Bộ sưu tập Louis Vuitton x Urs Fischer mở ra hành trình mới

Trong bộ sưu tập mới mang tên Louis Vuitton x Urs Fischer, người nghệ sĩ đương đại đến từ Thụy Sĩ đã chọn cách tìm về ký ức, giở lại những kỉ niệm cùng các di sản đến từ thương hiệu Pháp nhằm tái thiết kế lại những họa tiết Monogram đầy kinh điển. Cùng Centimet.vn tìm hiểu về bộ sưu tập mới này nhé! 

Louis Vuitton x Urs Fischer
Bộ sưu tập Louis Vuitton x Urs Fischer sẽ được ra mắt tháng 1 năm 2021

Chân dung người nghệ sĩ Urs Fischer đã tạo ra bộ sưu tập Louis Vuitton x Urs Fischer

Đối với Louis Vuitton, Urs Fischer là một người bạn vô cùng thân thuộc. Ông là nghệ sĩ đương đại đến từ Thụy Sĩ và từ góp mặt trong bộ sưu tập mang tên Arty Capucines năm 2019 của nhà mốt Pháp.

Urs Fischer từng là một nghệ sĩ điêu khắc sinh năm 1973. Hiện ông đang sinh sống cũng như làm việc tại New York và Los Angeles là chủ yếu.

Louis Vuitton x Urs Fischer
Urs Fischer đã lấy cảm hứng từ hoa văn Monogram kinh điển

Urs Fischer vô cùng nổi tiếng cùng các tác phẩm điêu khắc, sắp đặt khổng lồ thể hiện niềm đam mê bất tận với quá trình biến đổi cũng như phân ra tự nhiên của các vật thể. Điển hình như tác phẩm nặng đến 7 tấn của ông đã gây ấn tượng về thị giác vô cùng mạnh mẽ khiến khán giả phải trầm trồ.

Ba tông màu chủ đạo là đỏ, trắng, đen, motif Monogram đã được Urs Fischer khoác màu áo mới mẻ và độc đáo. Thể hiện rõ nét trên 7 mẫu túi như Cabas, Keepall, Neverfull, Pochette Accessoires, Onthego, Speedy và rương đựng mỹ phẩm.

Urs Fischer gọi những nét vẽ trong bộ sưu tập là “Bản thảo về ký ức”

Và năm nay, Urs Fischer đã tái ngộ giới điệu mộ nghệ thuật và thời trang thông qua bộ sưu tập đặc biệt mang tên Louis Vuitton x Urs Fischer. Bộ sưu tập thể hiện lại cuộc song hành đầy phiêu lưu, đặc sắc của nghệ thuật đương đại. 

Lấy cảm hứng từ di sản của thương hiệu Louis Vuitton thông qua hoa văn Monogram đầy kinh điển. Urs Fischer đã khai thác, tưởng tượng cũng như tái định nghĩa trên từng nét vẽ của mình. Ông đã gọi nó với cái tên “Bản phác thảo về ký ức”

Xem thêm:

Bộ sưu tập Louis Vuitton x Urs Fischer có gì đặc biệt ?

Louis Vuitton x Urs Fischer
Louis Vuitton luôn đồng hành cùng nghệ sĩ trong suốt hành trình

Mối lương duyên của Louis Vuitton cùng nghệ thuật đã kéo dài hàng thế kỷ qua, từ khi người cháu trai của Louis Vuitton là Gaston-Louis đã mời các nghệ sĩ đến trang trí cho các cửa hàng của thương hiệu.

Và từ đó đến nay, Louis Vuitton luôn đồng hành cùng những nghệ sỹ đặc biệt trên cả hành trình của mình. Hình dung cũng như tầm nhìn của mỗi nghệ sĩ được thể hiện qua bộ sưu tập là cách mà nhà mốt Pháp gây dựng nên dấu ấn và di sản đặc trưng cho lịch sử thời trang. 

Bộ sưu tập đêm đến những ấn tượng khó phai

Louis Vuitton x Urs Fischer được tái hiện là một giấc mộng có vẻ thoáng qua trong tầm mắt nhưng lại đem đến ấn tượng khó phai. Cùng với đó là các bộ trong phục cùng phụ kiện có trong bộ sưu tập.

Bên cạnh sáng tạo Monogram cho Louis Vuitton, nghệ sĩ Urs Fischer còn kiến tạo nên một vũ trụ với hình ảnh sôi nổi, ngập tràn niềm vui cho các cửa hiệu trên toàn cầu. Bộ sưu tập đã mở ra một chương trình vô cùng mới mẻ trong hành trình cam kết dài lâu của thương hiệu đến từ Pháp này với nghệ thuật. 

Với nhà mốt Pháp, nghệ thuật là một phương tiện để giao tiếp một cách dễ dàng. Khiến cho Louis Vuitton cùng các tác phẩm của ông đến gần hơn với công chúng và đi vào đời sống trong hơn một thế kỷ nay. 

Bộ sưu tập sẽ xuất hiện vào đầu 2021

Bộ sưu tập này sẽ xuất hiện trong các cửa hàng của Louis Vuitton ở trên toàn thế giới vào tháng 01 năm 2021 và trên website chính hãng louisvuitton.com.

Để sở hữu những sản phẩm trong bộ sưu tập Louis Vuitton x Urs Fischer hoặc tham khảo nhiều trang phục CHẤT LƯỢNG đến từ các thương hiệu ĐÌNH ĐÁM, quý vị có thể đến: 164 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh nhé! 

Cách phân biệt sản phẩm Burberry thật và giả mà mọi tín đồ thời trang phải biết
Top 5 thương hiệu nước hoa nữ cao cấp đang “làm mưa làm gió” trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories