Off-White

Bộ sưu tập Off-White Thu Đông 2022 – Khẳng định sự phát triển bền vững

Mang đến bộ sưu tập Thu Đông 2022 đầy màu sắc thì đây cũng chính là lúc mà nhà mốt Off-White chính thức nói lời tạm biệt với vị cố Giám đốc sáng tạo đầy tài năng Virgil Abloh.

Xem thêm:

Off-White Thu Đông 2022 – Lời tri ân ngọt ngào

NTK Virgil Abloh được biết đến là một trong những vị Giám đốc sáng tạo tài năng bật nhất của làng thời trang thế giới, anh vừa là một DJ, một nhà kiến trúc sư, một cộng sự đầy sáng giá cho tất cả các thương hiệu trên thế giới. Anh còn là một người nổi tiếng với những quan điểm mạnh mẽ vì quyền lợi dành cho những người da màu.

Off-White
BST Off-White cũng chính là lúc chia tay Virgil Abloh

Với sự nghiệp vĩ đại trong nhiều vai trò và sự cống hiến của mình thì việc sàn diễn của Virgil sẽ luôn tràn ngập những thiên thần runway nổi tiếng bậc nhất thế giới, ở đó những người bạn của Virgil vẫn luôn xuất hiện.

Tại sàn diễn, giới điệu mộ có thể nhận ra những Naomi Campbell, Cindy Crawford, Karen Elsen, Amber Valletta, Candice Swanepoel, Kendall Jenner, cặp chị em nhà Hadid, Adut Aketch, Kaia Gerber, Sora Choi, Mulan Bae, vận động viên Serena Williams, Debra Shaw và hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng khác.

Off-White
Sự kiện luôn thu hút những nhân vật tầm cỡ của thời trang thế giới

Phía bên dưới của hàng ghế khán giả thì nữ ca sĩ Rihanna là cái tên không thể thiếu vắng. Mối quan hệ của NTK vĩ đại này với những nhân vật tầm cỡ của giới thời trang vẫn luôn lớn mạnh và sâu sắc như ban đầu.

BST Off-White Thu Đông 2022

Được nhà mốt gọi tên là Spaceship Earth, Off-White Thu Đông 2022 đã trình làng một show diễn với tinh thần như một bữa tiệc chúc mừng. Sự đặc biệt của show diễn là được tách ra làm hai phần rõ rệt với phần mở màn là sự xuất hiện của những thiết kế Ready-To-Wear mới nhất, và tiếp nối sau đó sẽ là một BST couture.

Theo như nhận định của thương hiệu thì đây chính là dòng thời trang với những sản phẩm cao cấp hơn và luôn tập trung vào kỹ thuật may cũng như kho di sản thiết kế.

NTK Virgil sẽ luôn cảm thấy không hài lòng nếu như không nhìn thấy được sự phát triển. Với việc áp dụng nền móng này cho nhà Off-White thì chúng ta hy vọng sẽ được nhìn thấy thương hiệu với nhiều bước tiến mới.

Off-White
Giá trị nguyên bản nhất chính là couture

Cuối cùng thì couture mới chính là tiếng nói quan trọng nhất cho những giá trị nguyên bản của thời trang, kỹ thuật trong may mặc, vấn đề xử lý bề mặt chất liệu cũng như là sự sáng tạo của các nghệ sĩ.

Tuy nhiên, đối với nhà mốt Off-White thì Ready-To-Wear chắc chắn sẽ là mảng chủ đạo của mình. Thế giới thời trang đã chứng kiến khá nhiều các thiết kế tiến bộ, thu gọn lại các logo đã từng là điểm nhấn, hàng loạt những sản phẩm được dệt kim lạ mắt và quan trọng là BST mũ ngoại cỡ hoàn hảo là điểm nhấn mạnh của toàn bộ sàn diễn.

Trong một buổi trình diễn của mình trước đại dịch vào tháng 02 năm 2020 thì Virgil đã từng nhấn mạnh rằng nội tại của Off-White không chỉ nằm ở quần áo. Nguồn cảm hứng cũng như động lực của anh luôn hướng đến những điều nhân văn. Thứ khiến cho Off-White có thể là hãng thời trang nổi tiếng nhưng cũng vừa mang tai tiếng.

Off-White
Tai tiếng và nổi tiếng sẽ luôn đi kèm với nhau

Điều đó cũng có thể chính là mong muốn phát triển cũng như tiến bộ dần theo thời gian khi mà người mua trưởng thành, thương hiệu chọn đi cùng với họ thay vì ở lại tìm kiếm những lứa khách hàng mới.

Dù cho Virgil Abloh đã từng ám chỉ về điều gì đi chăng nữa thì những câu nói của anh là điều cần phải ghi nhớ đối với bất kỳ ai đủ dũng khí để có thể ngồi vào vị trí lèo lái con thuyền Off-White.

Bài viết trên là thông tin về BST Off-White Thu Đông 2022 cũng như lời tạm biệt đối với vị cố Giám đốc sáng tạo Virgil Abloh lừng danh mà Centimet đã tổng hợp và gửi đến quý bạn đọc, hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho các tín đồ thời trang.

Dior Thu Đông 2022 – Kỷ nguyên mới, cảm hứng thời đại hay là sự cách tân của nhà mốt Pháp
Màn debut đỉnh cao của Matthieu Blazy tại Bottega Veneta Thu Đông 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories