4 Quy tắc đeo đồng hồ phù hợp với trang phục đang mặc

Hãy nắm chắc những quy tắc đeo đồng hồ dưới đây – Một chiếc đồng hồ có thể phá tan cố gắng gây dựng một bộ outfit phù hợp của bạn đấy!

Đeo đồng hồ là cách thể hiện cá tính của bạn. Và một chiếc đồng hồ tốt nhất có thể là đơn giản, phức tạp, cổ điển tuỳ thuộc vào việc bạn sử dụng nó ra sao trong cả một bộ đồ. Dưới đây là 4 quy tắc phối hợp vẻ đẹp của những chiếc đồng với một bộ trang phục phù hợp!

Quy tắc số 1: Lựa chọn một chiếc đồng hồ theo phong cách của trang phục đang mang

Những chiếc đồng hồ được thiết kế với mục đích cụ thể. Bạn có thể tránh những sai lầm ngớ ngẩn khi kết hợp đồng hồ với trang phục theo sự kiện phù hợp.

 • Áo Sơ mi trắng / Cà vạt đen: Đây là trang phục phổ biến dành cho những sự kiện mang tính trang trọng và theo lẽ đó, một chiếc đồng hồ với phong cách cổ điển, bảo thủ cùng dây đeo da màu đen là sự lựa chọn thích hợp.
 • Trang phục công sở: Hãy lựa chọn đồng hồ vàng với phong cách đơn giản. Một chiếc đồng hồ dresswatch với độ mỏng cùng dây đeo da là cực kỳ ổn. Nếu mặc vest sáng màu, bạn có thể tìm đến một chiếc đồng hồ 
 • Trang phục đời thường: Một chiếc đồng hồ có dây kim loại được xem là kém trang trọng trong khi đồng hồ dây da lại phù hợp với mọi mục đích. Những chiếc đồng hồ có dây đeo kim loại hợp với trang phục thoải mái như đi kèm quần jeans hoặc đôi boots. 
 • Vận động thể thao: Liên quan đến vấn đề bộ máy bên trong, có những chiếc đồng hồ thực sự không nên để mang theo cùng nếu bạn nhận được khuyến nghĩ từ nhà sản xuất. Trong trường hợp đồng hồ đã được đảm bảo về mặt dây đeo, mặt kính thì cứ thoải mái đeo đồng hồ trên tay.

Quy tắc số 2: Da bắt cặp với Da

Chất liệu hay màu sắc của đôi giày đang mang sẽ là gợi ý quan trọng để bạn lựa chọn dây đeo đồng hồ thích hợp. Hãy bắt đầu phối dây đồng hồ cùng thắt lưng hay đôi giày của bạn.

Theo nguyên tắc chung, nên đeo đồng hồ đeo tay màu đen với giày và thắt lưng đen; trong khi một dải màu nâu với thắt lưng và giày màu nâu. Dây đeo bằng bạc hoặc vàng phù hợp với cả hai màu. Dây đeo đồng hồ không nhất thiết phải cùng màu với giày của bạn nhưng có tông màu tương tự (sáng so với trung bình hoặc tối hơn).

 • Không đeo đồng hồ dây đen với giày tông nâu, hoặc ngược lại
 • Đồng hồ có dây đeo cao su nên được đeo trong những dịp thông thường hoặc thể thao.
 • Những chiếc dây da thô ráp sẽ hợp hơn với quần jean. Một chiếc đồng hồ như vậy sẽ không thích hợp tại một sự kiện ăn uống cao cấp.
 • Dây đeo bằng da cao cấp là sự lựa chọn cổ điển, nhưng nếu dây đeo kim loại cần thiết chúng sẽ thích hợp khi bổ sung cho phần còn lại của trang phục.

Quy tắc số 3: Kim loại kết hợp với Kim loại

Vỏ đồng hồ nên có tác dụng bổ sung cho vẻ đẹp của các phụ kiện khác. Bất kể kiểu dáng hay phương thức hoàn thiện, một chiếc đồng hồ dáng tròn vàng hồng có thể đi kèm thắt lưng hình chữ nhật, nhìn cũng khá hay ho. 

Bạn cần phải kết hợp màu sắc của các kim loại trên đồng hồ, nhẫn, khuyên tai, lắc tay nếu chúng cùng tông màu.

Đồng hồ vàng/mạ vàng phù hợp nhất với quần áo và giày dép có tông màu đất, trong khi màu bạc phù hợp với các màu xám, xanh lam và đen.

Quy tắc số 4: Nếu không chắc cách lựa đồng hồ, hãy nhìn vào đôi giày đang mang

 • Đen có vẻ được xem là màu sắc lịch lãm nhất, nhưng biết đâu màu nâu lại là sự lựa chọn hợp lý nhất. Sử dụng màu đen trong những sự kiện trang trọng.
 • Đồng hồ tông màu bạc phù hợp với giày có mày đen, xám, bạc và xanh blue
 • Đồng hồ vàng hợp với màu nâu ở các sắc thái
 • Để tạo hiệu ứng tốt nhất, lựa một chiếc đồng hồ phù hợp với tỉ lệ cơ thể. Những ai quá gầy không nên cố gắng đeo đồng hồ kích thước lớn.

Thay lời kết, để đảm bảo sự xuất hiện chỉn chu nhất, bạn hãy thử kết hợp những quy tắc bên trên.

Tham khảo các mẫu đồng hồ cao cấp tại https://giabaoluxury.com/

Bag Trend 2020: Sự lên ngôi của những chiếc túi shopping tote mini
Review Túi Gucci Dionysus Super Mini Bag

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories