Bộ sưu tập Louis Vuitton Pre-Fall 2022 của Virgil Abloh chính thức lên kệ

BST Pre-Fall 2022 của nhà mốt Louis Vuitton được trình làng vào ngày 28/04/2022, BST lần này sẽ là lần cuối mà NTK người Mỹ thực hiện cho thương hiệu xa xỉ này.

Xem thêm:

BST của Louis Vuitton mang đặc trưng của Virgil Abloh

Tất cả những đặc trưng của 8 BST trước đây đều hòa trộn trong BST lần này của Virgil cho nhà Louis Vuitton. Nếu như BST Xuân Hè 2021 là sự ngỗ nghịch của đám trẻ thì với BST cuối này, tình yêu của NTK dành cho những nhân vật hoạt hình được thể hiện rõ nét.

Bộ sưu tập Louis Vuitton Pre-Fall 2022
BST thể hiện sự táo bạo và nhiệt huyết của Virgil

Hình ảnh chú mèo cầm chiếc rương monogram, Thần Chết cùng với chú ong vàng, tất cả tượng trưng cho sự đón nhận thử thách mới cùng sự chăm chỉ và hợp sức cùng nau để tạo nên một khúc ca thay lời tiễn biệt NTK vĩ đại.

Những đặc trưng của BST Pre-Fall 2022

Những thiết kế luôn bị ảnh hưởng bởi hơi thở của nghệ thuật đường phố mang dấu ấn của Virgil Abloh được thể hiện trong BST với những chiếc vest không theo truyền thống được in hình màu sắc, những chiếc quần denim có chữ lồng vào, chiếc áo khoác bomber cùng những phụ kiện dẫn dắt logic vào một không gian khác một cách đầy tinh tế.

Bộ sưu tập Louis Vuitton Pre-Fall 2022
Thời trang đường phố là nguồn cảm hứng của BST

NTK đã kết hợp cùng với thợ xăm Ghusto Leon tại Milan để mang đến một tầm nhìn tương lai trên các thiết kế âu phục áp dụng kỹ thuật vẽ graffiti cùng tất cả những gì thuộc về đường phố luôn là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ để NTK có thể đi sâu vào con đường thời trang cũng như sự sáng tạo.

Những đôi giày thể thao được xuất hiện với 6 phiên bản màu sắc khác biệt của dòng LV Trainer 2 mang âm hưởng đậm nét của thiết kế giày bóng rổ những năm thập niên 90.

Các thiết kế túi xách luôn là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi BST của Louis Vuitton, và trong BST lần cuối của mình, Virgil đã tiếp tục cho thấy những sáng tạo đầy táo bạo của ông trong việc làm mới những dòng phụ kiện biểu tượng này.

Bộ sưu tập Louis Vuitton Pre-Fall 2022
Sự đa dạng về chất liệu của BST

NTK đã sử dụng chất liệu da monogram và cắt chúng thành những chiếc hoa đầy màu sắc và đính lên trên những chiếc túi da đặc biệt. Virgil còn sử dụng những chất liệu thời thượng dành cho các thiết kế túi như là nhựa PVC, nhựa ánh kim, da monogram đặc trưng, chất liệu da cá sấu.

BST này được NTK khẳng định không đi theo bất kỳ xu hướng nào, những gì mà NTK tạo nên luôn là kim chỉ nam cho làng thời trang toàn cầu kể cả thiết kế hay sáng tạo thời trang. BST lần này đã làm bật lên tư tưởng của thời niên thiếu của NTK.

Virgil nói rằng điều gì tạo nên trang phục của nam giới? Câu trả lời là những khối gạch trưởng thành khi xếp chồng lên nhau xuyên suốt cuộc đời của mỗi cá nhân, tạo nên câu chuyện là những định nghĩa của trang phục nam giới.

Bộ sưu tập Louis Vuitton Pre-Fall 2022
Virgil Abloh đã định nghĩa lại thời trang xa xỉ

Tài năng của NTK còn được biết đến trong việc kết nối những tính năng với thời xa xỉ để định nghĩa về sự sang trọng. Nó luôn là điểm nhấn cho đến ngày hôm nay.  Virgil không chỉ khơi gợi những ý tưởng mang tính khiêu khích vì cá nhân mà mong muốn ngành thời trang phát triển theo những gì tốt nhất.

Trong tương lai, xa xỉ có thể là thương mại điện tử hay các nền tảng MXH, trên thực tế, việc đi đầu trong lãnh địa của thời trang không chỉ là một xu hướng, một loại vải, nó cũng không phải là sự tiên tri mà nó được gọi là trao quyền, trao quyền ở đây là dám sáng tạo, dám hành động cho mọi thế hệ và giới tính.

Bài viết là thông tin về BST Pre-Fall của NTK Virgil Abloh dành cho Louis Vuitton được Centimet tổng hợp gửi đến các tín đồ thời trang, dù cho thế giới không còn tên Virgil Abloh, những thiết kế của ông sẽ là món quà cho thế hệ tương lai.

Thương hiệu Gucci ra mắt 3 mẫu Tourbillon để kỷ niệm 50 năm chế tác đồng hồ
Nguyên nhân gì Dior vẫn chọn Johnny Depp tiếp tục giữ vị trí gương mặt đại diện cho Dior Sauvage?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories