc thương hiệu chứ không đơn giản chỉ thu hút khách hàng.

Bộ sưu tập túi xách
Chiếc túi xách có tay cầm làm từ tre

Theo Centimet, những chiếc dịch gần đây của nhà Gucci chưa hẳn dùng để tiếp cận những người mua hàng trẻ tuổi mà thay vào đó là củng cố tính thương hiệu và hơn hết đó chính là phục vụ cho những người mua hàng trẻ tuổi. Đây được xem là nhóm đối tượng có nguồn tài chính ổn định hơn và dường như cách làm này cũng giúp tăng việc tiếp cận người tiêu dùng lớn tuổi khắp cả nước tăng cao hơn.

Bộ sưu tập túi xách
Sản phẩm được làm từ chất liệu vải satin

Trước đó, vào tháng 5, Gucci cũng từng tạo nên một địa điểm gọi là Gucci Town –  nơi dành cho những người đam mê metaverse, blockchain và NFT trên Roblox. Ngôi làng xinh xắn này được xem là một địa điểm kỳ ảo trên Roblox, nó giúp thu hút số lượng người mua ghé đến đây nhằm tương tác cũng như chìm đắm vào những thiết kế của nhà mốt nổi tiếng.

Kết luận

Ngôi làng nhỏ của nhà Gucci này có một khu vườn được trang trí với hai chữ G nối ngược với nhau. Khu vườn có nhiều khu vực cùng nhiều không gian khác như quán cafe, cửa hàng nhỏ trưng bày phụ kiện thời trang cũng như bộ sưu tập túi xách bắt mắt ví dụ như chiếc túi xách Blondie – món phụ kiện được chế tác với nhiều chất liệu mới nhất tại Roblox.

Cùng Crocs Classic biến hóa phong cách nhưng vẫn tôn vinh chất riêng của mình
Thời trang New York: Bộ sưu tập ấn tượng, cao cấp của nhiều nhà thiết kế trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories