5 ĐIỂM CẦN CHÚ Ý ĐỂ PHÂN BIỆT TÚI #LOUIS #VUITTON AUTHENTIC VÀ FAKE

5 ĐIỂM CẦN CHÚ Ý ĐỂ PHÂN BIỆT TÚI #LOUIS #VUITTON AUTHENTIC VÀ FAKE

Không phải tín đồ hàng hiệu nào cũng có cơ hội mua túi LV ở store chính hãng tại Paris. Do đó, việc mua túi hiệu thông qua các luxury boutique hay mua hàng dùng lướt (second hand) là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, sự tràn lan của túi fake khiến cho những người yêu thích hàng hiệu lo lắng rằng liệu chiếc túi ngàn đô mà mình sở hữu liệu có phải hàng fake. Centimet sẽ chỉ ra một số đặc điểm phân biệt túi authentic và túi fake để mọi người tham khảo trong bài viết sau.

1. Dáng túi và màu sắc:
Nếu là hàng fake loại 2-3 thì bạn hoàn toàn có thể nhận ra rằng dáng túi không chuẩn như trên ảnh của hãng. Với dạng super fake, nhái siêu tinh vi, thì khá là khó để nhận biết thông qua một vài bức ảnh. Bạn nên trực tiếp chạm vào để cảm nhận mặt da túi có mềm hay không (túi fake da khá là cứng), khi đặt trên mặt phẳng có đứng phom không, có bị èo uột không. Ngoài ra thì màu nâu của túi thật cũng sẽ trầm hơn.

2. Hoạ tiết
Hoạ tiết trên thân túi có sự đối xứng gần như hoàn hảo. Dù bị cắt bởi mối khâu cũng vẫn giữ được sự liền mạch.

3. Đường khâu
Đường may đều đặn, nuột nà tới từng chi tiết là điều không thể bỏ qua. Và chỉ số của một chiếc túi hàng xịn được tính theo SPI (stitches per inch/số mũi khâu trên một inch). Chỉ số này luôn cố định trên cùng một dòng túi.

4. Tag da & Code
Túi Louis Vuitton không có mã vạch mà chỉ có tag da dập stamp và mã số gồm 02 chữ cái (viết tắt biểu thị nơi sản xuất) và 4 chữ số. Đường chỉ trên tag gần sát với stamp R.

5. Logo
Logo Louis Vuitton có trên các chi tiết kim loại như khoá, khoá zip và đinh cố định quai túi. Chữ O là một hình tròn chứ không phải hình oval. Kích thước của chữ L bằng 1/2 chữ O.

——

Cách đọc code Louis Vuitton
Túi #Hermes có giá tới 32.000 EUR bị làm giả bởi chính cựu nhân viên hãng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories